Nifty News: Giá sàn BAYC giảm 50%, Khỉ cô đơn không thu hút phụ nữ - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Nifty News: Giá sàn BAYC giảm 50%, Khỉ cô đơn không thu hút phụ nữ

Thời gian đọc: 6 phút đọc

Timex Sẽ Sản Xuất 500 đồng Hồ Lấy Cảm Hứng Từ BAYC •

Giá trị trên toàn toàn giá trị mã tin tức nonfungible (Non Fungible Mã thông báo) đã trở nên thúc đẩy trong toàn cảnh toàn giá trị suy thoái và khủng hoảng rộng hơn, với giá trị sàn của cục sưu tập Câu lạc bộ phận Du thuyền Bored Ape (BAYC) trượt xuống hơn 50% Tính từ lúc vào đầu tháng này.

Giá trị sàn của BAYC trượt xuống xuống vẫn 198.000 đô la Mỹ Mỹ vào thứ Tư, hiện lên hiệu điểm trượt xuống 52% trong neo giá trị tính theo đô la Mỹ Mỹ từ thời điểm ngày 1/5, trong số đó Bored Ape rẻ nhất với giá trị 420.000 đô la Mỹ Mỹ. Những ĐK toàn giá trị mờ nhạt cũng thúc đẩy ko nhỏ tới tổng số lần bán BAYC, với khluong bán trượt xuống 117% so với tuần trước đó.

Lúc trông vào giá trị sàn BAYC được đo thông qua Ether (ETH), bộ phận sưu tập Non Fungible Mã thông báo chỉ trượt xuống hơn 30%, với giá trị sàn thời điểm hiện tại là 97,39 ETH.

Giá trị của tiền xu mã hóa đối tác chiến lược của BAYC ApeCoin (APE) cũng trở nên ưu đãi đáng kể, với mã tin tức trượt xuống khoảng chừng 70% Tính từ lúc lúc trình làng hoạch định metaverse của Yuga Lab: Otheride.

 

Khởi đầu động cơ của công ty

Autograph, một đơn vị chức năng Web3 vì Tom Brady đồng sáng lập, đang hợp tác với IndyCar, Indianapolis Motor Speedway và Team Penske để trình làng bộ phận sưu tập Non Fungible Mã thông báo 500 theo đề bài Indy.

Bộ phận sưu tập Non Fungible Mã thông báo 2022 # Indy500 được tuyên bố, vì @Autograph hợp tác với @IndyCar, @IMS và @Team_Penske https://t.co/G2OnfvZ1er

– Motorsport.com (@Motorsport) ngày 18 tháng 5 năm 2022

Bộ phận sưu tập Non Fungible Mã thông báo, được tuyên bố ngày ngày hôm nay, được xây dừng để tôn vinh Indianapolis 500 lần thứ 106 – một trong mỗi cuộc đua xe to nhất tại Hoa Kỳ – và sẽ ra mắt vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 5.

Bộ phận sưu tập Non Fungible Mã thông báo gồm có ba phần chính, chia cho những người tiêu tiêu dùng một vé kỷ niệm Ngày đua Indianapolis 500 với thể đổi được, 33 thẻ “tay lái bí hiểm” độc quyền hơn và một lần tái tạo kỷ niệm chiếc xe thắng lợi từ cuộc đua Indy 500 năm 1972 .

Non Fungible Mã thông báo vé ngày đua sẽ tiến hành chia miễn phí đối với toàn bộ những người dân nào đang sắm chỗ tại sự kiện và sẽ chia cho những người tiêu tiêu dùng quyền truy vấn vào nội dung độc quyền trong suốt vào buổi tối cuối tuần của cuộc đua.

BAYC là gì? Tại sao Bored Ape NFT trở nên phổ biến? - Finhay

 

CryptoPunks ‘V1’ được nhảy đèn xanh

Một bộ phận sưu tập CryptoPunks đang bị loại bỏ rút trước đó, được gọi là bộ phận sưu tập “V1”, đang trở lại OpenSea sau hành động sắp đó của Yuga Labs để sắm tài nguyên trí tuệ của cục sưu tập CryptoPunks từ Larva Labs.

