Sam Bankman-Fried hé lộ về tiếp cận của FTX trong thương vụ mua lại Celcius - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Sam Bankman-Fried hé lộ về tiếp cận của FTX trong thương vụ mua lại Celcius

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Sau lúc FTX đấu thầu thành công xuất sắc vật liệu quý và hiếm của Voyager Digital, thì tới ngày thời điểm hôm nay, vị Chief Executive Officer của FTX là Sam “xoăn” vừa mới tiết lộ trên trang tư nhân của tôi rằng ông đang quan tâm đến tậu lại vật liệu quý và hiếm của Celsius với điểm giá trị “thương lượng”.

Những phản hồi xuất hiện trong toàn cảnh FTX US tậu vật liệu quý và hiếm của tổ chức cho vay vốn tiền vàng mã hóa bị vỡ nợ là Voyager Digital với giá trị 1,3 tỷ USD Mỹ trải qua đấu giá trị vào tuần trước đó và một văn bản báo cáo sắp đó cho biết thêm FTX cũng đang xem xét đấu giá trị vật liệu quý và hiếm của Celsius .

Vấn đáp một tweet từ người sáng lập BnkToTheFuture, Simon Dixon, cáo buộc FTX đang “kêu gọi tài chính với điểm neo giá 32 tỷ USD Mỹ” để tậu vật liệu quý và hiếm của Celsius với giá trị “xu so với đồng USD Mỹ”, Bankman-Fried giảng giải rằng giá trị thầu của tổ chức ông được xác lập trên “toàn giá trị công minh giá trị cả, ko giảm giá. ”

Bankman-Fried cho biết thêm tiềm năng của tổ chức ông “ko phải là tìm tiền vàng thông qua việc tậu vật liệu quý và hiếm bằng đồng đúc USD Mỹ,” và thay đổi vào đó, triệu tập vào job với người dùng trở lại toàn vẹn, nêu rõ:

“Seocam.edu.vn ko thao tác làm việc Theo phong cách tìm 1 USD vật liệu quý và hiếm từ là 1 cent. Bài toán trên đó là áp dụng 1 USD để thêm tiền để phát triển, nhận được một USD và mang trong mình một 1 USD không giống với người dùng. Trong cả trong trường hợp thương vụ làm ăn Celcius, SEOCAM cũng tiếp tục theo đuổi tiềm năng này.”

Những văn bản báo cáo rằng FTX vừa mới bảo đảm an toàn thắng thầu vật liệu quý và hiếm của Voyager Digital lần trước nhất xuất hiện vào trong ngày 27 tháng 9, với thỏa thuận hợp tác được văn bản báo cáo trị giá trị 1,4 tỷ USD Mỹ.

Tối thiểu tin tức được trả ra xung quanh số phận của người dùng Voyager và số tiền vàng sở hữu tiền vàng mã hóa của mình, với nền tảng chỉ bảo rằng nền tảng FTX US “sẽ được chấp nhận người dùng trao đổi và tàng trữ tiền vàng mã hóa sau lúc kết thúc chương 11 trường hợp của tổ chức.”

Tuy vậy, những người dân send tiền vàng tài Celsius nhịn nhường như trên trong tình trạng lấp lửng xấu đi trên quy trình này, tuy vậy mang trong mình cảm xúc chung rằng tổ chức mang trong mình thể tìm phương pháp đấu giá vật liệu quý và hiếm trị giá trị mặt hàng tỷ USD Mỹ của tôi, tuy vậy những plan không giống mang trong mình thể được thả nổi, ví dụ như trả lại của người dùng thông qua mã tin tức CEL (CEL).

Phần to vấn đề này sẽ thúc đẩy tới việc tiến hành thủ tục vỡ nợ của Celsius ra mắt thế nào trong tương lai, với một cuộc thanh tra rà soát độc lập đang rất được tiến hành để xác lập phạm vi tài chính của tổ chức bị giám sát.

Nhiều cơ quan quản lý và vận hành vừa mới đệ trình phản đối việc Celsius bán giảm con số stablecoin sở hữu của tôi, trong những lúc Bộ phận Tư pháp cũng phản đối hành động của tổ chức về việc Open pay back với một vài người dùng nhất định với tới lúc văn bản báo cáo thẩm định triển khai xong.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.