NÓNG: Reddit Vault chính thức sở hữu nhiều ví NFT hơn Opensea - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

NÓNG: Reddit Vault chính thức sở hữu nhiều ví NFT hơn Opensea

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Với trên 3,000,000 ví Reddit Vault được tạo, trong số đó hơn 2,500,000 được người tiêu sử dụng áp dụng để bắt tay và tàng trữ Non Fungible Mã thông báo, forums to và “hoang dại” nhất toàn thế giới đầu tiên trở thành và đồng người tiêu sử dụng Non Fungible Mã thông báo sở hữu con số người hoạt động và sinh hoạt to nhất giá trị cả.
NÓNG: Reddit Vault đầu tiên sở hữu nhiều ví Non Fungible Mã thông báo hơn Opensea

Reddit là 1 trong trong mỗi nơi và đồng tốt nhất ko chỉ với hệ sinh thái xanh mà vẫn với thật nhiều ngành nghề tài chính không giống, đặc trưng là lúc doanh nghiệp hay là xây dựng của doanh nghiệp triệu tập vào mảng người dùng đơn lẻ (retail). Việc “qua mặt” số ví của OpenSea (2,300,000 ví) chứng tỏ và đồng của Reddit sở hữu tiềm năng vô và to và là miếng bánh béo bở với những xây dựng Non Fungible Mã thông báo thời gian sau.

Tin tức này được xác nhận do chính giám đốc thành phẩm của Reddit, ông Pali Bhat trong một trao đổi tại sự kiện TechCrunch Disrupt.

Số số lượng dân cư tiêu sử dụng trên OpenSea

Thời điểm hiện tại, Reddit được chấp nhận người tiêu sử dụng của tớ sắm những hình thay mặt (Avatar) Reddit sở hữu giá trị từ 9.99 USD tới 99.99 USD. 40,000 hình thay mặt Reddit hiện vừa mới được bán toàn bộ phận. Nhì Subreddit (Forums con của Reddit) thậm chí là vẫn sở hữu mã thông tin của riêng mình, tuần tự động với chiếc tên là MOONBRICK. Thời điểm hiện tại những vật liệu quý và hiếm này được tàng trữ trên ví riêng Reddit Vault của Reddit.

Ngoài việc trực tiếp sắm, người tiêu sử dụng Reddit vẫn được thưởng những hình thay mặt và vật phẩm trang trí, tùy từng những tiêu chuẩn như điểm Karma (Chỉ số riêng với độ góp phần, yêu ghét của từng hồ sơ Reddit), lượng hoạt động và sinh hoạt v.v… Toàn bộ những phần thưởng này, trái lại, luôn sở hữu thể trao đổi trải qua nền tảng hệ sinh thái xanh của Reddit, xây dựng một giá trị cả dọc và một Giá cả dựa vào thị hiếu vô và sôi động.

Ko chỉ sở hữu vậy, những bộ phận sưu tập của Reddit cũng bán rất hoạt động trên OpenSea từng lớp Non Fungible Mã thông báo thuộc trực tuyến tổng thể Polygon. Trong tháng vừa qua, bộ phận sưu tập Sense X Reddit đạt khluong sắm bán 224 Ethereum, và bộ phận sưu tập Foustlings x Reddit đạt 247 Ethereum.

Thời điểm hiện tại, Reddit vẫn không đạt được độ phổ quát như Fb trên Việt Nam, nhưng ko vẫn quá xa lạ và chỉ dành riêng cho “một số trong những tối thiểu người” như quy trình tiến độ trước.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.