Những người có tầm nhìn xa của NFT đang tăng gấp đôi đặc tính của cộng đồng trong một chu kỳ giảm giá - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Những người có tầm nhìn xa của NFT đang tăng gấp đôi đặc tính của cộng đồng trong một chu kỳ giảm giá

Thời gian đọc: 11 phút đọc

Sự hưng phấn như cơn sốt của những mã tin tức ko gây sốt (Non Fungible Mã thông báo) vừa mới đạt tới ngưỡng tốt nhất mọi thời kì của nó trong mỗi giờ trước lúc xẩy ra những trận đấu tranh gas tăm tiếng của việc bán đất siêu ngược tại Otheride.

Nhưng so với hồ hết những thông tin tài khoản với uy tín, sau sắp một năm up trưởng rần rộ theo cấp số nhân, thêm tiền để phát triển đầy rẫy và sự ưa chuộng của văn hóa truyền thống, toàn giá trị vừa mới quá thời kì ngơi ngủ từ thời gian dài. Thuở nào kì gián khúc từ các việc đúc phim truyền hình. Nó hiện vừa mới trượt xuống xuống và đầu tiên phi vào chu kỳ luân hồi trượt xuống trước nhất của nó.

Tài liệu thống kê từ OpenSea đã cho chúng ta biết một thẩm định tội nghiệp về tình hình tài chính của toàn giá trị, với giá trị sàn của một trong những bộ phận sưu tập rất phổ cập vừa mới trượt xuống hơn 1/2 Tính từ lúc ngưỡng tốt nhất.

Câu lạc bộ phận du thuyền Bored Ape nổi tiếng vừa mới trượt xuống từ ngưỡng giá trị sàn tốt nhất của nó là 156 Ether (ETH) từ trên đầu tháng 5 xuống 98,8 ETH tại thời khắc viết bài. Tương tự động, CryptoPunks vừa mới trượt xuống từ 125 ETH vào trong ngày 2 tháng 10 xuống trị giá trị lúc này là 50 ETH.

Những hoạch định hình hồ sơ không giống (PFP) như CloneX của RTFKT Studios, Azuki, Doodles, và thậm chí còn cả vùng đất siêu quậy hòn đảo Sandbox và Decentraland luôn với số phận tương tự động.

Cool Cats và World of Women rất được tôn kính – mới chỉ sáu tháng trước được xếp vào nhóm blue-chip nhờ có mẹo tiếp cận thông minh so với sở hữu trí tuệ và ý thức với đồng – vừa mới trải qua sự sụt trượt xuống uy lực nhất về trị giá trị của những bộ phận sưu tập tiên phong hàng đầu.

Tuy vậy, toàn giá trị Non Fungible Mã thông báo trọn vẹn ko đơn độc trong trend này. Những yếu tố tài chính vĩ mô của mức lạm phát, sự sụt trượt xuống của CP và sự thiếu kỹ năng chi trả của người tiêu tiêu tiêu dùng vừa mới up lên trong ngành công nghiệp đồng token trong tuần này vì hư lỗi vật liệu quý và hiếm thế chấp vay vốn nghiêm trọng của cuộc rủi ro stablecoin Terra (LUNA).

Chưa thể không còn, mặc kệ bầu ko khí xã hội mượt dịu và văn hóa truyền thống thừa nhận sự giả dối của WAGMI, tư tưởng cơ bạn dạng trong những nghệ sĩ giàu những hiểu biết, những người dân sáng lập và ủng hộ ko gian là toàn giá trị gấu sẽ đáp ứng thuở nào khắc thích hợp để phản ánh và xây dựng lại.

Ngoài ra, những người dân sáng lập và những người dân sở hữu cốt lõi đang hoan nghênh thời khắc phát triển thêm cuộc chat chit từ giá trị sàn lo âu lòng tham sang những đề tài với ý thức hơn như tiện ích mở rộng phát triển thêm, thúc đẩy xã hội và tương tác IRL.

Que son los NFT y cómo funcionan

Tương đương trong ngày đông đồng token 2017-18, sự từ tốn, suy nghĩ và quyết tâm là những trụ cột cốt lõi thiết yếu để nuôi dưỡng sự hồi sinh.

