Robert Kiyosaki dự đoán sự sụp đổ của đô la Mỹ vào năm 2023 - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Robert Kiyosaki dự đoán sự sụp đổ của đô la Mỹ vào năm 2023

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Cha đẻ Robert Kiyosaki của quyển sách Rich Dad Poor Dad (Phụ thân Giàu, Phụ thân Nghèo) sắp đó vừa mới Dự kiến rằng đồng USD Mỹ sẽ rơi xuống vào tháng 1/2023.

Theo ông, sự rơi xuống của USD Mỹ sẽ xẩy ra lúc những người mua trở thành lung lay bởi vì sự đi lại của đồng bảng Anh và đồng Lỗi. Yếu tố này với tài năng xây dựng thuở nào cơ tuyệt vời để thêm vốn Bitcoin (Bitcoin). Kiyosaki suy đoán trong một tweet, “Liệu đồng USD Mỹ với theo sau đồng Bảng Anh ko? Tôi tin rằng với”.

 

Sự rơi xuống của USD Mỹ là thời cơ tìm Bitcoin

Trong một tweet không giống, Kiyosaki vừa mới san sẻ đấy là thời cơ tìm Bitcoin. Ông nói: “Nếu FED tiếp tục up lãi suất vay thì USD Mỹ sẽ mạnh lên làm với giá trị vàng, bạc và Bitcoin trượt xuống xuống. Hãy tìm thêm. Lúc FED xoay trục và trượt xuống lãi suất vay như nước Anh vừa sử dụng, các bạn sẽ mỉm cười trong những khi những người dân không giống khóc. Bảo trọng.”

Đáng ưa chuộng, cha đẻ của quyển sách về tài chính vừa mới thảo luận về Bitcoin Tính từ lúc năm 2018. Cha đẻ tuyên bố rằng Bitcoin là đồng xu tiền tài người xung quanh vào tháng 8 và năm và mô tả đồng USD như một loại trò hề hoặc lường hòn đảo.

Trong những khi đó, lúc giá trị cả tiền xu mã hóa tiếp tục duy trì điểm vốn hóa dưới 1 nghìn tỷ USD. Kiyosaki vừa mới tuyên bố vào tháng trước rằng giá trị Bitcoin sẽ bùng nổ trong tương lai sắp. Vào thời khắc viết bài, Bitcoin đang trao đổi trong phạm vi 18,930 USD và 19,300 USD.

Tuy nhiên hành vi giá trị yếu, Messari sắp đó vừa mới Note trong nghiên cứu và phân tích của tôi rằng người dân trên Quốc gia Anh và EU vừa mới bán bảng Anh và Lỗi của mình để đổi quét Bitcoin lúc trị giá trị tiền xu tệ những vương quốc này trượt xuống mạnh.

Những tín hiệu tiền xu mã hóa đã cho thấy sự giảm giá nhưng những nhà tìm hiểu sáng sủa

Trước tình hình không ổn định kinh tế tài chính vĩ mô, Tổng giám đốc DCG Barry Silbert cũng tuyên bố rằng đồng xu tiền mã hóa to nhất toàn thị trường quốc tế sẽ nổi lên như một vật liệu quý và hiếm trú ẩn bảo mật new. Tuy vậy, BeInCrypto sắp đó vừa mới trích kéo những văn bản báo cáo rằng con số cá voi tiền xu mã hóa trong list Forbes 400 người giàu nhất trên Hoa Kỳ vừa mới trượt xuống từ 7 người vào năm 2021 xuống vẫn 4 người trong trong năm này trong toàn cảnh giá trị cả tiền xu mã hóa đi xuống.

Tổng vật liệu quý và hiếm của mình cũng trượt xuống tương tự động, từ 55.1 tỷ USD xuống 27.3 tỷ USD. Tuy nhiên vậy, nhà tìm hiểu và trao đổi Bitcoin ‘PlanB’ vẫn xúc tiến ideal tìm Bitcoin lúc giá trị trượt xuống và chỉ ra tần suất Bitcoin bị tuyên bố là “dead”.

Tại điểm giá trị lúc này, 48% người mua thua quạt trong những khi 4% đang hòa vốn, theo nghiên cứu và phân tích của IntoTheBlock. 63% những người dân sở hữu đồng coin vua vẫn là người mua lâu dài tuy nhiên những tín hiệu trao đổi on-chain vẫn đa phần đã cho thấy trend giảm giá tại thời khắc viết bài.

Những chỉ thông báo về giá trị cả | Power: IntoTheBlock

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.