Polygon tích hợp chức năng mới, nâng cao trải nghiệm người dùng - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Polygon tích hợp chức năng mới, nâng cao trải nghiệm người dùng

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Vừa qua, nhóm xây dựng Polygon cho thấy nền tảng đang tích hợp thêm Push protocol để người áp dụng với thể update tin tức từ nhiều nền tảng, Dapp và social một hướng dẫn tiện lợi, tiện lợi.

 

Polygon tích hợp Push protocol

Vao ngày 29/9, Polygon (MATIC) tin tức đang tích hợp Push protocol. Push protocol trước đó là Ethereum Push Notification Service (EPNS). Nó tương tự một bảng tinh chỉnh và điều khiển trợ giúp người áp dụng update những tin tức từ ví, phần mềm Dapp hay là những trang social một hướng dẫn tiện lợi.

Theo Đồng sáng lập Polygon, Sandeep Nailwal “Push protocol thay mặt với một lớp tiếp xúc cơ bạn dạng với World Wide Web 3.0 hiện giờ đang bị thiếu thật nhiều. Nó trợ giúp passcode những tin tức trực tiếp, tức thì trong hệ sinh thái xanh Polygon. Hơn thế nữa, Push tăng trưởng những nhà ra mắt trả con người tới sắp hơn một bước với một website thực sự phi triệu tập.” Thời cơ hợp tác với Polygon được cho phép Push tăng diện tích adds on áp dụng vượt ngoài chuỗi Ethereum. Trước đó, Push với lý thuyết thời gian ngắn là đáp ứng kĩ năng tiếp xúc giữa người áp dụng và hệ sinh thái xanh Ethereum.

 

Push protocol là gì?

Push protocol đang trình làng trực tuyến chính (mainnet) vào tháng 1/2022. Tính đến lúc này, giao thức với 60 triệu người áp dụng hay đáp ứng 17 triệu tin tức từ 100 nền tảng. Định xu thế của giao thức này là cải tổ kĩ năng tương tác giữa người áp dụng với nhiều nền tảng. Theo reviews, Push đang trở thành nền tảng truyền thông phi triệu tập to nhất trong Web3.

Push protocol là gì?

Những người dân nào đang từng phần mềm xDAI lúc chuyển chain thì vững chắc loại tên Polygon sẽ là loại tên tiếp theo mà mang nhẽ sẽ ko xa lạ lúc nhắc tới trên phương pháp layer 2 của Etherium. Lúc những yếu tố ùn tắc và Gas Fee của Ethereum up đột biến lúc này thì các phương pháp Layer 2 lại đang tiếp tục thể hiện những ưu thế rất là vượt trội của tớ để xử lý những điểm kể trên.

Tiền xu thân là Matic Network, Polygon đang với những tham vọng mạnh mẽ và uy lực nhằm mục tiêu triển khai không còn toàn bộ phương pháp Layer 2 lên xây dựng của mình. Sẽ ra làm sao lúc Polygon là 1 nền tảng Tất cả-in-one solution với toàn bộ cơ thể áp dụng và nhà tăng trưởng trong thời kì tới.

Ban sơ, xây dựng thể hiện tiềm năng đáp ứng nhà ra mắt trên Ethereum. Tiếp sau đó, nó muốn tăng diện tích quy mô đa chuỗi nên đang thay tên thành Push trước lúc hợp tác với Polygon. Nhờ có quan hệ đối tác chiến lược nói trên, Push đang được tiếp cận tới nhiều đối tác chiến lược Web2 trên spider nền tảng của  Polygon. Trong số đó, phải kể tới một vài loại tên nổi trội như: Meta, Adobe, Stripe và Starbucks. Từ đấy, người áp dụng Web2 được trải nghiệm ko gian khoa học Web3 một hướng dẫn thuận tiện hơn.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.