Sàn giao dịch FTX là gì? Cách đăng ký và tham gia FTX - ON Chains
 • Tiếng Việt
 • English

Sàn giao dịch FTX là gì? Cách đăng ký và tham gia FTX

Thời gian đọc: 23 phút đọc

sàn ftx review

 

FTX là gì?

FTX là 1 trong những sàn bắt tay derivative mã thông báo được xây dựng bởi vì những nhà bắt tay nhiều năm thử khám phá. Tuy FTX new xây dựng, nhưng đã và đang xác minh được vị thế của tôi trong ko gian trao đổi mã thông báo.

Sàn bắt tay chia quyền truy vấn vào bắt tay spot thường xuyên và cứu giúp swap thông qua fiat và một loạt những loại mã thông báo như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và một trong những loại stablecoin. FTX nhằm mục đích phục vụ cho tất cả những nhà bắt tay kinh doanh nhỏ lẻ và tổ chức, song song chia một loạt những thành phẩm và nhà phân phối nhắm tới những nhà bắt tay nhiều năm thử khám phá hơn.

Nền tảng này cũng chia nhà phân phối OTC đối với ngẫu nhiên người nào quan tâm tới việc tìm mã thông báo con số to. Thời điểm hiện tại, FTX cũng mang trong mình tiện ích trên mobile để tiện lợi đối với việc dịch chuyển của người áp dụng.

 

Lịch sử hào hùng tạo dựng sàn FTX

FTX được tung ra năm 2019 bởi vì những nhà bắt tay mã thông báo Sam Bankman-Fried (Tổng giám đốc) và Gary Wang (CTO). Phương châm của sàn bắt tay là FTX được xây dựng “bởi vì những nhà bắt tay giành riêng cho những nhà bắt tay”.

Với tiềm năng chia phạm vi bắt tay rộng hơn so với những sàn bắt tay mã thông báo không giống. Những người sáng lập đến từ một nền tảng bắt tay uy lực, vừa mới xây dựng Alameda Research, một quỹ mã thông báo vừa mới giỏi nhất bắt tay nhiều biểu đồ bắt tay theo volume.

Cơ sở vật chất vật chất sinh hoạt chính của FTX là tại HongKong. Sàn bắt tay thuộc về của FTX Trading Limited, một đơn vị chức năng được xây dựng tại Antigua và Barbuda.

Tìm hiểu sàn FTX

Ưu thế

Trông tổng thể, mang trong mình thể thẩm định được sàn FTX mang trong mình những ưu thế sau, đó cũng là tính năng của sàn được thẩm định tăng cao:

 • Những thành phẩm bắt tay đa dang và tiên tiến như: Perpetual futures, Tiền vàng số Indexes, Volatility contracts. Những thành phẩm thông minh không giống gồm: Mã thông tin leverage, hợp đồng MOVE vừa mới tạo sự không giống nhau đối với FTX.
 • Phục vụ nhu yếu bắt tay đối với nhà kinh doanh nhỏ lẻ, những tổ chức. Với với đó kết phù hợp với ngưỡng phí bắt tay thấp, nhà phân phối OTC desk,…
 • Sàn gật đầu send tiền vàng vào thông tin tài khoản thông qua thẻ tín dụng thanh toán, hoặc là những loại tiền vàng tệ được sàn gật đầu gồm USD, EUR, AUD, GBP, CAD.
 • Leverage (đòn kích bẩy) cao nhất lên tới X101, được chấp nhận nhà bắt tay cao nhất tiềm năng gia tăng giá tiền của mình lúc giá trị cả thay thế đổi mạnh theo phía mang trong mình lợi đối với vị thế.
 • Tương hỗ người dùng rộng thoải mái: Tương hỗ và tạo grop trên telegram để những user chia sẻ với nhiều tiếng nói không giống nhau trong số đó cũng mang trong mình nhóm giành riêng cho user Việt Nam luôn luôn.
Tính năng chính của ftx | Power nguồn hình: blogtienao

Yếu điểm

 • Sở hữu hạn chế một trong những khu vực
 • Giao diện người áp dụng tương đối khó hiểu. Người áp dụng sẽ khó thực hiện nếu không tư duy kỹ.
 • Con số altcoin còn tương đối tối thiểu
 • Những mã thông tin đòn kích bẩy sẽ trở thành rủi ro đáng tiếc nếu người áp dụng áp dụng mà không hiểu khía cạnh về kiểu cách sinh hoạt của nó.

