Samsung Electronics chính thức bước chân vào Metaverse - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Samsung Electronics chính thức bước chân vào Metaverse

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Samsung Electronics, thương hiệu sinh sản Mobile và chip nhớ Hàn Quốc to nhất toàn thị trường quốc tế vừa mới đây cho thấy thêm rằng họ đang xây dựng một ko gian metaverse của riêng mình. Tương đương những thương hiệu to không giống trong nghề, Samsung muốn tận dụng năng lực tương tác ma và up thêm trị giá trị đối với những nhà cung ứng tiêu tiêu tiêu dùng của tớ.

 

Samsung Electronics up tốc phân tích tăng trưởng những kỹ thuật tương quan tới metaverse

Samsung Electronics Co-ltd, Han Jong-hee, Phó Chủ toạ Samsung sắp đó vừa mới thảo luận về đề tài metaverse với một trong những viên chức và xác định rằng doanh nghiệp đang mang plan tung ra “phiên bạn dạng metaverse của Samsung”.

Theo một văn bản báo cáo của hãng sản xuất thông tấn Yonhap, Samsung đang muốn đào sâu không chỉ có thế vào toàn thị trường quốc tế của metaverse và sẽ xúc tiến việc tăng trưởng những kỹ thuật tương quan tới metaverse. Và một lúc sử dụng vậy, doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ đầu tiên tham gia sân đùa và những doanh nghiệp to không giống để tại vị cược vào lãnh vực new này.

Tại cuộc họp cổ đông thường xuyên của Samsung vào tháng 3, Jong-hee vừa mới tìm metaverse và robotics sử dụng lãnh vực tăng trưởng tiếp theo của Samsung Electronics. Ông nói tại cuộc họp đó rằng Samsung sẽ tung ra những thành phẩm và phương pháp siêu rộng thoải mái. Những thành phẩm và phương pháp này sẽ hỗ trợ người tiêu dùng trải nghiệm metaverse mọi lúc mọi nơi.

 

Samsung Electronics đang tăng trưởng tai nghe thực tiễn ma trước nhất mang trong mình tên Galaxy

“Công ty chúng tôi sẽ tung ra những thiết bị và phương pháp metaverse để được cho phép người tiêu dùng trải nghiệm kỹ thuật new mọi lúc mọi nơi”, Han Jong-Hee san sẻ.

Và nó cũng ko phải là lời sáo rỗng. Doanh nghiệp được coi là vừa mới xây dựng một tổ riêng lẻ giành riêng cho mảng kỹ thuật metaverse new này. Team này, sẽ thao tác làm việc trực tiếp dưới Han, được coi là đang tăng trưởng tai nghe thực tiễn ma trước nhất của Samsung với tên thường gọi Galaxy. Samsung Research, TT RD của doanh nghiệp, đã và đang tham gia nhóm và hiện giờ đang phân tích những nguyên mẫu thiết bị và kỹ thuật màn hình hiển thị thời kỳ tiếp theo.

Nếu như đúng tương tự động, thì SamSung Electronics đang muốn trở ngại trực tiếp với Tai nghe Meta 2 đang phổ cập nhất trên giá trị cả của Meta, thương hiệu vừa mới xây dựng tiếng vang to nhất trong ko gian metaverse, trước đó được gọi là Fb.

 

Những doanh nghiệp kỹ thuật to đang thêm vốn thật nhiều vào Metaverse

Tính từ lúc lúc Mark Zuckerberg thay tên Fb thành Meta, cuộc đua giành vùng vị trí vô thượng trong nghề metaverse vừa mới nổ ra và đứng vị trí số 1 mang nhẽ cũng đó là họ. Meta vừa mới hứa hứa sẽn mang những NFTs vào những software của tớ, thời điểm hiện tại Meta vừa mới xây dựng một shop metaverse cơ vật lý trước nhất của tớ và đạt được một cột mốc quan yếu trong Horizon Worlds.

Những ông to không giống cũng ko hề yên ổn ắng trước hành động này. Microsoft đền đáp lúc sắm lại Activision Blizzard với giá trị 70 tỷ USD. Tổng giám đốc của Táo Apple, Tim Cook, vừa mới bảo rằng doanh nghiệp đang thêm vốn thật nhiều vào kỹ thuật metaverse vì họ thấy mang vô số tiềm năng trong nó. Những studio gaming to và nhỏ không giống cũng đang đặt cược to vào mảng kỹ thuật Web3, kể tới như Epic Games, nhà sáng lập Fortnite.

 

Tổng kết

Sở hữu thể thấy, Samsung đang mang một khởi đầu rất trót lọt. Thời kì sẽ cho thấy thêm những bước tiến của doanh nghiệp ra mắt ra sao và liệu hạ tầng người tiêu dùng của mình mang tiếp nhận những thành phẩm rộng thoải mái của nó hoặc ko.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.