Nifty News: Robinhood ra mắt ví Web3, giao dịch mực LimeWire với Universal và hơn thế nữa - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Nifty News: Robinhood ra mắt ví Web3, giao dịch mực LimeWire với Universal và hơn thế nữa

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Nền tảng trao đổi thông dụng Robinhood đang tạo một ví đồng token ko giám sát sẽ tương thích với nhiều blockchain.

 

Ví sẽ là 1 software độc lập với kỹ năng tàng trữ những mã tin tức ko thể ứng dụng được (Non Fungible Mã thông báo) và links với những toàn giá trị Non Fungible Mã thông báo. Một video tiếp thị được xuất bản đối với ví đã cho chúng ta biết một cuộc trình diễn ứng dụng Non Fungible Mã thông báo dựa vào Ethereum (ETH).

Trao đổi và hoán đổi đồng token mà ko với phí trực tuyến. Một ví web3 từ seocam.edu.vn. Nhận quyền truy vấn sớm: https://t.co/qonXj80BEB pic.twitter.com/qLjByPA4ty

– Robinhood (@RobinhoodApp) Ngày 17 tháng 5 năm 2022

Software này là 1 bước tiến quan yếu của tổ chức trong việc chia những nhà phân phối đồng token. Trước tháng một năm 2022, trao đổi đồng token trên Robinhood là 1 máy bộ đóng với việc người tiêu sử dụng ko thể rút đồng token.

Vào trong ngày 21 tháng 1, Robinhood vừa mới xây dựng trao đổi rút đồng token cho một.000 người tiêu sử dụng, được cho phép họ send đồng token thoát ra khỏi nền tảng, số lượng đó tiếp sau đó vừa mới được tăng diện tích vào tháng bốn đối với hơn 2 triệu người tiêu sử dụng trong list hóng.

Thời điểm hiện tại ví bị số lượng giới hạn do trật tự xác minh tính danh và chỉ cứu giúp bảy vật liệu quý và hiếm: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin SV (BSV), Dogecoin (DOGE), Ethereum, Ethereum Classic (ETC) và Litecoin (LTC) .

 

Vôi

LimeWire, một website san sẻ tệp ngang sản phẩm từ trên đầu trong thời điểm 2000 với thương hiệu hiện thuộc về của toàn giá trị Non Fungible Mã thông báo, vừa mới đảm bảo một thỏa thuận hợp tác với Universal Music Nhóm (UMG) để những nghệ sĩ phát động những hoạch định Non Fungible Mã thông báo.

Trong một tuyên bố, UMG cho biết thêm thỏa thuận hợp tác này sẽ được cho phép những nghệ sĩ của tớ chia Non Fungible Mã thông báo với nội dung như phiên bản thu thanh, phiên bản nhạc thưởng, cảnh hậu trường, pic và những tài liệu độc quyền không giống để bán ra cho người hâm mộ hoặc nhà sưu tập.

Là một trong những phần của quan hệ đối tác chiến lược new này, những nghệ sĩ UMG hiện với thể chia phiên bản thu thanh, nội dung nghe trông, cảnh quay hậu trường cũng giống như các tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật không giống dưới dạng Non Fungible Mã thông báo trên toàn giá trị @LimeWire và bán chúng trực tiếp cho tất cả những người hâm mộ và người sưu tập trong một môi trường xung quanh security và uy tín. https://t.co/oshxryaRAe

– Universal Music Nhóm (@UMG) ngày 17 tháng 5 năm 2022

Phó chủ toạ cấp quá cao của UMGs về Marketing Kỷ nguyên số hóa tại Trung Âu Holger Christoph cho biết thêm tổ chức đang “trọn vẹn thâu tóm ko gian Web3 thú vị” và sẽ thao tác làm việc để xây dựng những hoạch định với “adds on tăng diện tích thực sự”.

Robinhood's Web3 Wallet Beta is Now Live — Under the Hood

Sự hợp tác này tận mắt chứng kiến ​​thương hiệu LimeWire trở thành tròn đầy, vì trong thời kỳ hoàng kim P2P, nó là tiềm năng của những thương hiệu music tại người tiêu sử dụng san sẻ nội dung với phiên bản quyền một hướng dẫn phi pháp. Nền tảng ban sơ ở đầu cuối đã biết thành gỡ xuống vào năm 2010 sau lúc thua trận trước Thương Hội Công nghiệp Thu thanh Hoa Kỳ.

Vào tháng 3 năm 2022, thương hiệu vừa mới trở lại với tư hướng dẫn là 1 toàn giá trị Non Fungible Mã thông báo triệu tập vào ngành công nghiệp music với việc bằng hữu Paul và Julian Zehetmayr sắm quyền so với chiếc tên để nó trở lại “như một nền tảng đối với những nghệ sĩ, ko chống lại họ.”

 

Okay Bears vượt mặt OpenSea, bị hủy đóng dấu xuất bản

Xây dựng Non Fungible Mã thông báo nổi tiếng “Okay Bears”, bộ phận sưu tập Solana (SOL) Non Fungible Mã thông báo trước tiên đứng trên đỉnh bảng xếp hạng 24 giờ trên OpenSea vừa mới truyền ý tưởng đối với một bộ phận sưu tập dựa vào Ethereum với tên là “Not Okay Bears”.

Not Okay Bears là những pic lật lại 10.000 phiên phiên bản nguồn và vừa mới nhanh gọn vượt qua lượng trao đổi 24 giờ của cục sưu tập nguồn trên OpenSea. DappRadar đạt lệch giá hơn 3,2 triệu đô la Mỹ Mỹ trong 24 giờ qua.

Bộ phận sưu tập đã biết thành OpenSea hủy đóng dấu xuất bản vào trong ngày 17 tháng 5 với thể tại quyết sách update của nền tảng về những bộ phận sưu tập bắt chước những bộ phận sưu tập không giống.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.