Những thành phẩm bắt tay trên sàn FTX

Như tôi đã nói, thì các thành phẩm bắt tay trên sàn FTX được thẩm định rất tăng cao gồm: Perpetual futures, Tiền vàng số Indexes, Volatility contracts, mã thông tin leverage, MOVE contract, option, prediction markets.

Với FTX, bằng hữu mang trong mình thể bắt tay future contract trên 20 loại tài nguyên không giống nhau. Với với đó là hơn 40 mã thông tin mang trong mình sẵn để áp dụng đối với margin trading hoặc exchange spot.

Giờ thì tư duy từng thành phẩm bắt tay nào

Future contract

Cũng tương tự như những sàn bắt tay phổ cập lúc này như Binance thì FTX cũng cứu giúp những loại hợp đồng như: quarterly and perpetual futures với những loại mã thông báo phổ cập như Bitcoin (Bitcoin), Ethereum (Ethereum), BNB (BNB) và Chainlink (LINK).

contract future trên ftx

Leveraged Mã thông tin

Hoặc là vẫn còn gọi là mã thông tin đòn kích bẩy, sàn FTX chia hơn 45 mã thông tin đòn kích bẩy với những hậu tố BULL và BEAR tại tên mã thông tin. Những mã thông tin đòn kích bẩy này được neo vào những đồng xu tiền nguồn như: Ethereum, Bitcoin. Từng lúc giá trị Ethereum và Bitcoin up hoặc down thì mã thông tin đòn kích bẩy cũng tiếp tục thay thế đổi theo một tỷ trọng tương ứng.

Tỉ dụ: Lúc Ethereum up 10% thì ETHBULL sẽ up 30%. Vẫn còn Ethereum down 10% thì ETHBEAR sẽ down 30%.

Trao đổi với mã thông tin đòn kích bẩy rất là rủi ro đáng tiếc nếu như bạn ko nắm vững mẹo sinh hoạt của nó. Vậy nên hãy tư duy và quản lý và vận hành rủi ro đáng tiếc thực tốt nếu như bạn mang trong mình ý định thêm tiền để phát triển vào nó nhé.

token leverage ftx

Hợp đồng MOVE

Hợp đồng MOVE trên FTX cũng sinh hoạt như hợp đồng tương lai sẽ không còn hạn theo số tiền vàng Bitcoin dịch chuyển trong một khoảng chừng thời kì nhất định (mang trong mình thể từng ngày, sản phẩm tuần, sản phẩm quý)

Hợp đồng Bitcoin MOVE giám sát sự thay thế đổi của Bitcoin trong một khoảng chừng thời kì nhất định. Giá trị Bitcoin càng thay thế đổi thì trị giá trị của hợp đồng càng tốt. Hợp đồng này đặc trưng ở phần ko quan yếu Bitcoin up hoặc là ưu đãi mà hợp đồng sẽ up trị giá trị miễn sao mang trong mình sự thay thế đổi về giá trị.

Vấn đề quan yếu với những hợp đồng MOVE là thời kì trả tiền vàng. Rõ ràng, lúc 00:00 UTC (giá trị tiến hành) và 23:59 UTC (giá trị trả tiền vàng).

move contract ftx exchange

Option

Những hợp đồng quyền sắm được chấp nhận bắt tay “quyền” tìm hoặc bán tài nguyên cơ phiên bản với giá trị vừa mới định, theo thời kì vừa mới định và cácoption của FTX mang trong mình thể được tùy thuộc chỉnh theo rất nhiều cách thức vì người áp dụng mang trong mình thể định thông số kỹ thuật giá trị tiến hành và thời kì không còn hạn như họ muốn.

option contract ftx

Spot Market

Bạn bè mang trong mình thể tìm, bán những loại mã thông báo phổ cập và bắt tay Theo phong cách hoặc là sử dụng. Tỉ dụ như Bitcoin, Ethereum, LINK, BNB,…

Prediction Market

FTX reviews hợp đồng tương lai đối với những nhà kinh doanh để tham gia đoán về năng lực thắng cử trong năm 2020 của ông Trump.

