Onchains Team - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Onchains Team

Đội ngũ ON Chains

Phạm Khánh Toàn

Tổng biên tập

Thị trường tiền mã hóa nói riêng và Blockchain nói chung đang thực hiện những phép thử cuối cùng trước khi tiến vào giai đoạn tiếp nhận hàng loạt. Rất nhiều người trong chúng ta sẽ không có cơ hội lọt vào top 1% được hưởng lợi ích từ làn sóng mới này, nhưng đừng để lỡ chuyến tàu 15%

Trần Doãn Hiệp

Chủ biên

Hiệp Trần đã từng tham ra rất nhiều thị trường tài chính, đầu tư và công nghệ trước khi chuyển sang Crypto. Bản thân anh cũng đã từng tham gia vào một số dự án Blockchain với cương vị là giám đốc Marketing và thiết kế sản phẩm.

Đoàn Thế Hiệp

Chủ biên

Với kinh nghiệm phát triển, quản trị và vận hành nhiều dự án game lớn tại Việt Nam, Hiệp Đoàn luôn tìm kiếm một giải pháp để nâng cao và tạo sự thay đổi trong sản phẩm của mình. Qua rất nhiều nghiên cứu, trải nghiệm và thử sai, anh nhận thấy tiềm năng khổng lồ của Tiền mã hóa, NFT và kinh tế phi tập trung. Ngoài cương vị Chủ biên của ON Chains, Hiệp Đoàn còn là Head of research của tổ chức.

Đinh Đức Trung

Thư ký tòa soạn

Trung Đinh sử dụng kinh nghiệm đầu tư và quản trị doanh nghiệp dồi dào của mình để cung cấp cho team ON Chains những góc nhìn phân tích quý giá.

Bùi Thanh Quang

Biên tập viên

Đỗ Thị Thùy Trang

Phóng viên

Phạm Thị Thu Hảo

Phóng viên

Lưu Tiến Huy

Phóng viên

Trịnh Minh Đạt

Phóng viên

Lê Bảo Anh

Nghiên cứu

Ngoài nhiệm vụ nghiên cứu thị trường và dữ liệu on chains, Bảo Anh còn là một trong những trader xuất sắc nhất trong đội ngũ ON Chains

Phạm Trần Chí

Nghiên cứu

Trước khi đến với Blockchain, Chí Phạm hoạt động trong lĩnh vực sưu tập và hàng hóa xa xỉ. Thay vì thực hiện công tác nghiên cứu từ góc độ số liệu và thống kê, Chí nghiên cứu tính năng của các sản phẩm Crypto và đánh giá ảnh hưởng của chúng đến hành vi người dùng.

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.