Optimism chính thức ra mắt token OP và sự kiện airdrop - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Optimism chính thức ra mắt token OP và sự kiện airdrop

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Trong tin tức tiên tiến nhất, xây dựng phương pháp tăng diện tích Layer 2 – Optimistic tung ra mã thông tin OP và một đợt airdrop dành cho chính mã thông tin này. Tuy vậy, xây dựng đang tiết lộ một cấu trúc điều hành new nhằm mục tiêu tạo ĐK cho việc tăng trưởng của hệ sinh thái xanh và tăng trưởng Web3.

 

Nhóm phân tích đằng sau phương pháp tăng diện tích quy mô Optimistic dựa vào Ethereum đang tuyên bố tung ra một mã tin tức new với tên là OP và một Airdrop dành cho xây dựng. Tin tức được giả ra vào trong ngày 26 tháng tư, tuyên bố sự thành lập và hoạt động của Optimism Collective, một ý tưởng sáng tạo ​​điều hành nhằm mục tiêu tăng trưởng một hệ sinh thái xanh phi triệu tập, vì Quỹ Optimism new xây dựng.

Optimism Collective được mô tả như một “test nền tảng quy mô to trong điều hành dân chủ digital life”. Cơ quan điều hành sẽ gồm có những và đồng, tổ chức và người tiêu sử dụng tìm mẹo xúc tiến sự tăng trưởng của Web3. Sẽ với nhì “ngôi nhà” trong Optimism Collective. Gồm có Ngôi nhà đất của Công dân (Citizens’ House) và Ngôi nhà Đồng đồng token (Đồng đồng token House).

Từng ngôi nhà đều luôn với mục tiêu riêng. Đồng đồng token House sẽ tiến hành tạo sau lúc đợt phát airdrop trước nhất được tiến hành. Nhóm này là nhóm sẽ nhận trách nhiệm tháo thăm về những thay thế đổi giao thức và khuyến khích xây dựng.

The Citizens’ House sẽ nhận trách nhiệm tài trợ những sự kiện retroactive, số tiền vàng thêm tiền để phát triển sẽ tiến hành quét từ lệch giá vì trực tuyến toàn thể xây dựng. Để tham gia Citizens’ House, người tiêu sử dụng sẽ yêu cầu quốc tịch được lưu lại thông qua những Non-fungible đồng token ko thể ủy quyền. Optimism đang mô tả khía cạnh hơn trật tự điều hành trong tin tức trên.

Rõ ràng và cụ thể, tin tức bảo rằng nền tảng này sẽ xúc tiến up trưởng của hệ sinh thái xanh như sau:

“Với với nhau, nhì ngôi nhà đất của Optimism Collective sẽ xúc tiến một đà tăng trưởng mạnh mẽ và uy lực, tài trợ dành cho những retroactive công hỗ trợ ko gian khối của Optimism với trị giá trị hơn, kéo tới nhiều lệch giá hơn, v.v.”

Ngày airdrop vẫn không được tuyên bố, nhưng snapshot – hình chụp nhanh những liên lạc đang được chụp vào trong ngày 25 tháng 3. Đợt airdrop triệu tập vào những người dân tham gia sớm, rõ ràng là người tiêu sử dụng Optimism, người tiêu sử dụng tái diễn, người tháo thăm Tổ chức tự động trị này, người ký nhiều chữ ký, nhà tài trợ Gitcoin và người tiêu sử dụng sở hữu Ethereum. Theo luồng thông tin có sẵn, 14% tổng Power ra mắt mã tin tức ban sơ sẽ tiến hành dành riêng cho những đợt airdrop trong tương lai.

 

Phương pháp tăng diện tích quy mô Lớp 2 Optimism trở thật tâm điểm

Optimism vẫn là một xây dựng đáng để giám sát, trong cả lúc những nỗ lực ở đầu cuối để test nền tảng trực tuyến Ethereum của nó đang ra mắt vào năm 2020. Những nỗ lực tăng diện tích quy mô Lớp 2 của Optimism đang thu hút thật nhiều sự để ý, lúc ngày càng với nhiều xây dựng test nền tảng những phương pháp tăng diện tích của Optimism.

Arbitrum là một trong những trong mỗi phe đối lập trở ngại to nhất của Optimism. Từ đó, Arbitrum – phương pháp tăng diện tích quy mô này đang tận mắt chứng kiến ​​sự up vọt về Total Value Locked trong 12 tháng qua. Polygon đã và đang đạt được một vài mốc quan yếu trong nỗ lực này và trong cả những nhà tăng trưởng Shiba Inu cũng đang phân tích phương pháp tăng diện tích quy mô Lớp 2.

Song song, Ethereum cũng đang dần upgrade trực tuyến toàn thể của tớ để cải sinh kĩ năng tăng diện tích. Phiên bản thân Vitalik Buterin đang bảo rằng Lớp2 là tương lai tăng diện tích quy mô của Ethereum.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.