 

Những Lever thông tin tài khoản và số lượng giới hạn

FTX mang trong mình ba Lever yêu cầu KYC không giống nhau. Người xung quanh xem phía dưới để xác định tóm tắt về những Lever:

các cấo độ tài khoản và giới hạn

Hướng kéo xây dựng thông tin tài khoản trên sàn FTX

Bước 1: Truy vấn ftx.com

Bước 2: Điền Mail và mật khẩu đăng nhập ĐK tại hành lang cửa số nhảy lên, tích vào ô “I gree to the FTX…” rồi nhấn và “SIGN UP” để ĐK thông tin tài khoản.

Điền mail password rồi nhấn signup | Power nguồn hình: blogtienao

Bước 3: Xác nhận mail ĐK từ FTX là gamer vừa mới ĐK thành công xuất sắc thông tin tài khoản sàn FTX rồi đó.

 

Hướng kéo thực hiện security 2FA

Sau lúc gamer ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc, gamer nên tiến hành nhảy security 2FA để bảo vệ thông tin tài khoản của tôi bảo mật nhé. Phương pháp tiến hành như sau:

Bước 1: Tại Home, nhấn vào mail của doanh nghiệp ở góc cạnh phải màn hình hiển thị rồ sắm “Settings“.

Tìm trang cá nhân rồi sắm setting | Power nguồn hình: blogtienao

Bước 2: Tìm dòng sản phẩm “Two-Factor Authenticator” để thực hiện phương thức 2fa. quý khách hàng mang trong mình thể sắm security trong Authy, google authenticator hoặc SMS nhé.

bảo mật 2fa sàn ftx
Security 2fa sàn ftx | Power nguồn hình: blogtienao

Theo mình, bằng hữu nên sắm google authenticator nhé, dễ dàng áp dụng và lại nhanh. Nhấn sắm “Google Authenticator” rồi áp dụng tiện ích Google Authenticator (GA) scan loại Qr code lại. Nhớ lưu lại và kèm key để tham gia phòng mất nhé.

Điền code từ tiện ích GA vào trong dòng “Authy/GA 2FA Code” rồi nhấn “Submit” là gamer nhảy 2fa thành công xuất sắc rồi đó.

điền code và nhấn submit để bật 2fa
Điền code và nhấn submit để nhảy 2fa | Power nguồn hình: blogtienao

 

Hướng kéo xác minh tính danh (KYC) trên sàn FTX

Lúc này gamer mang trong mình thể tiến hành nạp, pay back từ thông tin tài khoản. Những số tiền vàng gamer chỉ mang trong mình thể rút tối phần lớn tiền vàng là 1000$. Vậy nên, hãy tiến hành KYC (xác minh tính danh) để tiến hành không thiếu thốn công năng pay back.

Triển khai theo những bước sau:

Truy vấn vào Settings như tại bước nhảy 2fa. Quan tâm phần Indentity Verification nhấn sắm “In crease withdrawal limits” để tiến hành xác minh tính danh:

thực hiện kyc trên ftx
Triển khai kyc trên ftx | Power nguồn hình: blogtienao

KYC Lever 1

Như tôi đã nói, mang trong mình 3 Lever thông tin tài khoản 1, 2 và 3. Triển khai KYC từng Lever sẽ passcode từng số lượng giới hạn. Giờ hãy xác minh từng cấp 1 để passcode những tính năng đó nhé

Phía bên dưới là yêu cầu điền vào mẫu xác minh cấp 1 gồm mang trong mình những tin tức sau:

 • Full name: Điền không thiếu thốn tên của doanh nghiệp
 • Country of residency: Tên vương quốc
 • State. province, or region: Liên lạc nơi gamer sinh sống (Điền giống sách vở và giấy tờ xác minh tính danh)
 • Nhì dòng sản phẩm tại cuối ko phải điền cũng rất được, điền không thiếu thốn thì nhấn sắm “Submit information“. Tương tự động là hoàn thành xong xác minh cấp 1.

