Sau Pháp, Binance tiếp tục làm việc với cơ quan quản lý của Đức để xin giấy phép hoạt động  - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Sau Pháp, Binance tiếp tục làm việc với cơ quan quản lý của Đức để xin giấy phép hoạt động 

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Binance ra mắt nền tảng cho các nhà đầu tư VIP và Doanh nghiệp | Binance  News
Binance đang tìm mẹo tiếp cận những cơ quan tài chính của Đức trong một nỗ lực new để tiến hành sự hiện hữu trên nước này. Theo luồng thông tin có sẵn, vào năm ngoái, sàn này đã trở nên những cơ quan công suất của nước này cảnh cáo vì được coi là đang chia mã tin tức giám sát chỉ số thị trường chứng khoán Mỹ mà ko với phiên bản cáo bạch của người sắm.

Binance, sau lúc được cơ quan chính phủ Pháp phê duyệt vào thời điểm đầu tháng này, đang tìm mẹo quay trở lại để tiếp cận với những cơ quan vận hành tài chính của Đức, BaFin. Tổng giám đốc Binance, Changpeng Zhao, phát biểu tại hội nghị fintech Finance Forward trên Đức hôm thứ Tư, cho thấy thêm: “Nhóm của công ty chúng tôi đang trong quy trình trao đổi với những nhà vận hành trên đó và trên toàn châu Âu. Tôi không thể trực tiếp rỉ tai với họ, nhưng dựa vào phản hồi của mặt hàng ngũ ngoại giao, mọi thứ đang ra mắt tốt xinh ”. Ông bảo rằng Binance kỳ vọng sẽ với được giấy phép hoạt động và sinh hoạt trên Đức theo những quy tắc của BaFin. Tuy vậy, CZ ko tiết lộ khía cạnh về việc thư từ kín giữa Binance và cơ quan vận hành này.

 

Binance tăng diện tích hoạt động và sinh hoạt tại những vương quốc người G-7

Binance tiếp tục tăng mạnh hoạt động và sinh hoạt của tớ vào những vương quốc người G-7, sau lúc được cơ quan vận hành giá trị cả trên Paris thuận tình để hoạt động và sinh hoạt như một nhà chia nhà cung ứng vật liệu quý và hiếm digital life. Zhao nói vào thời khắc đó: “Đấy là một bước tiến to”. Binance trước đó đang với giấy phép hoạt động và sinh hoạt trên Bahrain, Dubai và Abu Dhabi. Những phe trái chiều FTX và Kraken đang được nhảy đèn xanh trên Abu Dhabi và Dubai. Zhao đang tuyên bố số thêm vốn trị giá trị 105 triệu USD vào ngành công nghiệp blockchain trên Pháp, hứa hứa sẽ tuyển nhân sự 250 nhân lực để tăng trưởng hạ tầng hạ tầng.

Binance CEO Zhao: Significant interest in crypto industry recovery fund |  Reuters

 

BaFin đang giả ra lưu ý đối với Binance

Năm ngoái, BaFin đang giả ra lưu ý đối với Binance sau lúc nền tảng tiền xu mã hóa này khởi đầu chia những mã tin tức được links với CP của Tesla Inh., MicroStrategy Inh., Microsoft Corp. và Táo Apple Inh. mà ko “xuất phiên bản phiên bản cáo bạch của người sắm”. Từ đó, đấy là một tài liệu với chứa tin tức theo yêu cầu của pháp lý, được viết một mẹo dễ dàng hiểu. Binance dự kiến chia những mã tin tức này cho những người tiêu dùng phía bên ngoài Hoa Kỳ, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ để “trao đổi CP vốn chủ sở hữu trải qua tiền xu mã hóa”, ứng dụng những mã tin tức “đại diện thay mặt đối với phần trị giá được trao trong một doanh nghiệp phần trị giá được trao” mà ko với một số trong những tiện lợi nhất định như quyền biểu quyết. CM-Equity, một nhóm thêm vốn xử lý những mã tin tức, bảo rằng phiên bản cáo bạch thêm vốn là ko thiết yếu vì mã tin tức CP ko thể được chuyển cho những người khác ví như CP truyền thống lịch sử vẫn hoặc là sử dụng.

BaFin đang lưu ý Binance vào thời khắc đó rằng họ với thể phải đương đầu với số tiền xu phạt lên tới 5 triệu Lỗi, ước lượng 3% lợi nhuận thường niên của sàn vào năm trước đó đó.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.