Chỉ số sức mạnh tương đối hàng tháng của Bitcoin đạt mức thấp kỷ lục - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Chỉ số sức mạnh tương đối hàng tháng của Bitcoin đạt mức thấp kỷ lục

Thời gian đọc: 5 phút đọc

RSI sản phẩm tháng của Bitcoin (Bitcoin) với Dự kiến về một đáy sẽ đạt được trong tương lai sắp. Con số sóng cũng tương hỗ việc với một đáy thấp hơn trước đây lúc giá trị khởi đầu hòn đảo chiều.

 

Bitcoin đang giảm giá Tính từ lúc lúc đạt điểm giá trị tốt nhất mọi thời kì 68,944 USD trong tháng 11. Trend trượt xuống này đang kéo tới điểm đáy 17,607 USD vào tháng 6 năm 2022, trước lúc up trở lại. 

Thay thế đổi giá trị thời điểm hiện tại vô với giống với năm 2015, lúc mặc cả nhì lần giá trị đều luôn nhảy lên tại điểm tốt nhất mọi thời kì trước đó (mũi tên đỏ).

Một điểm tương đương không giống của nhì đáy toàn giá trị trước đó với đáy thời điểm hiện tại là đều luôn xuất hiện cây nến trượt xuống rất to trên tháng trước đó. 

Trong cả nhì trường hợp trước, một cây nến với thân cướp sắp 46% đang kéo tới đáy. Tiếp sau đó, một di chuyển tăng trưởng từ từ khởi đầu và sau cuối up tốc. Vẫn trên thời điểm hiện tại, cây nến tháng 6 với thân cướp 45%.

Người mua Bitcoin nổi tiếng và người xây dựng mô phỏng Stock-To-Flow, @100trillionUSD đang Note rằng RSI sản phẩm tháng đang trên điểm thấp nhất mọi thời kì. 

Những khoảng tầm thời kì mà RSI duy trì dưới 50 trước đấy là: 334 ngày trên 2015 và 182 ngày trên 2019. 

Thời điểm hiện tại, RSI đang trên dưới 50 được 153 ngày, tức là vẫn ngắn lại hơn nữa những lần trước. Tuy vậy, trong cả lúc Bitcoin hòn đảo chiều, với kỹ năng RSI sẽ phải mất hơn một tháng để vượt qua điểm 50. Thêm nữa, vấn đề đáng nói là đáy RSI đang đạt được sau 62 ngày trên 2015 và sau 91 ngày trên 2019. Vẫn đáy RSI thời điểm hiện tại đang đạt được sau 61 ngày.

Lúc kết phù hợp với thanh nến trượt xuống to sản phẩm tháng, những tín hiệu trên đã cho chúng ta thấy rằng RSI đang đụng đáy hoặc sẽ sớm đụng đáy.

Biểu đồ Bitcoin/USDT | Power nguồn: TradingView

 

Sau 6 lần đụng, liệu điểm tương hỗ với bị phá?

Biểu đồ hằng ngày đã cho chúng ta thấy Bitcoin đang lửng lơ trên vùng tương hỗ 19,000 USD Tính từ lúc điểm đáy ngày 18/6. Nó đang đụng vào khu vực này 6 lần và dịch rời lên phía trên được nhì lần. Một cây nến up to trên ngày 28/9 đang thêm phần phủ nhận trend giảm giá đến từ cây nến trượt xuống của ngày ngày hôm trước (màu sắc đen).

Hành vi giá trị và chỉ hiển thị kỹ thuật đang tranh chấp với nhau. Vì những khu vực trở thành yếu hơn từng lúc chúng bị đụng vào, một phá xuống sau cuối từ khu vực này nhường nhịn như thể ngữ cảnh với kỹ năng xẩy ra nhất.

Tuy vậy, chỉ hiển thị RSI hằng ngày đang xây dựng sự phân kỳ up (đường màu sắc xanh lá cây) và đường trend của nó vẫn còn đấy nguyên vẹn. 

Vì vậy, những tín hiệu từ sườn thời kì hằng ngày ko xác nhận được hướng dịch rời trong tương lai.

Biểu đồ Bitcoin/USDT | Power nguồn: TradingView

 

Trend trượt xuống là vấn đề dễ dàng xẩy ra hơn

Một tìm hiểu về con số sóng chỉ ra trend trượt xuống dễ dàng với kỹ năng xẩy ra hơn. Thành phần đó là cấu trúc kiểm soát và điều chỉnh A-B-C đang hoàn thiện, trong số đó sóng B với hình dạng của tam giác và sóng A:C với tỷ trọng chuẩn chỉnh xác 1:1. 

Ngoài ra, trend trượt xuống tiếp theo với vẻ phù hợp (được lưu lại) và đợt nhảy lên tiếp sau đó đã trở nên từ chối trên điểm kháng cự thoái lui 0.618 Fib (white color).

Tại đó, vấn đề này đã cho chúng ta thấy rằng trend trượt xuống dễ dàng xẩy ra hơn và Bitcoin sẽ rơi xuống khỏi vùng tương hỗ 19,000 USD. Một điểm up trên sóng C trên điểm 20,381 USD sẽ sử dụng sóng tiềm năng này mất trị giá trị và đã cho chúng ta thấy kỹ năng giá trị với thể up lên điểm tăng cao new.

Biểu đồ Bitcoin/USD | Power nguồn: TradingView

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.