Hoàn thành xong KYC Lever 1 vừa mới nâng hạn ngưỡng pay back lền 2000 USD/ 1ngày.

xác minh cấp 1 trên ftx
Xác minh cấp 1 trên ftx | Power nguồn hình: blogtienao

KYC Lever 2 và 3

Tiếp tục KYC nhị Lever này luôn luôn, hoặc gamer chỉ việc kyc tới Lever 2 là được. Điền những tin tức rất cần thiết gồm:

 • Full name: Họ tên không thiếu thốn của doanh nghiệp
 • Source of residency: Power nguồn kiếm tiền (sắm trong thực đơn thả xuống)
 • Residential street address: Liên lạc nơi gamer sinh sống

Phần trên họ yêu gamer điền lại lần 2. Những phần tấn công số trật tự thì phải tải tài liệu xác minh lên. Yếu tố như sau:

 • (1) và (2): Tải lên mặt trước của chứng tỏ nhân dân
 • (3): Mặt sau của chứng tỏ nhân dân
 • (4): Hình ảnh gamer cầm một tờ giấy ghi dòng sản phẩm chữ ngày xác minh phía dưới ghi FTX, và một phía cầm chứng tỏ nhân dân (Xem minh họa từ FTX để tải lên đúng cách dán)
 • (5) và (6) Đấy là KYC câp độ 3. Nếu như khách hàng tiến hành, sẽ ko số lượng giới hạn pay back và ko số lượng giới hạn về giao dịch chuyển tiền fiat OTC. Phần (5) tải lên chứng cứ liên lạc (gồm hóa đơn điện và nước, sao kê nhà băng…). Vẫn còn phần (6) tải lên phiên bản sao kê nhà băng.

Nhấn “Submit information” nếu như bạn vừa mới tải lên không thiếu thốn sách vở và giấy tờ ý kiến đề nghị. Vậy là gamer vừa mới hoàn thành xong bước xác minh tính danh, tiếp theo thì nên giám sát mẹo nạp và rút nha.

kyc cấp độ 2 và 3 sàn ftx
KYC Lever 2 và 3 sàn ftx | Power nguồn hình: blogtienao

Phương pháp swap vào sàn FTX

Tại Home của sàn nhấn vào gmai của doanh nghiệp ở góc cạnh phải màn hình hiển thị. Tìm “Wallet” từ thực đơn thả xuống.

Nhấn vào mâil chọn wallet trên ftx
Nhấn vào mâil sắm wallet trên ftx | Power nguồn hình: blogtienao

Tìm coin bạn có nhu cầu muốn chuyển vào sàn bằng phương pháp sắm trong list hiển thị phía dưới hoặc nhấn icon tìm kiếm và điền vào ô tìm tìm (minh họa như mũi tên màu sắc vàng).

Tại đó mình quét Bitcoin sử dụng thí dụ, những đồng không giống bằng hữu tiến hành tương tự động. Tìm “Deposit” của Bitcoin.

cách chuyển tiền vào sàn ftx
Phương pháp swap vào sàn ftx | Power nguồn hình: blogtienao

Một hành lang cửa số Deposit Bitcoin với liên lạc ví Bitcoin củ gamer. Tiêu tiêu dùng liên lạc đó để nhận Bitcoin, gamer mang trong mình thể sao chép liên lạc đó bằng phương pháp nhấn vào nút “Sao chép” hoặc Scan Qr code bằng phương pháp nhấn vào nút “Show qr code”

địa chỉ ví bitcoin sàn ftx
Liên lạc ví bitcoin sàn ftx | Power nguồn hình: blogtienao

Phương pháp pay back từ sàn FTX

Triển khai pay back thì tương tự động với swap vào sàn thôi. Thay thế vì sắm tại “Deposit” gamer sắm “Withdraw“.

