Những ví NFT phổ biến nhất cho người mới - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Những ví NFT phổ biến nhất cho người mới

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Ví Non-fungible mã thông báo là gì?

Ví Non-fungible mã thông báo là 1 trong những dụng cụ thiết yếu để tàng trữ và trao đổi Non-fungible mã thông báo. Nó chia cho những người tiêu sử dụng vô số phương pháp thuận tiện để tàng trữ và ứng dụng Non-fungible mã thông báo, song song những tính năng độc đáo và khác biệt của nó đang hỗ trợ xúc tiến việc ứng dụng chúng.

 

Ứng dụng của ví Non-fungible mã thông báo

  • Trợ giúp người tiêu sử dụng thuận tiện bảo vệ Non-fungible mã thông báo của tôi, vì từng Non-fungible mã thông báo là duy nhất vô nhị và ko thể thay đổi thế. Chưa tính tới những Non-fungible mã thông báo sở hữu trị giá trị rất quá cao, nên phải dữ gìn và bảo vệ kỹ lưỡng.
  • Trợ giúp người tiêu sử dụng thuận tiện triển khai trao đổi một hướng dẫn thuần tuý, up trải nghiệm người tiêu sử dụng. Link với những dApp thuận tiện để trao đổi như với những loại tiền xu mã hóa thường thì.
  • Trợ giúp người tiêu sử dụng sở hữu thể vận hành những Non-fungible mã thông báo của tôi sở hữu một hướng dẫn triệu tập nhất.

Tiêu chuẩn tậu ví Non-fungible mã thông báo

  • Kỹ năng tương thích Cross-chain vì càng cứu giúp nhiều chuẩn chỉnh mã thông tin Non-fungible mã thông báo thì sẽ càng hỗ trợ người tiêu sử dụng thuận tiện trong việc ứng dụng.
  • Tính security là vấn đề thứ nhị mà người tiêu sử dụng có thể quan tâm tới lúc tậu ví Non-fungible mã thông báo hay là bất kì loại ví nào không giống.
  • Giao diện ứng dụng phải thân thiện và dễ dàng tiêu sử dụng, tương thích với những nền tảng Giá cả/Trò nghịch ngay trên ví. Và với đó là tương thích với nhiều thiết bị.
  • Hiển thị không hề thiếu tin tức của Non-fungible mã thông báo, kết nối tới những NFT Marketplace hay là Trò nghịch thực nhanh.

Những ví Non-fungible mã thông báo nổi trội trên giá trị cả

Metamask

Đấy là ví được ưa thích ứng dụng nhất thời điểm hiện tại vì thật nhiều ưu thế vượt trội. Mang thể kể tới như giao diện thân thiện dễ dàng tiêu sử dụng, cứu giúp cả PC và mobile, cứu giúp tối ưu dành cho Ethereum và những EVM blockchains, phối hợp được với nhiều dApp trong giá trị cả.

Tuy vậy vẫn còn đó những nhược điểm như ko cứu giúp hiện pic Non-fungible mã thông báo, phải thêm những online toàn thể thủ công nên rất kềnh càng, dễ dàng bị mạo danh gây nguy hiểm cho những người tiêu sử dụng và ko cứu giúp Non-fungible mã thông báo online Solana.

Phantom

Đấy là loại ví được tiêu sử dụng dành riêng cho nền tảng Solana được nhiều người tiêu sử dụng tin tưởng. Trực tuyến Solana sở hữu Power Non-fungible mã thông báo chỉ xếp sau Ethereum, nó cứu giúp những Non-fungible mã thông báo dùng trên nền tảng này một hướng dẫn mượt mà và trơn chu.

Ví sở hữu giao diện thuần tuý, dễ dàng ứng dụng, Non-fungible mã thông báo hiển thị trực tiếp trên ví với tin tức yếu tố, sở hữu thể kết nối hồ hết với trò nghịch dòng điện năng tử/dapp/giá cả trên Solana. Đặc trưng là sở hữu thể mint Non-fungible mã thông báo nhanh gọn trên software. Tuy vậy điểm trừ đó là chỉ số lượng giới hạn trong hệ sinh thái xanh Solana.

SEOCAM Super Tiện ích

Đấy là ví multi-chain sử dụng dành cho toàn thế giới DeFi, ngoài việc tàng trữ trao đổi coin/mã thông tin, ví vẫn sở hữu thể ứng dụng để tàng trữ Non-fungible mã thông báo hay là trao đổi một hướng dẫn security và tiện lợi.

Nhờ có ưu thế multi-chain hỗ trợ ví thuận tiện tàng trữ, send và nhận Non-fungible mã thông báo trên những EVM chain và cả Solana. Tuy vậy vẫn một vài yếu điểm như hay là sở hữu lỗi ko hiển thị trong ví hoặc ko hiển thị đồ hoạ của Non-fungible mã thông báo, một vài xây dựng rất cần được ví cứu giúp new hiển thị được Non-fungible mã thông báo.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.