OpenSea ra mắt giao thức thị trường ‘Seaport’ cho phép trao đổi NFT - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

OpenSea ra mắt giao thức thị trường ‘Seaport’ cho phép trao đổi NFT

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Thị trường mã tin tức ko khả dụng OpenSea đang thông báo tung ra giao thức toàn giá trị Web3 để “tìm và bán Non Fungible Mã thông báo một phương pháp security và hiệu suất cao”.

Trong một bài tải trên blog hôm thứ Sáu, OpenSea cho biết thêm giao thức toàn giá trị, được gọi là Seaport, sẽ ra mắt cho tất cả những người tiêu tiêu dùng tùy thuộc sắm để mang được Non Fungible Mã thông báo bằng phương pháp ra mắt những tài nguyên không giống ngoài mã tin tức trả tiền trong game như Ether (ETH). Theo nền tảng này, người tiêu tiêu dùng “mang thể đồng ý ra mắt một trong những sản phẩm ETH / ERC20 / ERC721 / ERC1155” để đổi quét Non Fungible Mã thông báo, ý niệm trao đổi phối kết hợp những mã tin tức như một phương thức trả tiền trong game.

Ngoài ra, người tiêu tiêu dùng SeaPort mang thể chỉ định tiêu chuẩn nào – tỉ dụ: những điểm lưu ý nhất định trên tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ Non Fungible Mã thông báo hoặc những phần của cục sưu tập – họ muốn lúc giả ra ý kiến đề xuất. Nền tảng cũng tiếp tục cứu giúp tiền trong game boa, miễn sao số tiền trong game ko vượt quá khuyến mại ban sơ.

Which NFTs are securities? - Ledger Insights - blockchain for enterprise

“OpenSea ko trấn áp hoặc vận hành giao thức Seaport – công ty chúng tôi sẽ chỉ là một trong trong số thật nhiều người xây dựng dựa vào giao thức được san sẻ này,” toàn giá trị Non Fungible Mã thông báo cho biết thêm. “Lúc việc phần mềm ngày càng up và những nhà tăng trưởng xây dựng những trường hợp vận dụng new ngày càng tăng trưởng, toàn bộ đầy đủ đều luôn mang trách nhiệm giữ security lẫn nhau.”

Trình làng Seaport, một giao thức toàn giá trị web3 trọn vẹn new để tìm và bán Non Fungible Mã thông báo một phương pháp security và hiệu suất cao.

Với trọng tâm là tính linh hoạt và tối ưu hóa, Seaport đang được xây dựng để cứu giúp những trường hợp vận dụng new và đang tăng trưởng dành cho những Non Fungible Mã thông báo đang hướng đến. Https://t.co/3lUQIQm0km

– OpenSea (@opensea) ngày 20 tháng 5 năm 2022

Một trong những trên social nhường nhịn như thổ lộ sự nhầm lẫn về những khái niệm trong giao thức toàn giá trị new. Người tiêu tiêu dùng Twitter EffortCapital đang hô hào những người dân không giống thăm dò xem Seaport so với hoán đổi Non Fungible Mã thông báo 0x v4 ra làm sao, trong những lúc người tiêu tiêu dùng phuktep nghi ngờ về phong thái giao dịch cả Non Fungible Mã thông báo và ETH dành cho một mã tin tức sẽ tiến hành khai hiện ra ra làm sao trên những biểu mẫu tấn công phí.

Vì vậy, với cảng đại dương, game thủ mang thể ra mắt một Non Fungible Mã thông báo dành cho một Non Fungible Mã thông báo… về cơ bạn dạng là mặt hàng đổi mặt hàng? Nếu tôi hiểu đúng.

Giả sử tôi muốn tìm một con Bored Ape, tôi mang thể ra mắt 30 ETH dành cho một Con đột biến và một Con mèo tuyệt vời thay thế vì chỉ tìm nó qua opensea?

– Đám mây (@CloudNFT_) ngày 20 tháng 5 năm 2022

 

Giao thức toàn giá trị tung ra sau lúc OpenSea tin tức vào tháng bốn rằng họ đang tìm lại Gem tổng hợp toàn giá trị Non Fungible Mã thông báo, nhằm mục đích mục tiêu cải sinh trải nghiệm của người tiêu tiêu dùng dày dặn. Nền tảng này cho biết thêm vào thời khắc đó Gem sẽ sinh hoạt như một đồ tiêu dùng độc lập, với OpenSea dự kiến tích hợp những tính năng của Gem gồm có phương tiện đi lại quét giá trị sàn tích lũy và xếp hạng dựa vào độ hiếm có.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.