Reddit NFTs Tạo ra hơn 2,5 triệu USD khối lượng bán hàng - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Reddit NFTs Tạo ra hơn 2,5 triệu USD khối lượng bán hàng

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Reddit NFTs đang đạt được thành công xuất sắc đáng kể trong vài ngày qua và đạt được một cột mốc quan yếu không giống trong vài ngày qua, xây dựng lợi nhuận 2,54 triệu USD.

Điểm up đột biến thể hiện sự gia up 1.000% về doanh thu bán sản phẩm trong vòng 24 giờ. Nó cũng giả tổng lợi nhuận của Avatar sưu tầm lên hơn 8 triệu USD từ sắp 28,000 lần bán.

Sự gia up về lượng trao đổi bán ra cho Reddit Collectible Avatar Non-fungible đồng token tới mặc kệ sự suy trượt xuống chung của toàn giá trị đồng token. Khoảng tầm 40.000 hình thay mặt PFP được tạo do những nghệ sĩ trong và đồng Reddit Non-fungible đồng token, trong khi những toàn giá trị như OpenSea đang tận mắt chứng kiến ​​khluong trao đổi trượt xuống hơn 90%.

Reddit Non-fungible đồng token: Nhiều người áp dụng hơn OpenSea

Với việc ngày càng nhiều tình nhân thích đồng token quan tâm tới Reddit Non-fungible đồng token, những Chuyên Viên trong ngành tuyên bố rằng nền tảng truyền thông xã hội hiện đang thu hút nhiều người tham gia Non-fungible đồng token hơn OpenSea.

Khoảng tầm 3 triệu ví new đang được xây dựng Tính từ lúc lúc Reddit trình làng toàn giá trị Redditfloor. Trên thực tiễn, người áp dụng đang đúc hơn 86.000 Non-fungible đồng token Tính từ lúc lúc Non-fungible đồng token Hình thay mặt Sưu tập trượt xuống vào tháng Bảy.

Lợi nhuận bán sản phẩm trong 7 ngày của Reddit Non-fungible đồng token Avatar (Power nguồn: OpenSea)

DappRadar đã cho thấy OpenSea chỉ mang trong mình 2,3 triệu người áp dụng và những toàn giá trị Non-fungible đồng token phe đối lập như Magic Eden và LooksRare mang trong mình thấp hơn.

Một trong mỗi yếu tố nhận trách nhiệm cho việc thành công xuất sắc của Reddit Avatar Non-fungible đồng token là hướng dẫn nền tảng truyền thông xã hội phấn đấu phân biệt những vật liệu quý và hiếm digital life của nó với những Non-fungible đồng token thường thì. Nó tránh áp dụng tiếng nói đồng token nhiều nhất mang trong mình thể, coi Non-fungible đồng token là đồ sưu tầm digital life, mã tin tức là tiền vàng xu và ví là kho tiền vàng.

Nền tảng truyền thông xã hội trợ giúp người áp dụng trả tiền vàng những món đồ sưu tầm thông qua USD Mỹ Mỹ thay thế vì đồng token. Người áp dụng cũng mang trong mình thể thay thế đổi những tính năng của Non-fungible đồng token của mình ngay từ nền tảng.

Nhiều người đang chỉ ra sự thành công xuất sắc của Reddit avatar như một tín hiệu đã cho thấy tiềm năng của Non-fungible đồng token.

Một văn bản báo cáo của Coinbase Note rằng trong khi những nền tảng truyền thông xã hội không giống mang trong mình tích hợp Non-fungible đồng token được chấp nhận người khác thể hiện Non-fungible đồng token của mình, thì kế hoạch Reddit lại triệu tập vào việc xây dựng và đồng.

Ghi chú cũng chỉ ra vai trò của chuỗi khối Đa giác trong sự thành công xuất sắc của Non-fungible đồng token Avatar. Chuỗi khối L2 tương thích với Ethereum và được chấp nhận người áp dụng trao đổi nhanh hơn với giá tiền thấp hơn. Coinbase tin rằng những yếu tố này sẽ xử lý được những ngăn trở so với việc phần mềm.

Tổng lợi nhuận Reddit NFTs cũng đạt ngưỡng tốt nhất mọi thời kì, với trên 5.300 hình thay mặt được trao đổi trong 24 giờ qua.

Giám đốc đồ tiêu dùng Reddit Pali Bhat cho biết thêm trong một hội thảo chiến lược TechCrunch Disrupt rằng hơn ba triệu Redditors đang tạo ví thông qua Vault nền tảng của Reddit, 2,5 triệu trong số này được tạo để sắm hình thay mặt Non-fungible đồng token.

Để so sánh, nền tảng trao đổi Non-fungible đồng token to nhất toàn thị trường quốc tế, OpenSea, chỉ mang trong mình khoảng tầm 2,3 triệu ví Non-fungible đồng token đang sinh hoạt, theo Dune.

Hình thay mặt được tạo do 30 nghệ sĩ độc lập và mang trong mình giá trị 9,99-99,99 USD Mỹ Mỹ. Sau lúc người áp dụng sắm một hình thay mặt, nó sẽ tiến hành tạo thành một Non-fungible đồng token trên chuỗi khối Polygon .

Reddit đang trình làng toàn giá trị Non-fungible đồng token vào tháng 7, được chấp nhận người áp dụng sắm “Hình ảnh thay mặt được cứu giúp do nền tảng,” mang trong mình thể được áp dụng sử dụng hình hồ sơ trên nền tảng.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.