Phân tích On-chain - Tìm hiểu sức khỏe của dự án - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Phân tích On-chain – Tìm hiểu sức khỏe của dự án

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Tài liệu On-chain là gì ?

Tài liệu được tàng trữ trên Chuỗi khối được gọi là “tài liệu trên chuỗi”. Vấn đề này gồm có tin tức về người khai quật, phí gas và thời kì, hoặc tài liệu về những giao dịch. Tin tức này được ứng dụng để giám sát xem người nào vừa mới sử dụng gì, lúc nào và với mục tiêu gì.

Con số liên lạc ví sinh hoạt trên hệ sinh thái xanh Bitcoin được update trên Glassnode

Thúc đẩy của việc tư duy tài liệu On-chain

Tài liệu On-chain với thể mang trong mình lại thúc đẩy vô với to tới giá trị cả.

Ví dụ: Sắp đó, vận động về tài liệu ví cá voi nhiều năm tàng trữ Bitcoin bất thần sinh hoạt trở lại vừa mới làm đối với những người dân sắm nhỏ lẻ lao vào một trong những đợt bán tháo vì lo sợ đợt giảm giá sâu của Bitcoin hoặc phụ thuộc vào những tài liệu On-chain như con số liên lạc ví new được kích hoạt, con số trao đổi mà những người dân sắm với thể lựa tậu được hệ sinh thái xanh đang thu hút tiền tệ và tham gia thêm tiền để phát triển.

Điểm vượt trội của dự liệu On-chain

Đảm bảo tài liệu thời kì thực

Tài liệu On-chain luôn luôn được update với thời kì thực, vấn đề này tạo ĐK cho những người sắm nhận định được những trend tiếp theo và tình trạng doanh nghiệp của hệ sinh thái xanh.

Đảm bảo tính sáng tỏ, chuẩn chỉnh xác của tài liệu

Toàn bộ những tài liệu về giao dịch trên hệ sinh thái xanh ko thể sử dụng giả, ko thể triển khai những hành vi xấu với những tài liệu này.

Dự kiến tương lai và quyết định hành động hành vi

Phụ thuộc vào việc tư duy tài liệu On-chain, những người dân sắm thời gian ngắn và lâu dài sẽ trả ra được những quyết định hành động thích hợp đối với mình với những hoạch định hệ sinh thái xanh.

Ví dụ: Lúc giá trị coin/đồng mã thông báo hoạch định bị giảm giá, tuy vậy những ví cá mập tàng trữ lượng to coin/token ko với sinh hoạt gì. Vậy nên tư duy xem xét kỹ thời cơ thêm tiền để phát triển để đạt gia up giá trị tiền ảo với hoạch định.

Messari chia tương đối đầy đủ những biểu đồ thời kì thực như giá trị, khluong trao đổi, vốn hóa,…

Những Note lúc phân tích tài liệu On-chain

Lúc tiến hành tư duy tài liệu On-chain, những đồng đội nên Note một số trong những điểm sau:

  • Yêu cầu với tri thức nhất định: Vì việc tư duy nên ứng dụng những dụng cụ tư duy với tính trình độ chuyên môn quá cao, nên người ứng dụng nên với Power nguồn tri thức nhất định từ cơ phiên bản tới up để tiện lợi ứng dụng.
  • So sánh, phân tích những Power nguồn tin tức với nhau: Lúc này, con số website chia tài liệu On-chain là tương đối nhiều, vì vậy để với tin tức chuẩn chỉnh xác nhất, đồng đội nên so sánh phân tích nhiều Power nguồn với nhau để đảm bảo sự chuẩn chỉnh xác về tài liệu.
  • Update tin tức thường xuyên: Vì giá trị cả Tiền vàng mã hoá luôn luôn với vận động, nên Power nguồn tin tức nên phải được update thường xuyên để với những nhận định đúng đắn.

Etherscan update thời kì thực những tin tức trong hệ sinh thái xanh Ethereum

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.