Những cái nhìn khách quan về Game Blockchain (Phần 2) - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Những cái nhìn khách quan về Game Blockchain (Phần 2)

Thời gian đọc: 12 phút đọc
Trò chơi điện tử hệ sinh thái vẫn đang là đề tài gây tranh cãi trong thời kì sắp đó. Mọi người hãy tiếp tục tư duy về những dòng sản phẩm trông khách quan nhất về ngành triệu đô này nhé.

 

Phương thức Trò chơi điện tử truyền thống cuội nguồn thu hút người nghịch

Để một tựa Trò chơi điện tử truyền thống cuội nguồn tăng trưởng thì việc thu hút người nghịch là trọng trách số 1 của ngẫu nhiên hãng sản xuất trò chơi điện tử nào. Nhà sản xuất sẽ tìm phương pháp phương pháp thu hút người nghịch từ thời kì lâu nền việc triệu tập thật nhiều về cơ chế trong trò chơi điện tử như: tính năng, nhân vật, tình tiết, bộ máy vận hành, bộ máy hướng kéo, bộ máy tin tức, đồ họa, thời kì nghịch hay là song song luôn luôn tổ chức những sự kiện để giữ chân người nghịch trên lại. 

Thật nhiều yếu tố hãy phân tích kỹ như tư tưởng người nghịch, và đồng người nghịch tăng trưởng, thay đổi hay là update những tính năng thích hợp hay là tùy thuộc chỉnh lại Mức độ cạnh tranh của trò chơi điện tử để cải tổ và tăng trưởng trò chơi điện tử đối với thích phù hợp với và đồng người nghịch.

Ko chỉ vậy, những doanh nghiệp sản xuất trò chơi điện tử trong toàn giá trị truyền thống cuội nguồn chi rất thẳng cánh vào mảng truyền thông đề thu hút những người dân nghịch trẻ tuổi. Tiêu biểu vượt trội như Liên minh lịch sử một thời sở hữu cả series Phim hoặc MV, sở hữu những giải đấu nổi tiếng toàn thế giới thu hút người thêm tiền để phát triển quảng bá thật nhiều.

 

Trò chơi điện tử nền tảng lúc này tìm tiền vàng bằng phương pháp nào?

Không giống với trò chơi điện tử truyền thống cuội nguồn thì trò chơi điện tử Non Fungible Mã thông báo tìm quét gia tăng giá tiền, hoặc nói Cty Model của trò chơi điện tử Non Fungible Mã thông báo vận hành một không giống trọn vẹn tách biệt so với trò chơi điện tử truyền thống cuội nguồn.

So với nhiều phần những trò chơi điện tử Non Fungible Mã thông báo xây dựng thương hiệu lúc này thì nhiều phần những nhà sản xuất xuất kho Non Fungible Mã thông báo Character (để nghịch được trò chơi điện tử trên nền tảng thì phải sở hữu Non Fungible Mã thông báo như một chiếc vé thông hành vào trò chơi điện tử), nhờ có vậy mà những nhà sản xuất thu được một số vốn trước lúc sản xuất trò chơi điện tử và trả một phần gia tăng giá tiền vào một trong những Quỹ Dự trữ (Treasury Tổ chức tự động trị này) để những người dân nghịch, chủ sở hữu Non Fungible Mã thông báo hoặc những người dân sở hữu mã thông tin Governance sở hữu thể nhận lại như một phần thưởng của trò chơi điện tử.

Một phương pháp không giống, Trò chơi điện tử nền tảng bán những vật phẩm trong trò chơi điện tử với con số số lượng giới hạn và được đúc thành Non Fungible Mã thông báo. Vấn đề này tạo sự khan hiếm hoi của đồ sử dụng và song song up lại lợi nhuận đối với nhà sản xuất.

Ko những thế, từng bắt tay hoặc từng hoạt động và sinh hoạt trên blockchain luôn hãy một trả một số phí nhất định, và đó sẽ là thu nhập chính của những nhà sản xuất Trò chơi điện tử nền tảng. Lúc ngẫu nhiên hoạt động và sinh hoạt trên trò chơi điện tử luôn hãy sự approve của doanh nghiệp, vấn đề nó lại down đi độ mượt lúc nghịch trò chơi điện tử của doanh nghiệp.

Tương tự động trông chung, trò chơi điện tử nền tảng tại thời khắc lúc này yêu cầu người nghịch phải chi một số tiền vàng to giá trị tiền vàng để tham gia vào trò chơi điện tử và tìm về lại những phần thưởng từ trò chơi điện tử và lúc trông xa ra thì mô phỏng này rất giống Mô hình kim tự tháp, lúc áp dụng tiền vàng tài người sau trả cho những người trước.

 

Phương thức Trò chơi điện tử nền tảng thu hút người nghịch

Mẹo mà những nhà sản xuất Trò chơi điện tử nền tảng thu hút người nghịch ngoài gia tăng giá tiền chỉ là lời nhuận. 

  • Lúc trông vào những tựa Trò chơi điện tử hệ sinh thái trên toàn giá trị. mọi người thường chỉ quan tâm nhì yếu tố là lúc nào hòa vốn và lúc nào mọi người sở hữu gia tăng giá tiền. Cho nên vì vậy nhà sản xuất chỉ triệu tập khai thác trò chơi điện tử và song song triết lý truyền thông theo phía này nên nhiều phần những Trò chơi điện tử hệ sinh thái thu hút chỉ là những người mua trong giá cả tiền điện tử và ko thực sự triệu tập vào những người dân nghịch chân chính nhất (đó là Gameplay).