Để với một loại trông tổng thể toàn vẹn về những phương pháp mà những hoạch định Non Fungible Mã thông báo với thể bảo tồn và tiếp tục triển khai xong triết lý sáng lập, những trị giá trị với đồng và tầm trông lộ trình, phóng viên báo chí kỹ thuật Tom Farren của Cointelegraph vừa mới chat chit với một trong những nhà lãnh đạo trình độ về tư tưởng trong ko gian.

Aleksandra Artamonovskaja, một người phát ngôn đầy nhiệt huyết của Non Fungible Mã thông báo và người lãnh đạo quan hệ đối tác chiến lược new được chỉ định tại Joyn, vừa mới thẳng thắn nói đến tầm quan yếu của việc trông thấy những thời cơ trong chu kỳ luân hồi khuyến mại, san sẻ niềm tin rằng đấy là “thời khắc xuất sắc để kiểm soát và điều chỉnh tầm trông của doanh nghiệp”, trước lúc nêu rõ:

“Lúc toàn giá trị đang nóng, rất khó triệu tập vì với quá nhiều tiếng ồn […] Mẫu này [downturn] vừa mới sinh hoạt tương đương một cơ chế sử dụng tinh khiết toàn bộ những suy đoán đang ra mắt. Lúc này sẽ rõ ràng hơn, đặc trưng là so với những người dân tìm, những hoạch định đang thường xuyên xây dựng và bám sát những trị giá trị của chúng. Đó là một trong những bài thanh tra rà soát tốt để chứng tỏ rằng họ sẽ kiên trì trong bất kể yếu tố hoàn cảnh nào. “

Về đề tài của những nghệ sĩ 1/1, Artamonovskaja phản ánh rằng “nhì năm trước đó, những nghệ sĩ bán 1/1 ko được cứu giúp nhiều”, nhưng ngày này “đó là một trong những trường hợp trọn vẹn không giống vì phòng trưng bày Non Fungible Mã thông báo, chợ, nghệ sĩ. nơi trú ngụ, triển lãm, cuộc thi, và hơn thế nữa. “

“Nó ko xuất sắc”, cô đấy nói, “nhưng đó là thời cơ để những nghệ sĩ xem xét mẹo họ với thể tương tác, ko chỉ với những người tậu, mà trong chính hệ sinh thái xanh” trước lúc tóm lại rằng “kết nối là một trong những hướng thực sự tốt để tò mò. ”

Tập san TIME, được xác nhận là một trong những trong mỗi doanh nghiệp tiến bộ phận nhất xây dựng bước nhảy vọt vào lãnh vực phi triệu tập, vừa mới thông báo một loạt những ý tưởng sáng tạo ​​vận dụng đồng token trong suốt năm 2021, gồm có cả việc bổ sung cập nhật Bitcoin (BTC) vào bảng cân đối của mình và gật đầu trả tiền xu đồng token với tùy thuộc tậu ĐK digital life 18 tháng của mình lúc hợp tác với Tiền vàng mã hoá.com.

Vào tháng 3 trong năm này, tập san lịch sử dân tộc 99 năm tuổi vừa mới xuất bạn dạng một cuộc phỏng vấn tiết lộ với những người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin với với một trong những tập san Non Fungible Mã thông báo khởi đầu kỷ niệm

TimePieces, một đơn vị chức năng con thông minh Web3 của TIME, vừa mới tiếp thụ một mẹo đồng đẳng văn hóa truyền thống và đặc tính của ko gian, tung ra một trong những bộ phận sưu tập Non Fungible Mã thông báo phổ cập về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật và thích phù hợp với văn hóa truyền thống như Slices of TIME và Build a Better Future, trong số những bộ phận sưu tập không giống.

NFT là gì? Ảnh hưởng đến nghệ thuật ra sao? Millennials và Gen Z có cần  phải quan tâm?

