Quan điểm của CEO Cardano về vụ kiện Ripple - SEC - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Quan điểm của CEO Cardano về vụ kiện Ripple – SEC

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, giảng giải rằng ý niệm của ông so với hồ hết những giao thức Lớp một là chúng ko phải kinh doanh thị trường chứng khoán chừng nào chúng vẫn chia tiện ích mở rộng. Nhờ có vào việc mang trong mình những nhà vận hành trên toàn toàn thị trường quốc tế và tồn tại với những nhà sáng lập mà những giao thức này mang trong mình quá đủ tính phi triệu tập.

Cũng theo khái niệm này, Hoskinson coi XRP của Ripple là một trong những loại sản phẩm & hàng hóa và cho thấy thêm nó đang vượt qua bài thanh tra rà soát Howey. Ông cũng nói thêm là việc mang trong mình một và đồng XRP độc lập đang và những người dân sáng lập Ripple tranh luận mình là thông qua cớ đã cho chúng ta biết XRP thực sự là một trong những loại mặt hàng hoá.

Tuy vậy trong vụ kiện Ripple – SEC, Hoskinson ko nhất trí với mẹo tiếp cận của trạng sư Ripple.

Theo Hoskinson, nên phải dựa vào thực tiễn rằng việc vận dụng “quy định kinh doanh thị trường chứng khoán đối với một thứ mang trong mình mặt hàng triệu người tham gia độc lập tại hơn 100 vương quốc ko thể bị trấn áp bởi vì ngẫu nhiên đơn vị chức năng ủy thác nào” là vấn đề vô lý.

Hoskinson tin rằng mẹo tiếp cận này sẽ dựa vào trị giá trị của vụ việc và những trạng sư của Ripple sẽ ko nên phải phụ thuộc những vụ đả kích tư nhân từ những viên chức cơ quan chỉ đạo của chính phủ lúc này hoặc đang ngủ việc, hoặc những vụ tiến công trực tuyến. Hay là sự tiêu thụ tích điện của Bitcoin.

Ý niệm này nhường như để đáp lại việc những trạng sư của Ripple đang tuyên bố rằng cựu giám đốc SEC, William Hinman chỉ miễn trừ Bitcoin và Ethereum khỏi phạm vi kinh doanh thị trường chứng khoán vì Hinman đang mang trong mình thuận tiện tài chính lúc được những đơn vị chức năng trả tiền trong game thông qua Ethereum.

Hoskinson nói:

“Tham nhũng tư nhân ko tương quan gì tới bài thanh tra rà soát Howie… và ko xử lý được yếu tố to ra hơn về việc tiền trong game mã hóa bị ép vào trong 1 phạm vi vô nghĩa”.

XRP up đột biến 60% trong 30 ngày

Nhờ có việc kỹ năng thắng kiện của Ripple up lên, giá trị XRP đang up 60% trong 30 ngày qua và hiện tại đang bắt tay tại điểm 0.5184 USD. Sắp đó, Ripple đang ghi nhận những thắng lợi nhỏ sau lúc tòa án phán quyết rằng SEC phải chia tài liệu về một bài phát biểu của cựu giám đốc William Hinman đối với Ripple. Doanh nghiệp đang nhắc tới trường hợp của tớ trong bài phát biểu, mà SEC đang miễn cưỡng phải giả ra.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.