Nữ hoàng nhạc pop Madonna và họa sĩ Beeple cho ra mắt bộ sưu tập NFT độc đáo mới - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Nữ hoàng nhạc pop Madonna và họa sĩ Beeple cho ra mắt bộ sưu tập NFT độc đáo mới

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Vừa qua, theo tin tức new được tải tải, Nữ vương nhạc pop Madonna và họa sỹ Beeple đang thao tác làm việc với nhau về một plan của xây dựng Non Fungible Mã thông báo “Mother of Creation” trong một năm — và xây dựng này sẽ tiến hành sản xuất vào nhì ngày tới, với nhiều điểm lạ mắt và đầy thú vị.

Beeple người từng bán một chiếc Non Fungible Mã thông báo đắt nhất trong lịch sử vẻ vang vào năm 2021 với giá trị 69 triệu USD tại Christie’s, ông này đã hợp tác với nữ vương nhạc pop khiêu gợi thuở nào Madona để trình làng một bộ phận sưu tập digital life với tên thường gọi “Mother of Creation” (Mẹ của việc thông minh).

Bộ phận sưu tập độc quyền “Mother of Creation” reviews về ba khía cạnh khác lạ của thế giới được quét sáng tạo từ tình mẫu tử.

Bộ phận sưu tập Non Fungible Mã thông báo về tình mẫu tử

Bộ phận sưu tập chỉ gồm có 3 Non Fungible Mã thông báo phiên phiên bản duy nhất, toàn bộ luôn dưới dạng video biến hóa. Thông qua đó, công chúng sẽ tiến hành thấy avatar của Madonna trong vai trò một người mẹ khai sinh ra những khía cạnh thiết yếu không giống nhau của loài người như hoa lá, cỏ cây và thậm chí là cả kỹ thuật.

Non Fungible Mã thông báo trước tiên được đặt tên là “Mẹ vạn vật thiên nhiên” và triệu tập vào thế hệ sống thực vật. Trong video, mang thể thấy Madonna đang nằm trên giường trong phòng thử nghiệm để sinh ra một dòng sản phẩm cây khởi đầu nở hoa ngay lúc nó thoát ra khỏi thân thể của cô. Mang trong mình nhiều xúc cảm qua âm thanh và pic siêu thực, gây sốc. 

Hình ảnh về NFT được đặt tên là "Mẹ thiên nhiên"
Pic về Non Fungible Mã thông báo được đặt tên là “Mẹ vạn vật thiên nhiên”

Non Fungible Mã thông báo thứ nhì mang title “Mẹ của việc tiến hóa” và triệu tập vào thế hệ sống động vật hoang dã. Một đợt nữa, Madonna được miêu tả khỏa thân và ngồi trong một thành phường đổ nát, với nhì chân dang rộng và nhiều con bướm bay ra từ phía trong. Đã cho thấy trong cả trong thời kỳ hỗn mang trong mình hoặc ngày tận thế, sự tái sinh vẫn mang thể xẩy ra.

Và Non Fungible Mã thông báo thứ ba, mang tựa đề “Mother of Technology”, triệu tập vào những tiến bộ phận kỹ thuật và đã cho chúng ta thấy Madonna nằm trong lòng một vùng đồi núi với một loạt con rết cơ sinh vật học chui ra từ âm đạo và bò khắp người cô đó. Thể hiện góc tối về quan hệ của loài người với kỹ thuật.

Hình ảnh trong NFT được đặt tên là "Mother of Technology"
Pic trong Non Fungible Mã thông báo được đặt tên là “Mother of Technology”

Từ thời điểm ngày 11/5 tới 13/5, Non Fungible Mã thông báo của Madonna và Beeple sẽ tiến hành bán trong trận đấu giá trị từ thiện được doanh nghiệp tại Superrare.

 

Một bộ phận sưu tập lạ mắt với một ý nghĩa thâm thúy

Tuy nhiên những Non Fungible Mã thông báo của Madonna ko mang gì quá đặc trưng, nhưng đề bài và hướng dẫn triển khai những pic rất thích phù hợp với phong thái đặc trưng của tất cả nhì nghệ sĩ. Những pic kết xuất mang nét kỳ lạ đặc trưng đối với tác phẩm của Beeple và sự khiêu gợi chưa một lần mất của Madonna trong hơn ba thập kỷ đại viên music và thẩm mỹ và nghệ thuật của bà.

Tuy vậy, diva nhạc pop nói với Thành Phố New York Times rằng phiên bản tính trong Non Fungible Mã thông báo của cô ko chỉ thuần tuý là ý thích:

Tôi ko lúc nào muốn sử dụng yếu tố này chỉ vì mục tiêu khiêu gợi. Chún là kỳ vọng. Chúng đại diện thay mặt đối với kỹ thuật.

Để tư duy thêm về phong thái giảng giải khái niệm đằng sau từng tác phẩm, gamer mang thể truy vấn website đầu tiên của xây dựng.

Về phần mình, Beeple cho thấy ông đó ko mang ý định hợp tác với nhiều người “Đó mang nhẽ là nghệ sĩ duy nhất tôi sẽ hiệp tác trong thuở nào kì rất lâu”, điều này đang mang trong mình lại sự lạ mắt hơn đối với bộ phận sưu tập này.

Số tiền vàng thu được của cục sưu tập này sẽ tiến hành quyên góp đối với ba doanh nghiệp từ thiện: The Voices of Children Foundation (doanh nghiệp cứu giúp đối với trẻ nhỏ Ukraine), Đô thị of Joy Foundation (cứu giúp những nạn nhân đấm đá bạo lực trên Congo) và Đen Mama’s Bail Out (trợ hỗ trợ những bà mẹ bị giam giữ).

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.