Sàn giao dịch FTX đã tạm ngưng rút tiền tài khoản người dùng - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Sàn giao dịch FTX đã tạm ngưng rút tiền tài khoản người dùng

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Theo tài liệu từ on-chains, sàn trao đổi tiền ảo mã hóa FTX vừa mới tạm ngưng yêu cầu pay back trên nền tảng.
Sàn trao đổi FTX tạm ngưng pay back

Theo tài liệu từ Etherscan, lần trao đổi chuyển đi sau cùng từ FTX vừa mới được doanh nghiệp từ thời điểm cách đó khoảng tầm 3,5 tiếng đồng hồ đeo tay. Đó cũng là mẩu chuyện tương tự động xẩy ra trên những blockchain Tron và Solana. Theo The Block, “yếu tố này thực kỳ lạ vì với nhẽ vẫn tồn tại nhiều người đang xếp mặt hàng hóng pay back”.

Giao dịch out (swap ra) sắp nhất của FTX vừa mới ra mắt từ thời điểm cách đó sắp 2,5 giờ | Power nguồn: Etherscan

FTX hiện nay đang gặp “biến cố” to với phe trái lập Binance. Bắt Power từ tiết lộ gây sốc của Coindesk về bảng cân đối kế hoán của doanh nghiệp chị em Alameda Research, đang sở hữu phần to FTT và SOL. Đấy là mã thông tin nguồn của FTX và Solana là 1 trong hoạch định thêm tiền để phát triển TT của SBF. Nói mẹo không giống, phần to vật liệu quý và hiếm sở hữu của Alameda với liên lạc mật thiết với SBF.

Tới sáng ngày thứ 6/11, với đồng truyền tai nhau tin tức với tới 23 triệu FTT (hơn 580 triệu USD) được đưa lên sàn Binance, sử dụng dấy lên nguy hại chốt lời. Links nhị vụ việc trên lại, FTX được coi là bị lộ thân phận sở hữu vật liệu quý và hiếm không đảm bảo liquidity, giá trị FTT khởi đầu trượt dốc.

Không không còn sững sờ, nhà sáng lập Binance CZ vẫn đổ thêm dầu vào lửa với loạt tweet target tới FTX, ông tuyên bố sẽ bán toàn bộ phận số thêm tiền để phát triển 580 triệu USD trị giá trị FTT. Nhiều người tìm lo ngại rằng Alameda sẽ là Three Arrows Capital và Celsius thứ hai, tại đó vừa mới ồ ạt pay back.

Tuy nhiên cả SBF và FTX đều luôn nỗ lực sử dụng dịu giá trị cả rằng họ với quá đủ tiềm lực tài chính để trang trải, nhưng một loạt sự cố vừa qua vừa mới gây ra một cuộc rủi ro tin tưởng.

Trong ngày hôm qua, ông Sam vẫn lên tiếng sử dụng đối với yên lòng mọi sự vẫn “ổn” và hô hào Binance hợp tác vì thuận tiện của nghề. Tổng giám đốc Alameda Caroline Ellison vừa mới vấp ngã lời ý kiến đề nghị tìm lại không còn số FTT còn sót lại từ Binance với giá trị 22 USD/mã thông tin. Tuy vậy mọi nỗ lực đang dần đi vào thất vọng.

Giá trị FTT hiện khởi đầu với tín hiệu trượt xuống trở lại trên sàn Binance, sụt về vùng 16 USD sau lúc up nhẹ lên 17,67 USD vào buổi chiều nhờ có tin Alameda Research xác nhận không thể bán BIT.

Đồ thị 15m của cặp FTT/USDT trên sàn Binance vào lúc 09:40 PM ngày thứ 8/11/2022

Tổng giám đốc Sam Bankman-Fried lẫn sàn FTX đều luôn không thể mang ra update gì về tình hình của sàn, dù trước này đã đảm bảo vẫn quá đủ tiền ảo. Tới thời khắc thời điểm hiện tại, với nhẽ yếu tố tồi tệ nhất mà người khác đang mong nó sẽ ko xẩy ra. Đó là việc sàn FTX với nguy hại sẽ rơi xuống như mẹo mà LUNA-UST vừa mới từng bị.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.