Ponzi - Mô hình đa cấp đã có mặt trong blockchain - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Ponzi – Mô hình đa cấp đã có mặt trong blockchain

Thời gian đọc: 6 phút đọc

Mô phỏng kim tự động tháp là gì

Plan Mô phỏng kim tự động tháp là 1 loại lường hòn đảo trong số đó người xung quanh bị lừa quét tiền xu tài họ. Plan này tại Charles Mô phỏng kim tự động tháp ý tưởng sáng tạo ra và nó vừa mới được ứng dụng để đánh cắp tiền xu tài thật nhiều người.

Plan Mô phỏng kim tự động tháp sẽ quét tiền xu tài những người dân tới sau để trả với những người dân tới trước.

Yếu tố quan yếu về mô phỏng này là chủ xây dựng ko phải phiền lòng về việc những người dân tới sau tận dụng họ. Yếu tố này với tức là xây dựng với hình dạng tương đương một kim tự động tháp, với những người giỏi nhất được lợi lợi từ tiền xu tài những người dân tới sau.

Mô phỏng hoạt động và sinh hoạt của Mô phỏng kim tự động tháp

Luôn luôn với một người ban sơ, sẽ nhận trách nhiệm khởi xướng trước nhất bằng phương pháp đứng ra tiếp thị về thời cơ thêm tiền để phát triển hoặc đồ sử dụng sale của xây dựng. Lúc tham gia những người dân phải góp phần một trong những tiền xu nhất định như $10,000 USD.

Những người dân khởi xướng sẽ hứa hứa hứa những người dân nhận được nhiều tiện lợi dựa vào lượng thêm tiền để phát triển ban sơ như gia up giá trị tiền xu sau một chu kỳ luân hồi thêm tiền để phát triển nhất định như một tháng, 3 tháng…

Những người dân này được ra mắt rằng lúc hô hào được thêm 2 người sắm tham gia trong 90 ngày thì người khởi xướng sẽ trích $11,000 từ lượng thu $20,000 từ những người dân vừa mới hô hào. Với yếu tố này, người thứ nhất sẽ ảnh hưởng thu hút và nhiều kỹ năng tái thêm tiền để phát triển tiếp $10,000.

Kẻ lường hòn đảo sẽ phụ thuộc vào lượng thu được từ những người dân tới sau và với quá đủ kỹ năng tài chính để chi trả với những người dân tới trước và thuyết phục họ tái thêm tiền để phát triển tất nhiên việc thêm nhiều người tham gia.

Tới lúc online toàn cục quá to, số rất nhiều người đông và ko vẫn người new tham gia thì mô phỏng sẽ ko vẫn vốn để duy trì. Yếu tố này kéo tới sự kết thúc và kẻ lường hòn đảo sẽ kết thúc mô phỏng và mang trong mình tiền xu theo.

Thành phần mô phỏng Mô phỏng kim tự động tháp vẫn hoạt động và sinh hoạt lúc này

Những người dân sắm tham gia vào toàn giá trị tiền xu mã hóa để tìm tìm gia up giá trị tiền xu, họ với thể thêm tiền để phát triển vào loại vật liệu quý và hiếm như coin/đồng mã thông báo, Non Fungible Đồng token, IEO, ICO… và quan tâm tới 2 yếu tố:

  • ROI (Return of Investment) là tỷ suất hoàn vốn, thay mặt với thời kì tịch thu từ lượng thêm tiền để phát triển ban sơ để tính gia up giá trị tiền xu tiếp theo.
  • Tỷ trọng rủi ro đáng tiếc lúc tiến hành tham gia lượng thêm tiền để phát triển đó. Lúc tỷ trọng rủi ro đáng tiếc leo thang, người sắm sẽ mất một phần hoặc toàn bộ phận lượng thêm tiền để phát triển kéo tới ROI với thể âm và khó tịch thu vốn hoặc ko thể tịch thu vốn.

Thực tiễn, bất kể thể loại thêm tiền để phát triển nào thì cũng mang trong mình theo một tỷ trọng rủi ro đáng tiếc nhất định. Và tỷ trọng này so với lượng thêm tiền để phát triển vào những mô phỏng Mô phỏng kim tự động tháp là cao hơn nữa thật nhiều so với kỳ vọng. Tuy vậy ROI với những mô phỏng Mô phỏng kim tự động tháp được hứa hứa hứa quá quyến rũ nên nhiều người sắm bị thu hút trước gia up giá trị tiền xu và thường xem nhẹ quản lý rủi ro đáng tiếc và kéo tới thua quạt.

Phương pháp để bảo vệ mình tránh tham gia mô phỏng Mô phỏng kim tự động tháp

Những người dân sắm hãy thận trọng trước những thời cơ thêm tiền để phát triển “trên trời rơi xuống” và đặc trưng trước những lời mời gọi “trời ơi đất hỡi” vào những thời cơ thêm tiền để phát triển lâu dài trong toàn giá trị tiền xu mã hóa.

Phần đông hãy tỉnh táo và hãy luôn luôn đề ra nghi vấn với bất kể thời cơ thêm tiền để phát triển nào hứa hứa hứa gia up giá trị tiền xu trên điểm trên cao, tiện lợi và ko rủi ro đáng tiếc đều luôn sẽ với tín hiệu ko sáng tỏ và trung thực. Luôn luôn ghi nhớ quy tắc “high risk – high return” để quản lý rủi ro đáng tiếc và với plan phòng hộ.

Lúc vừa mới làm rõ bạn dạng tính lượng thêm tiền để phát triển. Các bạn sẽ ko khi nào thêm tiền để phát triển vào những gì gamer ko nắm vững. Hãy tận dụng không còn những Power tài nguyên với thể và thận trọng với những lượng thêm tiền để phát triển “trên trời rơi xuống” và sở hữu ROI quá cao.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.