Ripple liệu có trở lại thời kỳ "đỉnh cao" nếu có NFT - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Ripple liệu có trở lại thời kỳ “đỉnh cao” nếu có NFT

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Tuy vậy quan hệ giữa Ripple và SEC (Ủy ban Kinh doanh chứng khoán và Bắt tay Hoa Kỳ) đang mang trong mình nhiều dị đồng kéo tới kiện tụng, thì vừa qua Ripple vẫn bất chất tuyên bố họ đang mang trong mình plan cải tổ online toàn thể của đơn vị chức năng trong từng lớp Non Fungible Mã thông báo.

Thời kì vừa qua, từng lớp Non Fungible Mã thông báo của Ripple đang ko sinh hoạt tốt như đơn vị chức năng kỳ vọng. Những Non Fungible Mã thông báo thông dụng của Ripple, ví dụ như XPUNKS và BLOCKCHAIN ​​BACKER, đang sinh hoạt rất không tốt. Trong bảy ngày qua, giá trị sàn của tất cả nhị bộ phận sưu tập này tuần tự động down 0,54% và 51%, theo tài liệu vì onXRP.com đáp ứng.

Trong một tin tức sắp đó của Ripple, đơn vị chức năng với hay là XRP Ledger đang hợp tác với chuỗi Eternity để cải tổ sự hiện hữu của Ripple trong ko gian Non Fungible Mã thông báo. Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ hỗ trợ online toàn thể tăng trưởng không chỉ có thế trong từng lớp toàn giá trị Non Fungible Mã thông báo.

Tại một diễn biến không giống, Tuy vậy những Non Fungible Mã thông báo tiên phong hàng đầu trên online Ripple ko tận mắt chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc, nhưng Ripple đang xem thấy sự up trưởng tích cực phía trong mỗi chỉ số on chain.

 

Tìm hiểu tài liệu On chain.

Sự tăng trưởng online toàn thể của Ripple đang tận mắt chứng kiến sự up trưởng đột biến, trong số đó con số liên lạc trao đổi XRP lần trước không còn đang up lên đáng kể trong vài tháng qua.

Tuy vậy sinh hoạt hằng ngày trên Trực tuyến Ripple down nhưng con số thông tin tài khoản new được kích hoạt trên online Ripple vẫn tiếp tục up.

Ngoài ra, chỉ số on chain cũng đã cho chúng ta thấy con số tìm bán tốt triển khai trên online đang up mạnh, theo tài liệu vì XRPSCAN đáp ứng.

Tuy vậy, sự thống trị về vốn hóa toàn giá trị của Ripple lại tiếp tục down theo những diễn biến xấu đi dạo sắp đó của toàn giá trị Token. Theo biểu đồ, XRP đang chiếm hữu được 2,22% tổng toàn giá trị tiền trong game mã hóa và vùng thống trị vốn hóa toàn giá trị đang down đi 7,75%.

Về mặt trị giá trị, tuy nhiên trị giá trị vốn hóa toàn giá trị ngày càng down, nhưng giá trị của XRP đang khởi đầu tái thiết. Vào thời khắc viết bài, XRP đang trao đổi trên điểm 0,369 USD và giá trị của nó đang up 8,72% trong 72 giờ qua, theo tài liệu từ CoinMarketCap.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.