SEC vs Ripple: Một công ty đã chính thức nộp bản tóm tắt Amicus Curiae - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

SEC vs Ripple: Một công ty đã chính thức nộp bản tóm tắt Amicus Curiae

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Trận chống chọi của SEC và RIP đã và đang mang trong mình thêm tiến triển new lúc vừa mới đây, hành động của Ripple đã cho thấy họ vừa mới mang trong mình thêm bước tiến new của tôi để chống đỡ lại phe đối lập của mình là SEC, 1 phe đối lập công lý khó nhằn nếu phạm sai trái đang tìm tìm công lý, đối diện toàn bộ những đơn vị chức năng được coi là mang trong mình những sai phép dead người hay là mối nguy hiểm
Trong những lúc Ủy ban Thị trường chứng khoán và Bắt tay Hoa Kỳ (SEC) vừa mới đối diện đơn vị chức năng blockchain Ripple (XRP) trong sắp nhị năm, thì đơn vị chức năng đáp ứng XRPL SpendTheBits Inch. (STB) vừa mới đầu tiên nộp phiên bản tóm tắt amicus curiae của tôi.
Tổ chức đáp ứng XRPL SpendTheBits Inch. (STB) tin tức vừa mới nộp phiên bản tóm tắt amicus curiae của tôi

Amicus Curiae là một trong từ Latin mang trong mình ý tức là “người game thủ của tòa” hay là mang trong mình thể hiểu là một trong tư nhân hoặc tổ chức ko thuộc phe nào trong một vụ kiện nhưng được được chấp nhận để cứu giúp tòa thông qua việc đáp ứng tin tức, nhận định mang tính chất hữu ích với vụ kiện.Tức là quyết định hành động mang trong mình nhận đơn được send hay là ko trọn vẹn là vì phía tòa án quyết định hành động, và phía kiến nghị và gửi đơn đó tự động xưng là “game thủ của tòa” ko phải phụ thuộc một quan hệ tư nhân, xã hội nào này mà là phụ thuộc việc phía kiến nghị và gửi đơn đang trao với tòa một tin tức nào này sẽ tạo ĐK với tòa ra quyết định một phương pháp tốt hơn trong một vụ việc rõ ràng và cụ thể nào đó.

Theo một phiên bản tóm tắt amicus curiae được san sẻ qua Dropbox, STB mang trong mình trụ thường trực Canada vừa mới áp dụng kỹ thuật blockchain bộ phận hợp Power nguồn xây dựng của XRP Ledger như một phương pháp với “sự chậm rãi trễ kéo dãn dài và giá tiền ko thiết yếu trong việc chuyển giao” Bitcoin (Bitcoin). Lúc STB áp dụng kỹ thuật của Ripple, phần mềm của nó được “xây dừng để đốt 0,00005 XRP với từng trao đổi”, theo phiên bản tóm tắt của amicus curiae. STB Note trong tài liệu rằng nguyên do chính của nó sinh hoạt trên Canada chứ ko phải trên Mỹ là vì “cáo buộc của SEC trong vụ kiện này”. Tổ chức đồng token đáp ứng XRPL nói thêm rằng họ đang quyết tâm ĐK trên vương quốc thân thiện với Bitcoin là El Salvador – nơi Bitcoin là đồng xu tiền hợp pháp của vương quốc.

Thẩm phán của Tòa án Quận, Analisa Torres vừa mới được chấp nhận Investor Choice Advocates Network và STB nộp phiên bản tóm tắt amicus curiae của mình – những tài liệu được nộp vì những phía thứ ba để cứu giúp tòa án bằng phương pháp đáp ứng tin tức. Tuy vậy, SEC trước đó vừa mới bảo rằng họ sẽ ko mang trong mình ngẫu nhiên phản ứng nào so với hành động của phiên bản tóm tắt amicus curiae.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.