Pháp Thắt Chặt Các Quy Định Về Tiền Điện Tử, Truyền Hình Hàng Ngày Về Tiền Điện Tử - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Pháp Thắt Chặt Các Quy Định Về Tiền Điện Tử, Truyền Hình Hàng Ngày Về Tiền Điện Tử

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Tổng giám đốc FTX Nhóm đang văn bản báo cáo với những nhà chức trách về việc thu hút những quỹ.

Một tổng giám đốc số 1 của nhóm những tổ chức FTX nói với công an Bahamas rằng tiền xu đang tới giữa sàn trao đổi tiền mã hóa và tổ chức trao đổi chị em Alameda Research ngay từ thời điểm ngày 9 tháng XNUMX, những tài liệu của tòa án đã cho thấy.

Pháp Chịu đựng sức ép thắt chặt những quy định thân thiện với tiền mã hóa.

Pháp đang Chịu đựng sức ép phải bịt quạt hổng trong những quy tắc tiền mã hóa tới đây sẽ được chấp nhận nước này với thời kì ân hạn nhiều ngày hơn để thu hút những tổ chức tài nguyên kỷ nguyên số hóa xây dựng tại vương quốc này với việc giám sát theo quy định tối thiểu.

Dụng cụ khai quật BTC CleanSpark ngắt trượt xuống triển vọng hashrate năm 2023.

Đơn vị khai quật BTC CleanSpark, đang hạ vận tốc băm thời điểm cuối năm 2023 hoặc hướng kéo sức khỏe tính toán xuống 16 exahash từng giây, từ 22,4 EH / s trước đó, với nguyên do sự chậm rì rì trễ trong việc xây dựng một cơ sở vật chất khai quật của một trong mỗi đối tác chiến lược của nó, Lancium.

Bitcoin/USD Up 2,4% Trong Phiên Vừa Qua.

Cặp BTC-Đô la Mỹ đang trượt xuống mạnh 2,4% trong phiên trước. Chỉ hiện ra xấp xỉ sau cùng đang đối với tín hiệu xấu đi. Tương trợ trên ngưỡng 172721 và kháng cự trên 186421.

Chỉ hiện ra xấp xỉ sau cùng hiện tại đang thuộc vùng âm.

Ethereum/USD Up 3,5% Trong Phiên Vừa Qua.

Cặp ETH-Đô la Mỹ up 3,5% trong phiên sau cùng. Chỉ hiện ra Stochastic-RSI đang đối với tín hiệu xấu đi. Tương trợ là 1273.781 và kháng cự tại 1365.141.

Stochastic-RSI hiện tại đang trên trong vùng xấu đi.

XRP/USD Up 2,1% Trong Phiên Vừa Qua.

Cặp Ripple-Dollar up 2,1% trong phiên sau cùng. Theo CCI, con người đang trên trong một giá cả quá bán. Tương trợ là 0,3673 và kháng cự tại 0,4043.

CCI chỉ ra một giá cả quá bán.

LTC/USD Down Mạnh 3,7% Trong Phiên Sắp Nhất.

Cặp Litecoin-Đô la Mỹ up 3,7% trong phiên trước. Chỉ hiện ra Stochastic-RSI đã cho thấy giá cả quá bán. Tương trợ là 71.6167 và kháng cự tại 80.9167.

Chỉ hiện ra Stochastic-RSI đang hiện ra hiệu một giá cả quá bán.

Lịch Kinh Tế Mặt hàng Ngày:

Us Baker Hughes Con số giàn khoan dầu Hoa Kỳ

Con số giàn khoan Baker Hughes là 1 phong vũ biểu sale quan yếu đối với ngành công nghiệp khoan và những nhà sản xuất của nó. Những giàn khoan hoạt động và sinh hoạt tiêu thụ những thành phẩm và nhà sản xuất được ra mắt bởi vì ngành nhà sản xuất mỏ vàng đen. Con số giàn khoan dầu của Hoa Kỳ Baker Hughes Hoa Kỳ sẽ tiến hành thông báo vào lúc 18:00 GMT, PMI Nhà sản xuất Nhà băng Jibun của Nhật Bạn dạng lúc 00:30 GMT và Doanh thu Kinh doanh bán lẻ của Quốc gia Anh lúc 07:00 GMT.

PMI nhà sản xuất nhà băng JP Jibun

Chỉ số nhà vận hành sắm sản phẩm nhà sản xuất nhà băng Jibun (PMI) thâu tóm những ĐK sale trong lãnh vực nhà sản xuất. Pmi nhà sản xuất là 1 chỉ số quan yếu của những ĐK kinh tế tài chính tổng thể.

Doanh thu kinh doanh bán lẻ tại Quốc gia Anh

Doanh thu kinh doanh bán lẻ giám sát và đo lường tổng lợi nhuận của những shop kinh doanh bán lẻ. Thay thế đổi Phần Trăm sản phẩm tháng phản ánh vận tốc thay đổi đổi của doanh thu bán sản phẩm đó.

TẠI HICP

HICP giám sát và đo lường thay đổi giá trị cả hoặc mức lạm phát phối hợp giữa những vương quốc người EU. Nó tương tự động như Chỉ số giá trị tiêu tiêu dùng vương quốc (CPI). HICP của Áo sẽ tiến hành thông báo vào lúc 08:00 GMT, Chỉ số phối hợp giá trị tiêu tiêu dùng của Khu vực đồng xu tiền chung châu Âu vào lúc 10:00 GMT và Niềm tin tiêu tiêu dùng GfK của Quốc gia Anh vào lúc 00:01 GMT.

EMU Chỉ số phối hợp về giá trị tiêu tiêu dùng

HICP giám sát và đo lường thay đổi giá trị cả hoặc mức lạm phát phối hợp giữa những vương quốc người EU. Nó tương tự động như Chỉ số giá trị tiêu tiêu dùng vương quốc (CPI).

Niềm tin người tiêu tiêu dùng GfK của Quốc gia Anh

Niềm tin người tiêu tiêu dùng của Tập đoàn lớn GfK là 1 chỉ số số 1 giám sát và đo lường ngưỡng độ niềm tin của người tiêu tiêu dùng vào hoạt động và sinh hoạt kinh tế tài chính.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.