Bảng Withdraw Bitcoin như phía dưới, những tin tức hãy điền để tiến hành pay back gồm:

 • Amount: Số tiền vàng Bitcoin muốn rút, rút toàn bộ phận số tiền vàng thì sắm nút “MAX” kế phía
 • Bitcoin Address: Liên lạc ví Bitcoin muốn rút
 • Authy/GA 2FA code: Điền code từ tiện ích security google authenticator

Sau cuối sắm “Withdraw” để hoàn thành xong tiến hành pay back.

cách rút tiền từ sàn ftx
Phương pháp pay back từ sàn ftx | Power nguồn hình: blogtienao

Những loại phí trên sàn FTX

Phí bắt tay

Phí bắt tay được phân chia theo những cấp tại giá trị cả sopt và future. Phí Maker và Taker tuần tự động là 0,02% (Maker) và 0,07% (Taker) so với cấp bắt tay thấp nhất (volume 30 ngày thông qua 0). Sót lại so với từng Lever volume thì phí được qui định như mình họa

phí giao dịch trên ftx

Ngoài ra với những người dân nào là holder mã thông tin FTT sẽ tiến hành ưu đãi. Việc ưu đãi thời điểm hiện tại dựa vào con số FTT mà bằng hữu sở hữu.

giảm phí với holder ftt

Phí nạp/rút

Thời điểm hiện tại, FTX ko thu tiền phí nạp/rút coin.

Tuy vậy, trong trường hợp người áp dụng mang trong mình volume tiền vàng send/pay back fiat/stablecoin vượt quá volume bắt tay của mình, FTX mang trong mình quyền tính phí pay back lên tới 0,10%. Sàn sẽ liên lạc với ngẫu nhiên người áp dụng nào bị thúc đẩy bởi vì qui định trên.

Những loại phí không giống

 • Ko mang trong mình phí trả tiền vàng hợp đồng tương lai.
 • Mã thông tin đòn kích bẩy mang trong mình phí tạo và tìm lại là 0,10% và phí quản lý và vận hành từng ngày là 0,03%.
 • Áp dụng đòn kích bẩy 50x sử dụng up phí bắt tay lên 0,02% và 100x trở lên up 0,03%, được trả đối với quỹ  insurance.
 • Phí đối với hợp đồng MOVE tùy thuộc vào giá trị của chỉ số cơ phiên bản, ko phải giá trị của hợp đồng MOVE.
 • Ko mang trong mình phí bắt tay OTC  hoặc swap trong ví của doanh nghiệp. Toàn bộ những tầm giá trị được tích hợp vào giá trị gamer được làm giá.

Coin sàn FTX là gì?

FTT được đóng dấu phát hành trên FTX  ngày 29 tháng 7 năm 2019. Trước lúc nó đóng dấu phát hành vào trong ngày 29 tháng 7, mang trong mình thể tìm FTT bằng phương pháp áp dụng hoặc công năng “convert” ví FTX của doanh nghiệp . Từng thông tin tài khoản mang trong mình thể tìm cao nhất 1.000 FTT tại đó. Ko mang trong mình kích thước tìm tối thiểu.

FTT là mã thông tin ERC-20, được xây dựng trên hệ sinh thái xanh Ethereum. Sở hữu tổng với 350.000.000 mã thông tin FTT. Trong số đó, 175.000.000 là mã thông tin của đơn vị chức năng unlock từ thời kì ba năm.

