Tín đồ tiền mã hóa là tân thủ tướng Anh - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Tín đồ tiền mã hóa là tân thủ tướng Anh

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Rishi Sunak và vợ với tổng vật liệu quý và hiếm trị giá trị 730 triệu bảng Anh (824,000,000 USD), sử dụng dành cho ông trở thành thủ tướng Anh giàu nhất trong lịch sử vẻ vang vào thời khắc nhậm chức. Tính đến nay, những tín hiệu đã cho chúng ta biết người mở màn tới đây văn phòng Thủ Tướng Anh tới đây hóa ra lại là 1 trong tin tốt dành cho ngành công nghiệp tiền xu mã hóa.
Quyền thủ tướng của Anh Quốc là 1 trong tín đồ của Tiền trong game mã hóa

Sunak đã biết thành Liz Truss vượt qua để giành dịch vụ tốt nhất trong cơ quan chỉ đạo của chính phủ vào trong ngày 5 tháng 9 năm 2022. Nhưng sau 45 ngày tại vị, thủ tướng Liz Truss buộc phải từ nhiệm vì ko xử lý nổi những quyết sách kinh tế tài chính thảm họa và liều lĩnh vì bà và Kwarsi Kwarteng kiến nghị. Tuy nhiên vẫn còn đấy thật nhiều dè dặt, nhưng Rishi, ko nghi ngờ gì, là người trước tiên trong mỗi lựa tìm dành cho vùng vị trí Thủ Tướng.

Sunak nắm vùng vị trí “Chancellor of the exchequer” – hay là người giỏi nhất ngân khố Quốc Gia từ 2020 tới ngày 5 tháng 7 năm 2022 lúc ông từ nhiệm trong một vụ bê bối sử dụng rung rinh cơ quan chỉ đạo của chính phủ của Thủ tướng lúc đó – Boris Johnson. Dịch vụ này sau này được chuyển ủy quyền Kwarsi Kwarteng – liên minh thân thiết và là nhà xây dừng dành cho mô phỏng kinh tế tài chính mà Liz Truss muốn xây rựng. Sau lúc Kwasi Kwarteng bị buộc phải từ nhiệm để đảm bảo vị thế dành cho Liz Truss, dịch vụ này hiện đang rất được giữ vì Jeremy Hunt. Trong thời kì nắm quyền, Sunak thường xuyên lên tiếng ủng hộ đồng token. Phát biểu vào tháng bốn về kiến nghị cách tân quy định tương quan tới stablecoin.

Trong mỗi phát biểu của tớ, Sunak vừa mới từng nói:

“Tham vọng của tôi là mang Quốc gia Anh trở thành TT toàn thị trường quốc tế về kỹ thuật vật liệu quý và hiếm đồng token và những phương pháp mà seocam.edu.vn vừa mới viết ra […] sẽ hỗ trợ đảm bảo những doanh nghiệp với thể thêm tiền để phát triển, thay đổi và tăng thêm quy mô trên vương quốc này. Đấy là một phần trong plan của seocam.edu.vn nhằm mục tiêu đảm bảo ngành nhà ra mắt tài chính của Quốc gia Anh luôn luôn đứng vị trí số 1 về kỹ thuật và thay đổi ”.

Sunak đã và đang nói tích cực về tiền xu tệ digital life trong phòng băng TW.

 

Quyền Thủ Tướng Anh vừa mới từng thuê Royal Mint để đúc Non Fungible Đồng token

Vào tháng bốn năm 2022, Rishi Sunak vừa mới ủy quyền dành cho Royal Mint sản xuất một (Non Fungible Đồng token) vào thời điểm cuối năm, “như một hình tượng của phương pháp tiếp cận nhắm tới tương lai mà Quốc gia Anh quyết tâm tiến hành”. Ông cũng giám sát việc soạn thảo Dự luật Toàn giá trị và Nhà ra mắt Tài chính , hiện đang rất được trải qua Quốc hội và hứa sẽ ra mắt một phạm vi pháp luật dành cho stablecoin và vật liệu quý và hiếm đồng token.

Tại tuổi 42, ông là thủ tướng trẻ nhất trong lịch sử vẻ vang Quốc gia Anh tiên tiến. David Cameron và Tony Blair luôn 43 tuổi lúc họ nhậm chức.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.