Prime Trust đồng ý trả lại 17,000,000 USD bằng token cho người cho vay bị phá sản bởi Celsius - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Prime Trust đồng ý trả lại 17,000,000 USD bằng token cho người cho vay bị phá sản bởi Celsius

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Nhà giám sát tiền trong game mã hóa Prime Trust vừa mới đồng ý trả lại khoảng tầm 17 triệu USD mã tin tức với đơn vị chức năng giải ngân cho vay tiền trong game mã hóa Celsius Network trong một phiên tòa xét xử vỡ nợ vào thứ Năm. Mã thông tin sẽ tiến hành send tới một ví Celsius được chỉ định và sẽ ngóng lệnh tòa về kiểu cách chúng nên được phân tách.
Prime Trust đồng ý trả lại 17,000,000 USD thông qua mã thông tin cho những người giải ngân cho vay bị vỡ nợ do Celsius

 

Celsius vừa mới kiện Prime Trust vào tháng 8 , cáo buộc rằng Prime Trust vừa mới giữ lại những mã tin tức ko đúng cách dán lúc cả nhị kết thúc hợp đồng vào tháng 6 năm 2021. Tài nguyên gồm có 398 Bitcoin, 196.268 mã tin tức CEL, 3.740 Ethereum và 2,2 triệu USDC trị giá trị khoảng tầm 17 USD triệu, được gắn liền với người dùng đồ tiêu dùng năng suất của Celsius trên Bang Washington và Thành Phố New York. Prime Trust sở hữu 119 triệu USD vật liệu quý và hiếm của Celsius tại thời khắc hợp đồng kết thúc.

Celsius vừa mới nộp đơn xin bảo lãnh vỡ nợ theo Chương 11 vào tháng Bảy.

Những vật liệu quý và hiếm sẽ tiến hành send tới một ví C được chỉ định, Prime Trust cho thấy hôm thứ Năm. Tiếp theo là lệnh của tòa án về phương thức phân tách tiền trong game.

 

Về Prime Trust

Prime Trust vừa mới từng khiến cho tiếng vang lúc kêu gọi được 107,000,000 ngay trong vòng huy động Series B – với mục tiêu phát triển thêm hạng mục thêm vốn sang những đồ tiêu dùng hưu trí thông qua tiền trong game mã hóa và vật liệu quý và hiếm số.

Tổ chức với trụ thường trực Las Vegas vừa mới xây dựng một trong những trao đổi mang trong mình tiền trong game mã hóa tới những người mua nghỉ ngơi hưu, đáng dồn vào nhất là trải qua thông tin tài khoản hưu trí tư nhân bitcoin của Swan Bitcoin (IRA ). Với việc nhiều phe đối lập trở ngại hơn gồm có Fidelity sử dụng với việc tiếp cận thêm vốn hưu trí tiền trong game mã hóa thuận tiện hơn , nỗ lực của Prime Trust dự kiến ​​sẽ up tốc với Power nguồn tiền trong game từ toàn giá trị Gấu trong tay.

Prime Trust sinh hoạt đằng sau hậu trường sẽ giúp đỡ những đơn vị chức năng đương đầu với người dùng, ví dụ như sàn trao đổi tiền trong game mã hóa và toàn giá trị mã tin tức ko thể thay thế thế (Non-fungible đồng token), dịch chuyển và tàng trữ vật liệu quý và hiếm của mình.

 

Quan hệ của Prime Trust và Celsius

Lúc thủ tục vỡ nợ của Celsius được tiến hành, đơn vị chức năng giải ngân cho vay tiền trong game mã hóa vừa mới đệ đơn một vụ kiện new nhằm mục đích giành lại quyền sở hữu 17 triệu USD tiền trong game mã hóa mà đơn vị chức năng bị phong toả tuyên bố rằng họ sở hữu.

Sau lúc thao tác với nhau trong một năm, Prime Trust vừa mới kết thúc quan hệ với Celsius vào tháng 6 năm 2021, đơn kiện cho thấy. Prime Trust bị cáo buộc vừa mới chuyển khoảng tầm 119 triệu USD tiền trong game mã hóa với Celsius, nhưng vừa mới “ko thành công xuất sắc và từ chối chuyển” số tiền trong game còn sót lại, theo đơn khiếu nại.

Prime Trust vừa mới mua vô hiệu hóa Celsius khỏi nền tảng của tôi “vì nhiều yếu tố sale”, nhà đáp ứng doanh nghiệp cho thấy trong một tuyên bố vào tháng 6 năm 2021.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.