Retroactive - Airdrop - Khoản tiền "trời cho" của ngành Crypto - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Retroactive – Airdrop – Khoản tiền “trời cho” của ngành Crypto

Thời gian đọc: 6 phút đọc

Retroactive là gì

Retroactive là 1 trong sự kiện đặc trưng giành cho những người dân đang trợ trợ giúp SEO CAM bằng phương pháp phân tách tiền ảo xu và mã tin tức dành cho những người dân ủng hộ sớm.

Hồi tố là 1 trong nhà ra mắt miễn phí trợ giúp sử dụng dành cho một xây dựng trở thành thịnh hành hơn và trợ giúp tìm ra những lỗi code và máy bộ.

Retroactive ra mắt lúc những xây dựng triển khai tin tức triển khai mã tin tức nguồn (native đồng mã thông báo) của mình. Người tham gia Retroactive phải triển khai một trong những tiêu chuẩn chỉnh và đạt tiêu chuẩn nhất định qua những thể loại như ra mắt liquidity, thương lượng, tương tác và vận dụng những công suất chính cả xây dựng. Lúc hoàn thiện và quá đủ ĐK thì sẽ nhận được phần thưởng là 1 trong lương đồng mã thông báo của xây dựng.

Retroactive trở thành thịnh hành và nổi tiếng sau lúc xây dựng Uniswap triển khai một đợt trao thưởng to cho tất cả những người áp dụng. Trải qua việc tương tác với giao thức bằng phương pháp thương lượng hoặc ra mắt liquidity, người tham gia đã nhận được được 400 UNI ước lượng 2,000 USD tại thời khắc trao thưởng.

Mục tiêu của Retroactive

Phần thưởng khuyến khích người áp dụng ủng hộ xây dựng

Với mục tiêu giữ chân người áp dụng từ thời kì lâu và tạo động lực dành cho họ kinh nghiệm với xây dựng. Những giao thức sẽ triển khai những plan Retroactive vì một trong những yêu cầu như đạt volume thương lượng, tàng trữ con số đồng mã thông báo trong ví…

Thu hút sự quan tâm của với đồng

Lúc này, với một phương pháp đang với thật nhiều những xây dựng được trình làng. Yếu tố này kéo tới sự quan tâm tới một với đồng bị trượt xuống đáng kể. Với những plan Retroactive, những xây dựng sẽ tiến hành với đồng quan tâm và trải nghiệm ủng hộ xây dựng.

Tiêu chuẩn lựa mua xây dựng tham gia Retroactive

Xây dựng với lệch giá

Để đảm bảo xây dựng với những phần thưởng unique và xứng danh với sức lực lao động của người áp dụng, những bạn phải lựa mua tham gia retroactive những xây dựng với lệch giá rõ ràng và gia up giá trị tiền ảo tăng cao giống như các xây dựng về AMM, Derivative… như trước đó đang với Uniswap, 1inch…

Một trong những những xây dựng như Lending/Borrowing… thường retroactive rất tối thiểu vì lệch giá ko tăng cao, kéo tới người áp dụng tiêu hao thời kì và sức lực lao động. Vì vậy, lựa mua xây dựng với lệch giá sẽ đảm bảo năng lực được phần thưởng retroactive xứng danh.

Xây dựng không với đồng mã thông báo

Những xây dựng không đồng mã thông báo sẽ mang trong mình lại thời cơ Retroactive cho tất cả những người áp dụng. Trước đó, Uniswap đang triển khai Retroactive dành cho những người dân áp dụng ủng hộ xây dựng và phần thưởng to tới 400 UNI.

Lúc này, trong toàn giá trị với những giao thức như AMM DEX, Lending, Payment, Derivative… thật nhiều xây dựng tiềm năng và không với đồng mã thông báo. Người áp dụng có thể mua lựa và lựa mua xây dựng thích phù hợp với những tiêu chuẩn để tham gia Retroactive.

Những xây dựng đang testnet 

So với những xây dựng đang trong quy trình testnet sẽ rất quan trọng sự tương tác của người áp dụng để nhận về những phản hồi về đồ sử dụng của xây dựng. Yếu tố này sẽ hỗ trợ xây dựng hoàn thiện và mang ra đồ sử dụng unique nhất. Người áp dụng ủng hộ xây dựng từ những thời khắc này vững Chắn chắn sẽ nhận được phần thưởng Retroactive.

Vì vậy, người áp dụng có thể giám sát những xây mới và dồn vào tham gia vào những dự  testnet unique để với thời cơ nhận được Retroactive.

Một trong những xây dựng tiềm năng

Dưới đó là một trong những xây dựng tiềm năng Retroactive trong thời kì tới:

  • Opensea: nền tảng Non Fungible Đồng token Toàn giá to nhất toàn giá trị, xây dựng lúc này không trình làng đồng mã thông báo và với thể với plan trong thời kì tới.
  • Metamask: ví tàng trữ tiền ảo mã hóa uy tín nhất lúc bấy giờ, không trình làng đồng mã thông báo và sẽ với plan trong thời kì tới.
  • Arbitrum: nền tảng Layer 2 trên spider bộ máy Ethereum, không trình làng đồng mã thông báo và với Total Value Locked to nhất so với những Layer 2.

Nhận định tương lai và thời cơ thêm vốn

Lúc này, những tiêu chuẩn nhận thưởng Retroactive đang trở ngại hơn so với thời khắc trước đó. Những xây dựng ngày càng nhiều và phổ thông những mô phỏng marketing.

Vì vậy, người áp dụng có thể lựa mua những xây dựng unique để đảm bảo ko tiêu hao thời kì và sức lực lao động vào những xây dựng ko đạt unique và tiêu chuẩn tham gia Retroactive.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.