OnFace Games đặt mục tiêu niêm yết trên NASDAQ năm nay - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

OnFace Games đặt mục tiêu niêm yết trên NASDAQ năm nay

Thời gian đọc: 4 phút đọc

OnFace Games đã ký kết một biên bạn dạng ghi nhớ (MOU) để thống nhất với Thương Hội Thương nghiệp Hoa Kỳ (AGBA) tại Khách sạn Conrad tại Yeouido, Seoul vào 11 giờ sáng ngày 13. Quy mô của thông số kỹ thuật kỹ thuật là 130 triệu USD (165 tỷ won) và nó mang tiềm năng được đóng dấu sản xuất trên Nasdaq trong trong năm này.

AGBA là 1 trong doanh nghiệp được chính phủ nước nhà liên bang Hoa Kỳ phê duyệt để tò mò và tương hỗ những tổ chức hay tương hỗ những hoạt động và sinh hoạt tậu bán và sáp nhập được đóng dấu sản xuất trên NASDAQ.

Khoảng tầm 300 người đang tham gia sự kiện, gồm có Min-seok Kim, Tổng giám đốc của OnFace Games, Chan-yoon Park, chủ toạ AGBA Hàn Quốc, và những quan chức từ những nhóm vốn đóng dấu sản xuất tại quốc tế của SME. Nó được triển khai Theo phong cách được truyền hình trực tiếp bằng phương pháp link Bắc Kinh và Hồng Kông trong thời kì thực. Nó cũng rất được phát trực tiếp trên nơi YouTube OnFace Games. 

Kim Min-seok, Tổng giám đốc của OnFace Games, cho biết thêm, “Chúng tôi sẽ tăng cường không chỉ có vậy những lãnh vực Non Fungible Mã thông báo và nền tảng metaverse để trở thành tổ chức trò nghịch tiên phong hàng đầu của Hàn Quốc.”

OnFace Games mang plan sản xuất MMORPG ‘LOD (Lord Of Dragons)’ theo phương thức P2E vào thời điểm đầu tháng 6, và cũng đang mang plan ra mắt vật phẩm Non Fungible Mã thông báo. 

S&P 500 vs. Nasdaq vs. The Dow — What Is the Difference? | NextAdvisor with  TIME

Tổng giám đốc Kim cho biết thêm, “Chúng tôi đang sẵn sàng một đồ sử dụng Non Fungible Mã thông báo sẽ xây dựng lợi nhuận hơn 30 tỷ won vào tháng Năm. Trải qua đó, seocam.edu.vn sẽ thành công xuất sắc trong việc đóng dấu sản xuất trên sàn Nasdaq trong trong năm này ”.

Trong quý 3 trong năm này, một trải nghiệm beta xây dựng sẽ tiến hành tiến hành và trong quý IV trong năm này, những phiên bạn dạng trong nước và toàn thế giới của LOD sẽ tiến hành tung ra. Doanh nghiệp giảng giải rằng trò nghịch P2E dự kiến ​​sẽ thịnh hành tại Khu vực Đông Nam Á và châu Âu, nơi chúng hợp pháp.

Vào trong ngày này, OnFace Games đã và đang sản xuất một khúc video dùng thử của ‘Onverse’, một nền tảng metaverse được tăng trưởng nội bộ phận. Trải qua list điểm lưu ý kỹ thuật này, tổ chức mang plan tăng thêm hoạt động và sinh hoạt sale của tớ với tiềm năng quan tâm tới giá trị cả toàn thế giới bằng phương pháp tăng thêm Power nhân lực tuyệt quy mô to để tăng trưởng metaverse và trang bị dành cho nó một nền tảng metaverse toàn thế giới.

Kim Min-seok, Tổng giám đốc của OnFace Games, cho biết thêm, “Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác sale này, lần trước không còn đóng dấu sản xuất Nasdaq trải qua điểm lưu ý kỹ thuật tại Hàn Quốc đang xuất hiện, thu hút sự ưa chuộng to từ ngành công nghiệp. Trải qua thỏa thuận hợp tác này, seocam.edu.vn sẽ tuyên bố OnFace Games trong và ngoài nước, xúc tiến sale thành công xuất sắc, và minh chứng trị giá trị của tổ chức trải qua lợi nhuận bán sản phẩm thực tiễn. ”

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.