Polygon ra mắt mô hình sân bay Metaverse đầu tiên, công cuộc đổ bộ vào Metaver - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Polygon ra mắt mô hình sân bay Metaverse đầu tiên, công cuộc đổ bộ vào Metaver

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Theo tin tức vừa qua, Polygon đang là 1 trong trong mỗi trực tuyến blockchain trước nhất trình làng trường bay ma Metaverse trực thuộc trường bay quốc tế India BLR Airport.

 

Shop new của BLR Airport trên Polygon được quan tâm triệu tập dành cho những mục tiêu thương nghiệp. Tỉ dụ: những trường bay sở hữu thể ứng dụng metaverse để ra mắt những nhà ra mắt của mình tới người tiêu sử dụng trước lúc họ tới trường bay. Nó cũng sở hữu thể hỗ trợ người sử dụng tiện nghi sử dụng quen với trường bay hơn, tiếp cận với những nhà ra mắt tiện nghi hơn ngay tận nhà.

 

Polygon đang sẵn sàng để “đựng cánh”?

Đó là lần trước nhất một trường bay được sản xuất phiên bạn dạng metaverse. Nó sở hữu thể hoạt động và sinh hoạt tốt trên Polygon và những trực tuyến blockchain không giống. Quan yếu hơn, nó sử dụng vượt bậc tiềm năng của Polygon để góp phần vào sự tăng trưởng nhanh gọn của vũ trụ metaverse

Nói về việc tăng trưởng và up trưởng, Polygon đang phấn đấu duy trì chu kỳ luân hồi up trưởng trong thời kì vừa qua. Tổng số liên lạc hoạt động và sinh hoạt của trực tuyến tổng thể đang up thường xuyên trong tư tuần qua, mặc kệ ĐK giá trị cả sở hữu nhiều xáo trộn.

Source: Glassnode

Biểu đồ trên đã cho thấy Polygon đang xác nhận rằng trực tuyến vẫn đang thu hút người tiêu sử dụng new mặc kệ mùa downtrend với những diễn biến xấu đi của giá trị cả.

Giá trị MATIC

MATIC được biết đến là mã thông báo gốc trong hệ sinh thái Polygon. Mặc dù thị trường tuần qua khá khốc liệt sau sự vụ của FTX, tuy vậy MATIC cũng đã dần phục hồi vào cuối tuần.

Matic đang củng cố 37% vào trong ngày 10 tháng 11. Lúc bấy giờ giá trị của Matic đang xấp xỉ quanh ngưỡng 0,89 USD Mỹ.

Ngoài ra, Poriverse cũng đáp ứng một vũ trụ ma về trò nghịch, trong số đó người tham gia sở hữu thể xây dựng nhiều toàn thế giới không giống nhau, xây dừng, sở hữu và trao đổi với trò nghịch thủ không giống hay là những nhà tăng trưởng toàn thế giới, người tìm trò nghịch dòng điện tử để xây dựng ra thêm nhiều thời cơ up tìm tiền vàng.

“SEOCAM muốn xây dựng tuồng nghịch sở hữu thể mang trong mình lại thuận tiện vững chắc về mặt tài chính hoặc tiêu khiển. Một lúc người nghịch gia nhập Poriverse, họ sẽ tiến hành trải nghiệm toàn thế giới biến hóa tương tác tăng cao với lối nghịch thuần tuý nhưng vui nhộn. Pori được xây dựng trên một quy tắc thuần tuý: Và đồng là người thắng lợi. Toàn bộ cơ chế được xây dừng trong trò nghịch đều luôn để người nghịch tìm tiền vàng và giành thắng lợi dễ dàng hơn trên môi trường thiên nhiên công minh”, ông Đỗ Hoàng Minh Quân, Tổng giám đốc (Chief Executive Officer) Poriverse san sẻ.

Bà Shivangi Pandey, Trưởng nhóm đối tác chiến lược tại Polygon Studios cho thấy thêm “SEOCAM thẩm định tăng cao nỗ lực của Poriverse trong việc tăng diện tích thời cơ cho những người nghịch new gia nhập những trò nghịch Non Fungible Mã thông báo và tìm tiền vàng, hoặc sự phấn đấu của mình trong việc thi công ko chỉ một trò nghịch mang trong mình lại tìm tiền vàng mà vẫn đậm màu thú vị. Và với nhóm thông minh và đầy nhiệt huyết của Poriverse trong lãnh vực blockchain, trò nghịch, SEO CAM kỳ vọng sẽ giả trò nghịch Non Fungible Mã thông báo tiến xa không chỉ có thế”.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.