Những tính năng của mã thông tin FTT:

 • FTT được liệt kê trên FTX.
 • FTX sẽ tìm và đốt FTT thông qua một phần ba tổng phí trao đổi.
 • FTT sẽ tiến hành áp dụng sử dụng tài nguyên thế chấp ngân hàng trên FTX.
 • FTT sẽ nhận được gia tăng giá tiền xã hội hóa từ quỹ bảo hiểm trên FTX.
 • Chủ sở hữu FTT sẽ tiến hành hoa hồng phí và chênh lệch OTC ngặt nghèo hơn.

Việc Tậu và đốt mã thông tin sẽ tiếp tục đối với tới lúc tối thiểu 1/2 tổng số FTT bị đốt. Ngoài ra với những holder FTT sẽ mang trong mình những giảm giá ưu đãi riêng (gamer xem phần bảng qui định trong phần phí bắt tay)

Phương pháp bắt tay hợp đồng tương lai (future contract) trên FTX

Tại màn hình hiển thị Home gamer sắm đồng coin muốn tiến hành giao dich. Quan tâm vào phần future và sắm cặp bắt tay. Tỉ dụ mình sắm Bitcoin-PERP

giao dịch contract future trên ftx tren

Những lệnh future mang trong mình tại FTX gồm: Limit order, market order, stop market, stop limit, trailing stop, take profit, take profit limit (lựa sắm lệnh tại thực đơn thả xuống phần “Order type“).

Và tất yếu cũng cần được mang trong mình tài nguyên thế chấp ngân hàng. Vật liệu quý và hiếm thế chấp ngân hàng đối với hợp đồng tương lai là stablecoin. Stablecoin được gật đầu thời điểm hiện tại là USDC, TUSD và PAX.

Để send hoặc rút tài nguyên thế chấp ngân hàng, hãy truy vấn trang ví của doanh nghiệp và send USDC, TUSD hoặc PAX. Việc send tiền vàng sẽ ghi mang trong mình vào thông tin tài khoản của doanh nghiệp thông qua ‘USD’, được tự động hóa áp dụng sử dụng tài nguyên thế chấp ngân hàng đối với toàn bộ những bắt tay future của doanh nghiệp.

contract-future-tren-ftx-order

Phương pháp trade marin trên sàn FTX

Toàn bộ tiền vàng ký quỹ được xem thông qua “USD” trong ví của doanh nghiệp. USD mang trong mình thể được tài trợ bằng phương pháp send USDC, TUSD, PAX, BUSD hoặc HUSD. Đòn kích bẩy trên FTX là 3x, 5x, 10x, 20x, 50x, 100x, 101x (Sở hữu thể thay thế đổi trong phần setup của phần quản lý và vận hành)

Bạn phải chuyển biến sang USD từ đồng coin đang sở hữu thì mới có thể tiến hành trade margin được. Trước tiên, sắm 3 dấu gạch ngang góc trái màn hình hiển thị rồi sắm “Ledveraged Tokens“.

chọn leveraged token

Tìm coin muốn chuyển biến bằng phương pháp nhấn vào “Convert” rồi điền số coin muốn chuyển biến vào trong dòng “Quanlity” và nhấn Convert phía dưới để khởi đầu chuyển biến.

chuyển đổi coin sang usd

Lúc này, thì gamer sắm lại vào “Trade” để khởi đầu bắt tay. Note trước lúc trade margin là sàn mang trong mình qui định đòn kích bẩy cao nhất với một trong những đồng coin. Nếu phần ký quỹ của doanh nghiệp thấp hơn phần ký quỹ duy trì, thông tin tài khoản của các bạn sẽ khởi đầu bị bán.

chọn trade để giao dịch margin

Tiến hành, sắm lệnh margin muốn áp dụng trong thực đơn tahr xuống phần “Order type“. Và hoàn thành xong những thống số không giống rất cần thiết như số tiền vàng margin rồi xác nhận là hoàn thành xong.

điền thông số trade margin

Phương pháp áp dụng API key trên sàn FTX

API Key đó là những khoá (Key) để cấp quyền đối với những software/phần mềm nhận diện, tương tác với nhau. Rõ ràng người áp dụng thường áp dụng API để áp dụng đối với những tiện ích quản lý và vận hành gia tăng giá tiền và giám sát hạng mục thêm tiền để phát triển. BitUniverse là 1 trong những thí dụ.