Chủ toạ Tập san TIME, Keith Grossman vừa mới san sẻ những Dự kiến của ông về triển vọng tương lai của những hoạch định Non Fungible Mã thông báo dựa vào ý định của mình – lý thuyết tiền xu tệ hoặc trị giá trị, thẩm định rằng nhiều “với đồng dựa vào lòng tham [won’t] tồn tại trong năm tới vì trọng tâm của những yếu tố này đa số là sử dụng giàu nhanh gọn, tiền xu tệ – ko phải là một trong những nền tảng niềm tin hoặc là yếu tố to nhiều hơn. “

“Những với đồng dựa vào trị giá trị” với kỹ năng tăng trưởng tốt nhất theo Grossman vì “những người dân của mình triệu tập vào việc với nhau xây dựng một thứ gì đó to nhiều hơn ngẫu nhiên một tư nhân hoặc sử dụng giàu tài chính tức thời nào và với chung niềm tin rằng những trị giá trị xây dựng trị giá trị theo thời kì”.

Tiếp sau đó trong cuộc chat chit, anh đấy vừa mới công khai minh bạch tiết lộ những lãnh vực up trưởng mà TimePieces sẽ chuyên chú tìm mẹo tăng trưởng trong suốt chu kỳ luân hồi khuyến mại để phục vụ tốt nhất với với đồng của mình và hệ sinh thái xanh rộng to nhiều hơn, nêu rõ:

“TIMEPieces sẽ triệu tập sức lực của tớ vào việc tiếp tục thêm tiền để phát triển vào việc xây dựng sự hiện hữu của Web3 và tiếp tục phụ thuộc thương hiệu của công ty chúng tôi để đáp ứng ứng dụng và quyền truy vấn uy lực với những người dân với đồng của tớ […] Ý kiến của công ty chúng tôi sẽ ko thay thế đổi tại ĐK toàn giá trị: công ty chúng tôi đang tăng trưởng thương hiệu của tớ trong ko gian này trong 100 năm tới – ko phải 100 phút, vài tuần hoặc là vài tháng. Nhiều năm! ”

TimePieces đang tích cực tuyển nhân viên với năm vai trò, gồm có người đứng trên đỉnh quan hệ với nhà sưu tập và người quản lý và vận hành với thương hiệu sâu xa – toàn bộ luôn với quan hệ uy lực với những ứng viên trong với đồng TIMEPieces.

Thừa nhận động lực toàn giá trị lúc này, với với rủi ro không may tương đối tăng cao của Non Fungible Mã thông báo trong hạng mục thêm tiền để phát triển, đồng sáng lập kiêm Giám đốc kế hoạch của Rarible, Alex Salnikov, vừa mới tuyên bố ý kiến ​​của tớ rằng “Những bộ phận sưu tập Non Fungible Mã thông báo được tậu để người tiêu tiêu dùng thưởng thức hoặc thu hút thẩm mỹ và nghệ thuật, và mà đáp ứng tiện ích mở rộng phát triển thêm với trị giá trị, sẽ giữ lại được tương đối ổn định. “

Rarible là toàn giá trị tiên phong hàng đầu thứ mười tư theo khluong tìm bán từ thời kì 30 ngày với 2,81 triệu USD theo tài liệu từ DappRadar. Phát biểu về nghi vấn trợ trợ giúp với đồng của mình vượt qua thời khắc với thể là thời khắc ko vững chắc so với nhiều người, Salnikov nói:

“SEOCAM tự động hào là một trong những toàn giá trị quét với đồng sử dụng TT, và quy tắc này chưa từng quan yếu để duy trì hơn trong một toàn giá trị gấu. Nhóm của công ty chúng tôi đặc trưng ưu tiên vào việc cứu giúp những bộ phận sưu tập Non Fungible Mã thông báo triệu tập vào với đồng. ”

Trích kéo việc làm của mình với Học viện chuyên nghành Degenerate Ape với trụ trực thuộc Solana và Meta Angels để tăng trưởng và khởi dùng những toàn giá trị nói riêng với hệ sinh thái xanh của mình, Salnikov Note rằng yếu tố này cứu giúp tham vọng bao trùm của mình là “dành một tỷ trọng to nhiều hơn những số phí tìm kiếm được trên toàn giá trị với ngân khố của hoạch định hoặc Tổ chức tự động trị này và với tính linh hoạt cao hơn nữa về tổng thể so với những nền tảng to nhiều hơn, triệu tập hơn. ”

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.