Nicholas Merten không tin vào việc Bitcoin (BTC) sụp đổ - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Nicholas Merten không tin vào việc Bitcoin (BTC) sụp đổ

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Nhà tư duy mã thông báo Nicholas Merten đang Dự kiến rằng Bitcoin (BTC) sẽ ko đạt điểm thấp nhất được ghi nhận vào tháng 7 năm 2021.

Trong một video update new, Merten nói với 515.000 người ĐK YouTube của tớ rằng tuy vậy mã thông báo số 1 vẫn với thể giảm giá, nhưng Bitcoin khó với thể trượt xuống xuống điểm giá trị khoảng chừng 30.000 USD Mỹ.

“Nghi vấn to mà nhiều người đưa ra trong đầu là liệu yếu tố này với quay trở lại và tận mắt chứng kiến ​​một số trong những tai ương, một đợt bán tháo điên loạn nào đó, xuống phạm vi 30.000 USD Mỹ hoặc là ko.

Và tôi sẽ thành thực với toàn bộ những người chơi – ko với tức thị SEOCAM ko thể rút lại điểm giá trị với thể là một.000 USD Mỹ hoặc hơn – tôi ko nghĩ rằng SEOCAM sẽ trượt xuống xuống phạm vi 30.000 USD Mỹ đó. Và tôi sẽ ủng hộ vấn đề này.”

Golden coins with bitcoin logo drop at bear market. Pullback of leader cryptocurrency Bitcoin BTC in trading. Decentralized digital currency fell. Tiền xu số collapse. Electronic money on Đen background

Theo nhà tư duy mã thông báo, nguồn cung cấp Bitcoin trượt xuống hoặc trend tiến hành những tiến hành thấp cao hơn nữa up giá trị là những nguyên do khiến cho với mã thông báo số 1 khó với thể trượt xuống xuống khoảng chừng 30.000 USD Mỹ.

“Bitcoin đang thường xuyên tiến hành trên điểm thấp cao hơn nữa theo thời kì. Tôi rõ được thật nhiều người nghĩ rằng giá trị sẽ quay trở lại và người khác sẽ quay trở lại phạm vi này trên điểm khoảng chừng 30.000 USD Mỹ. Nhưng tôi ko nghĩ đó là trường hợp trên đó lúc xem xét nguồn cung cấp bị thu hẹp…”

Nhà tư duy mã thông báo nói thêm rằng số số lượng người sở hữu Bitcoin trong hơn một năm ngày càng up, yếu tố này đang cứu giúp với việc thu hẹp nguồn cung cấp.

“Những gì người khác đang thấy trên đó, theo những tài liệu – và những tài liệu trên chuỗi ko nằm tại vị trí đó, chúng trọn vẹn sáng tỏ, chúng dựa vào sổ chiếc Bitcoin – người khác với thể thấy trên đó rằng ngày càng với nhiều người trung bình những người dân đang sở hữu Bitcoin của mình trong hơn một năm trở lên.

Và đó là kiểu thu hẹp nguồn cung cấp mà trong quá khứ đang kéo tới toàn bộ phận toàn giá trị giá trị lên hoặc những đợt tái thiết giữa chu kỳ luân hồi.”

Merten cũng bảo rằng vài tuần hoặc vài tháng Tính từ lúc lúc này, Bitcoin với thể khởi đầu vượt xa những chỉ số toàn giá trị kinh doanh thị trường chứng khoán như SP. 500 (SPX) và Nasdaq.

Vấn đề up giá trị trong phòng tư duy mã thông báo dựa vào biểu đồ của BTC so với SPX (BTCUSD/SPX). Theo Merten, cặp tiền trong game này đang giao dịch trong một cờ hiệu up giá trị to và hiện tại đang sẵn sàng vượt qua resistance chéo cánh sau lúc giữ điểm cứu giúp trong hồ hết năm 2022.

“Tôi thực sự tin rằng trên đó sẽ ra mắt vào trong 1 thời khắc nào đó tiếp sau đó vào tháng 5 và với thể là tháng 6 theo nghĩa người chơi rõ được thực sự là kéo dãn nó ra, trên đó quay trở lại phạm vi này, vượt lên trên tỷ trọng này, vượt qua resistance trước đó, khiến cho với nó cứu giúp và tiến hành nền tảng vào ngày hè để Bitcoin thực sự với giá trị cao hơn nữa và khởi đầu vượt xa đáng kể SP. 500, Nasdaq và những CP rộng to ra thêm.”

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.