Paypal bỏ mức phạt 2,500 USD nếu người dùng "có phát biểu không hợp lệ" - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Paypal bỏ mức phạt 2,500 USD nếu người dùng “có phát biểu không hợp lệ”

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Giới tài chính trên Twitter lại xôn xao trước tin đồn rằng PayPal, nền tảng trả tiền trong game to thứ ba toàn thị trường quốc tế, vừa mới Phục hồi quyết sách gây tranh cãi để phạt người áp dụng của tớ vì “tin tức sai lệch”.

Tuy vậy, sự náo động – vừa mới thu hút nhiều người sở hữu thúc đẩy tới mã thông báo thông dụng – nhường nhịn như vừa mới qua tin tức cũ.

Yếu tố là một trong mẩu trong phần “Những hoạt động và sinh hoạt bị hạn chế” của PayPal trong thỏa thuận hợp tác người áp dụng của nó , trong số đó nêu rõ rằng những người dân áp dụng vi phạm Quyết sách áp dụng được đồng ý của nó phải có trách nhiệm bồi thường hư hỏng tối thiểu là 2.500 USD Mỹ.

Quyết sách áp dụng được đồng ý gồm có list “những hoạt động và sinh hoạt bị cấm”, gồm có những bắt tay tương quan tới “kích động thù địch, đấm đá bạo lực, chủng tộc hoặc những thể loại ko khoan dung không giống mang tính chất phân biệt đối xử”.

Người áp dụng Twitter Jeremy Knauff vừa mới hô hào sự lưu ý tới mẩu văn vào thứ Ba, tuyên bố rằng PayPal vừa mới Phục hồi một hướng dẫn hiệu suất cao lao lý “tin tức sai lệch” thu hút sự hướng mũi nhọn rộng thoải mái vào thời điểm đầu tháng này – một lao lý mà PayPal vừa mới rút lại sau lúc bảo rằng nó vừa mới được xuất bạn dạng “tại nhầm lẫn”.

“Thuật ngữ ‘những thể loại ko khoan dung không giống’ rộng tới ngưỡng nó tạo hạ tầng pháp luật với đơn vị chức năng để tuyên bố rằng ngẫu nhiên người nào ko trọn vẹn ủng hộ ngẫu nhiên vùng rõ ràng và cụ thể nào đang tham gia vào ‘ko khoan dung’ cũng chính vì khái niệm của từ này là ko sẵn sàng đồng ý ý niệm, niềm tin, hoặc hành vi không giống với của tớ, ”Knauff tuyên bố trong một bài hiển thị về yếu tố này.

Tuy vậy, trên thực tiễn, lao lý “tin tức sai lệch” vừa mới ko được Phục hồi, hay ko sở hữu ngẫu nhiên thay đổi đổi nào không giống được triển khai so với trang quyết sách Tính từ lúc lúc PayPal rút lại một tuần trước đó.

Theo yếu tố của KellyKga trên Twitter, mẩu văn gây tranh cãi được xuất bạn dạng vào trong ngày 7 tháng 10 — và bị xóa vào trong ngày hôm sau — vừa mới tìm hướng dẫn ngăn người áp dụng áp dụng PayPal với những hoạt động và sinh hoạt tương quan tới “send, tải hoặc xuất bạn dạng” nội dung đạt được ý muốn những tiêu chuẩn nhất định. Được liệt kê trong số những tiêu chuẩn đó là những tài liệu nội dung, theo PayPal, là “sở hữu hại, khiêu dâm, quấy rối hoặc phản cảm” hoặc “tiếp thị tin tức sai lệch”, trong số những thứ không giống. Toàn bộ phận mẩu văn này đã biết thành xóa khỏi Quyết sách áp dụng được đồng ý và hiện chỉ sở hữu sẵn trải qua những kho tàng trữ trên mạng internet .

Trái lại, lao lý mà Knauff và những người dân không giống mang ra trong tuần này ko phải là một trong quyết sách new. Cả list những hoạt động và sinh hoạt bị cấm và số tiền trong game phạt 2.500 USD Mỹ tương quan vừa mới tồn tại Tính từ lúc tháng 9 năm 2021.

Tuy vậy, mẩu truyện thậm chí còn vẫn trở thành phức tạp hơn: Tuy nhiên Quyết sách áp dụng được đồng ý lúc này của Paypal ko nhắc tới “tin tức sai lệch”, nhưng thỏa thuận hợp tác người áp dụng của nó về cơ bạn dạng là sở hữu — và sở hữu tối thiểu Tính từ lúc ngày 12 tháng hai năm 2022 .

Thỏa thuận hợp tác ghi rằng người áp dụng PayPal ko được “ra mắt tin tức sai lệch, ko xác thực hoặc gây hiểu nhầm”, tương quan tới PayPal, website, nhà cung ứng của PayPal hoặc “những phía thứ ba”. Những người dân sử dụng tương tự động sở hữu thể thấy thông tin tài khoản của mình bị tạm ngưng, bị số lượng giới hạn hoặc bị đóng và PayPal sở hữu thể triển khai hành vi pháp luật.

Túm lại, ko sở hữu thay đổi đổi bất thần nào được triển khai so với quyết sách của PayPal trong tuần này. Tuy nhiên đơn vị chức năng triển khai những hình phạt tấn công tiền trong game so với người áp dụng so với một số trong những thể loại “tuyên bố gây hiểu nhầm” theo thỏa thuận hợp tác người áp dụng của mình (và sở hữu trong nhiều tháng), số phạt 2,500 USD rõ ràng ko nằm trong diện số đó.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.