Phân tích Bitcoin: Phục hồi nhưng khó mạnh mẽ - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Phân tích Bitcoin: Phục hồi nhưng khó mạnh mẽ

test3
Thời gian đọc: 4 phút đọc
Sáng ngày ngày qua, Bitcoin vừa mới đóng nến tuần với một cây thân nhỏ, biên độ thấp làm cho đối với đối với những nhà trao đổi ko thể đoán định trend tiếp theo. Ngoại trừ những thay đổi đổi to vào thời khắc viên dự trữ liên bang Hoa Kỳ thông báo CPI, thì sắp như giá trị chỉ xấp xỉ trong biên độ nhỏ tới rất nhỏ và những pha giật giá trị trên cả nhị đầu, toàn bộ luôn đang thể hiện liquidity đang trên điểm hết sạch.

Tuy vậy, điểm tích cực đó là việc giá trị vẫn trụ vững trên mốc cứu giúp 19,000 USD – ngưỡng cứu giúp theo khuông tuần. Mặc dù vậy, sáng sủa tới đâu thì mọi người vẫn trông rõ được trend chính của toàn giá trị vẫn đang là down, và lúc giá trị củng cố trở lại, phe sắm vẫn sẽ phải Chịu những sức ép bán to lớn, ko chỉ từ phía whale mà chính từ phía những nhà trao đổi thời gian ngắn với tư tưởng sợ hãi và chốt lời sớm.

Với khuông thời kì nhỏ hơn, trên khuông ngày, thời điểm ngày hôm nay những tín hiệu sáng sủa hơn vừa mới xuất hiện. Giá trị của Bitcoin vào đêm ngày qua vừa mới vượt qua mốc 19,300 USD và đóng nến ngày lúc 7:00 thời điểm ngày hôm nay trên mốc 19,500, đầu tiên phá vỡ trendline down. Đó với thể sẽ là tín hiệu củng cố trong thời gian ngắn, nhất là sau lúc mọi người vừa mới trải qua sắp 6 tháng mà ko với bất kể một sóng hồi nào đáng kể. Tại chiều trái lại, ngưỡng cứu giúp 18,500 – 19,000 USD vẫn đang tỏ ra rất vững cứng cáp, tất yếu trong trường hợp nến ngày được đóng dưới khu vực này, sẽ ko ngạc nhiên lúc toàn giá trị sẽ tiến hành tận mắt chứng kiến một mốc đáy new thấp hơn mốc 17,600 USD được xây dựng ngày 18/06/2022 vừa qua.

Tìm hiểu Bitcoin: Củng cố nhưng khó mạnh mẽ và uy lực | Power nguồn: tradingview

Và tín hiệu nói trên cũng chỉ là việc khởi đầu. Với sức ép bán to lớn trong toàn giá trị gấu, sẽ rất khó để giá trị nhảy lên mạnh mẽ và uy lực. Những nhà trao đổi cũng tiếp tục với trend chốt lời sớm, thậm chí là là trong thời gian ngày, mặc kệ những tín hiệu sáng sủa. Giá trị cả rất với thể sẽ với vài ngày rũ gỡ trước lúc đạt được tiềm năng củng cố của tôi.

Trước mắt, ngưỡng mọi người nên giám sát sẽ là 20,500 USD. Vào thời khắc này, Bitcoin với củng cố mạnh được hoặc ko nhường nhịn như khó với thể tìm thấy trên đồ thị nến hoặc đường giá trị, mà thuộc về vào những hành động lãi vay của viên dự trữ liên bang Hoa Kỳ trong phiên họp cuối của năm 2022, hoặc quyết sách của những nước không giống trên toàn thị trường quốc tế. Sở hữu quá nhiều yếu tố không ổn định và ko lường trước được, làm cho đối với những nhà trao đổi ko muốn trao đổi trên khuông lâu dài làm cho đối với giá trị ko thể nhảy mạnh lên là vấn đề dễ dàng hiểu.

Trong một vài ngày sắp tới đây, ko với tin tức vĩ mô nào to được thông báo, nên mọi người trọn vẹn với thể hy vọng vào việc đường giá trị sẽ ko với việc đột biến ngoài dự kiến. Trong thời gian ngắn, giá trị của Bitcoin với thể trở lại thanh tra rà soát lại ngưỡng cứu giúp 19,000 – 19,500 USD và tiếp tục đoạt được vùng 20,500. Vẫn nếu như khách hàng hy vọng trên một mốc xa hơn, hãy tiếp tục xem tại vùng giá trị nói trên. Và hãy luôn luôn nhớ rằng, mọi người đang trên trong thời kỳ downtrend và nguy hại một cuộc suy thoái và khủng hoảng tài chính toàn thị trường quốc tế xẩy ra là rất to.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.