Bộ phận sưu tập CryptoPunks trước nhất vì Larva Labs triển khai vào năm 2017 đang vô tình được xây dựng trên mã bị lỗi, vì vậy chúng nhanh gọn lẹ bị loại bỏ rút và thay thế thế thông qua phiên bạn dạng “V2” mang tính chất hình tượng.

Tuy vậy, vào thời điểm cuối năm ngoái, với đồng CryptoPunks đang xây dựng một phần mềm “wrapper” để tận dụng những phiên bạn dạng V1 bị loại bỏ rút và biến chúng thành Non Fungible Mã thông báo new, xây dựng một vài phản hồi to.

Nhóm CryptoPunk đầu tiên ko ưng ý với ideal về bộ phận sưu tập V1 “bọc”, tin tức đối với 224.000 người giám sát của mình rằng “họ ko phải là CryptoPunks đầu tiên”.

PSA: “V1 Punks” ko phải là Cryptopunks đầu tiên. SEOCAM ko thích chúng, và seocam.edu.vn với 1.000 trong số chúng … vì vậy hãy rút ra Kết luận của riêng game thủ. Mọi lượng tiền xu thu được sẽ tiến hành tiêu tiêu dùng để sắm Cryptopunks thực!

– CryptoPunks (@cryptopunksnfts) ngày 25 tháng một năm 2022

Larva Labs tiếp sau đó đang trả ra tin tức gỡ xuống theo DMCA đối với OpenSea và đang xóa những Non Fungible Mã thông báo. Tuy vậy, việc Yuga Labs sắm lại với tức thị Larva Labs ko vẫn với thể duy trì tranh chấp của mình nữa, yếu tố này kéo tới việc yêu cầu bồi thường không còn hạn và V1 Punks quay trở lại OpenSea.

 

Tỷ trọng ‘Đa số ko đồng luôn’ của Loney Apes

Câu lạc bộ phận du thuyền Lonely Ape, một software được xây dừng để được chấp nhận người tiêu tiêu dùng links wallet mã hóa của mình và lọc những thành quả thích hợp tiềm năng theo trị giá trị ròng rã rã Non Fungible Mã thông báo của mình, đang ko thể trình làng vì tỷ trọng đàn ông so với phụ nữ ĐK vào list hóng của seocam.edu.vn ko đồng luôn.

Thực ko may vì tỷ trọng đàn ông so với phụ nữ ĐK vào list hóng của seocam.edu.vn ko đồng thường rất to, seocam.edu.vn đang quyết định hành động tạm ngừng software hứa hò BAYC vô thời hạn.

Chúng tôi xin thực tình cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của công ty. Https://t.co/PozZOCph0y

– y4k (@ y4kxyz) ngày 12 tháng 5 năm 2022

Theo website Lonely Ape Yacht Club, software này được xây dừng để trở thành software hứa hò triệu tập Non Fungible Mã thông báo trước nhất, phát động mọi thứ với BAYC Non Fungible Mã thông báo.

Website nói thêm rằng software sẽ được chấp nhận những người dân của Lonely Ape “thu hút sự Đánh mạnh của những trận đấu tiềm năng bằng phương pháp send đối với họ ví dụ thông qua tiền xu mã hóa”, hay hiển thị những chỉ số như “game thủ đang trao xoàn đối với Non Fungible Mã thông báo trong bao nhiều ngày, trị giá trị tài nguyên ròng rã rã tư nhân và trị giá trị của hạng mục thêm tiền để phát triển Non Fungible Mã thông báo tổng thể của mình ”.

Software này cũng khá được triển khai để gồm có một tính năng gọi là “Coin Digger”, được chấp nhận chủ sở hữu ko phải BAYC: “links với những tư nhân với trị giá trị ròng rã rã cao hơn nữa để với với lợi”.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.