OneFootball huy động được 300 triệu đô la trong vòng Series D - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

OneFootball huy động được 300 triệu đô la trong vòng Series D

Thời gian đọc: 4 phút đọc

OneFootball

OneFootball, một phần mềm truyền thông đá bóng của Đức, đang kêu gọi được 300 triệu đô la Mỹ Mỹ trong vòng Series D để up cường sự hiện hữu của doanh nghiệp trên Web3 và tăng trưởng những tính năng new trên nền tảng của nó.

 

Theo một tin tức hôm thứ Năm, OneFootball và Non-fungible mã thông báo Animoca Brands TT đang xây dựng một liên kết kinh doanh với tên là OneFootball Labs. Nền tảng new sẽ “được cho phép những câu lạc bộ phận, liên đoàn, liên đoàn và người đùa đáp ứng tài nguyên digital life và trải nghiệm quét người hâm mộ sử dụng TT dựa vào khoa học blockchain.” Không dừng lại ở đó, người hâm mộ sẽ với thể quét và tàng trữ những bộ phận sưu tập ma thông qua liên lạc gmail và thẻ tín dụng thanh toán của mình.

Vòng tài trợ vì Liberty Thành phố Ventures đứng vị trí số 1, với việc tham gia của những nền tảng blockchain và những doanh nghiệp thêm vốn mạo hiểm, gồm có Animoca Brands, Dapper Labs, DAH Beteiligungs GmbH, Quiet Capital, RIT Capital Partners, Senator Investment Nhóm và Alsara Investment Nhóm.

Animoca Brands sẽ đáp ứng kiến ​​thức trình độ và online toàn bộ của tôi về blockchain, Non-fungible mã thông báo, trò đùa và metaverse sẽ giúp đỡ OneFootball tăng trưởng những đồ sử dụng và nhà ra mắt new trợ giúp up rất đông người hâm mộ digital life song song xây dựng những luồng tiền trong túi new dành cho ngành công nghiệp đá bóng. Trong một tuyên bố, Lucas von Cranach, người sáng lập và Tổng giám đốc của OneFootball, cho thấy:

“Công ty chúng tôi tin rằng tương lai của đá bóng từ khán đài và ngoài sân cỏ sẽ tiến hành phân cấp và xây dựng trên Web3, trao lại quyền sở hữu tài liệu và tài nguyên digital life cho những người hâm mộ.”

OneFootball acquires start up Gloria and appoints founder Victoire Cogevina  as VP of Women's Football

Murtaza Akbar, đối tác chiến lược quản lý và vận hành của Liberty Thành phố Ventures, nhấn mạnh vấn đề 100 triệu người tiêu sử dụng sinh hoạt sản phẩm tháng của OneFootball là thời cơ để tận dụng khoa học blockchain dành cho một và đồng to người hâm mộ đá bóng.

Đầu xuân năm mới nay, Cointelegraph Note rằng việc up cường tương tác và sở hữu những vật phẩm ma là một số trong những tính năng vượt trội nhất của metaverse. OneFootball với thể đang tận dụng cả nhị thời cơ để đáp ứng dành cho nhiều người hâm mộ hơn trên toàn toàn thế giới kĩ năng tiếp cận tốt hơn với “trò đùa xinh”.

Manchester Thành phố, nhà vô địch giải Trác tuyệt Anh, đang tin tức gia nhập Metaverse bằng phương pháp ký thỏa thuận hợp tác 3 năm với Sony để đáp ứng thực tiễn ma dành cho những Chuyên Viên tìm hiểu pic và khoa học giám sát bộ phận xương của Hawk-Eye. Người láng giềng Manchester United đã và đang tham gia vào hệ sinh thái xanh Web3 sau lúc hợp tác với Tezos, được thông báo vào trong ngày 10 tháng 2.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.