Để tạo API key gamer tiến hành như sau:

Truy vấn vào phần “Setting” của thông tin tài khoản và thả xuống phần API keys và sắm “Create API key“. quý khách hàng mang trong mình thể sao chép API key tại phía dưới bằng phương pháp nhấn vào nút “Sao chép“. Vẫn còn API tại dòng sản phẩm API Secret thì nhớ lưu lại để sao lưu lúc rất cần thiết.

tạo api key

Những nghi vấn thường gặp lúc áp dụng sàn FTX

Sàn FTX mang trong mình bảo mật ko, mang trong mình uy tín ko?

Vì mới chỉ sinh hoạt từ thời điểm năm 2019, sàn bắt tay vừa mới quyết tâm tránh khỏi những vụ đánh cắp và tiến công nguy hiểm. Tuy vậy, team FTX ko tuyên bố nhiều yếu tố tương quan tới những giao thức security của mình và những nhà tìm hiểu giả ra giả thiết rằng họ áp dụng toàn bộ những phương pháp security tốt nhất vừa mới được thực hiện.

FTX áp dụng mã hóa SSL không thiếu thốn trên website của mình. Phối kết hợp xác thực nhị yếu tố (2FA) để giúp đỡ người áp dụng security thông tin tài khoản của mình bằng phương pháp áp dụng xác minh Authy, Google Authenticator hoặc SMS.

Sở hữu thể liên lạc hỗ trợ tư vấn sàn bằng phương pháp nào?

quý khách hàng mang trong mình thể liên lạc theo những phương thức sau:

Sàn FTX mang trong mình phần mềm trên mobile ko?

Hiện vừa mới mang trong mình sẵn tiện ích trên cả nhị hệ quản lý và vận hành iOS và Apk

Sàn FTX mang trong mình IEO ko?

Vừa mới đây, trên FTX mang trong mình ra mắt IEO Serum, mã thông tin của xây dựng mang trong mình tên là SRM vừa mới thể hiện ngưỡng leo thang ngay lúc được tung hàng công khai minh bạch trên FTT, ko những thế mang trong mình cả những sàn to không giống gồm Bitmax và Binance được list với thời khắc.

Kỳ vọng trong tương lai nhiều xây mới sẽ tỏa sáng tại FTX để bằng hữu co nhiều thời cơ tìm gia tăng giá tiền hơn.

Làm thế nào để tắt Google Authenticator (GA)

Xác thực nhị yếu tố (2FA) mang trong mình thể bị vô hiệu hóa trong mỗi ĐK sau:

 • Di động bị mất hoặc thay thế đổi;
 • Ko thể singin (lúc nhảy 2FA);
 • Ko thể nhận 2FA thời điểm hiện tại.

Nếu trường hợp trên tồn tại, liên lạc qua mail hỗ trợ tư vấn@ftx.com  để xác minh tính danh.

Tổng kết

Sàn bắt tay FTX đang nhanh gọn trở thành điểm tới đối với những nhà bắt tay mã thông báo. Tuy nhiên mới chỉ tung ra, FTX đang tăng trưởng với vận tốc tuyệt vời và đang tiêp tục thường xuyên reviews những thành phẩm bắt tay và mã thông tin new. Vấn đề này nâng tầm trở ngại của FTX với những sàn bắt tay không giống rất to.

Những tính năng bổ sung cập nhật như liquidity sâu, swap fiat, rút ​​tiền vàng ko số lượng giới hạn và OTC desk thích phù hợp với cả nhà bắt tay kinh doanh nhỏ lẻ và những tổ chức. Song song, những tính năng như quỹ bán, trả tiền vàng stablecoin, chuyển biến ví ký quỹ và phần mềm Mobile sẽ thích phù hợp với những nhà bắt tay kinh doanh nhỏ lẻ từng ngày.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.