Trò chơi điện tử hệ sinh thái thu hút người nghịch bằng phương pháp cho những người nghịch quyền sở hữu tài nguyên trong trò chơi điện tử với định hướng Non Fungible Mã thông báo và sở hữu thể mang đi bắt tay được với những người nghịch không giống. Vấn đề này kéo tới việc kỳ vọng gia tăng giá tiền thu lại của trò chơi điện tử thủ và thu hút người thêm những người mua.

 

Những chưa ổn mà Trò chơi điện tử nền tảng gặp phải trên con phố tăng trưởng

Qua những nội dung trên, mọi người sở hữu thể thấy rất rõ ràng ràng sự tách biệt trong việc tăng trưởng những đồ sử dụng Trò chơi điện tử hệ sinh thái và so với trò chơi điện tử Truyền thống lịch sử. 

Trò chơi điện tử hệ sinh thái phải đương đầu với thách thức to nhất đó là ngưỡng cửa tham gia vào hệ sinh thái xanh Gaming nền tảng lúc từng người nghịch phải chi tối thiểu là $100 từng trò chơi điện tử, trong những khi những trò nghịch truyền thống cuội nguồn đề tìm toàn bộ phận một con trò chơi điện tử mà người nghịch sở hữu thể nghịch trên máy thì xấp xỉ trung bình từ $30-$50, vấn đề này down đi phần to người nghịch. 

Ko những thế, Gameplay nhàm chán lúc nội dung của Trò chơi điện tử hệ sinh thái rất giống những Trò chơi điện tử Mobile “Mỳ ăn ngay tắp lự” đề người nghịch “cả thèm chóng chán” tại thật nhiều trò chơi điện tử nền tảng chỉ sử dụng trong thuở nào kì ngắn ngay tắp lự đối với tung ra, vì vậy ngoại trừ những người mua ra thì những người dân nghịch trò chơi điện tử hay là và đồng trò chơi điện tử quan tâm về Trò chơi điện tử hệ sinh thái. Vấn đề này là một trong điểm trừ to của trend Trò chơi điện tử hệ sinh thái tại lúc này.

Trò chơi điện tử hệ sinh thái quá nói tính phi triệu tập trong những khi tăng trưởng trò chơi điện tử trên blockchain. Lúc trông vào việc này, sở hữu người sẽ nghĩ rằng vừa mới Trò chơi điện tử nền tảng nên sở hữu tính phi triệu tập, nhưng trông vào thực tiễn, người nghịch thực sự ko quan tâm mấy tới việc triệu tập hay là ko mà thường quan tâm tới nhà sản xuất sở hữu tăng trưởng hay là update đúng với ý định của và đồng hay là ko.

Vấn đề này kéo tới Mã thông tin Governance của xây dựng thực sự ko sở hữu vai trò quan yếu so với người nghịch trò chơi điện tử thực sự trong việc điều hành nền kinh tế tài chính hay là tăng trưởng trò chơi điện tử vì người nghịch trò chơi điện tử thực sự chỉ muốn nghịch chứ tối thiểu người nào nghĩ tới việc xây dựng trò chơi điện tử họ chỉ muốn những phút giây thư giãn và giải trí, tuy sở hữu góp phần nhưng phần to triệu tập xây dựng và đồng trò chơi điện tử của riêng họ lúc trò chơi điện tử thực sự hấp dẫn. Ko những thế, Trò chơi điện tử hệ sinh thái sở hữu gameplay quá nhàm chán thì sẽ ko thu hút được lượng to người nghịch và ko capture value mã thông tin Governance của xây dựng Trò chơi điện tử nền tảng đó. Song song, Mã thông tin Governance cũng trở nên thúc đẩy tương đối nhiều do toàn giá trị, vấn đề này là ko phải là lý tưởng để vận dụng cơ chế Mã thông tin Governance.

Ở đầu cuối yếu tố về lạm phát kinh tế trong trò chơi điện tử nền tảng là một trong yếu tố rất nhức đầu so với những nhà sản xuất cũng như các người mua, cũng như các trò chơi điện tử thủ. Lúc người nghịch càng nhiều thì lượng mã thông tin reward được sản xuất càng nhiều nhưng gameplay nhanh chán thì người nghịch đầu tìm kiếm được nhuận thì họ ngủ nghịch ko tâm trí sử dụng lượng mã thông tin phát thải ngày càng lạm phát kinh tế so với người nghịch sau.

 

Tầm nhìn về xu hướng thực sự của Trò chơi điện tử nền tảng

Điểm thứ nhất đó là gia tăng giá tiền mang trong mình lại của một trò chơi điện tử blockchain lúc up trưởng mạnh và những nhà sản xuất trò chơi điện tử truyền thống cuội nguồn cũng ưa chuộng tới điểm đó nên trò chơi điện tử blockchain trong tương lai sở hữu thể là nơi tập hợp những doanh nghiệp to thêm tiền để phát triển nên việc tăng trưởng trò chơi điện tử trên blockchain là một trong trend.

Với nhẽ thực sự tương lai của ngành trò chơi điện tử là tăng trưởng tích phù hợp với kỹ thuật nền tảng và cả kỹ thuật tài chính. Nhưng thực sự Trò chơi điện tử hệ sinh thái hay là blockchain gaming hoặc nói tài chính trong Trò chơi điện tử vừa mới tăng trưởng ra từ thời xưa, lúc người nghịch sở hữu thể thực sự trao đổi vật hoặc trao đổi thông tin tài khoản để thu về gia tăng giá tiền tuy vậy với kỹ thuật nền tảng thì việc bắt tay tương tự động ngày càng sáng tỏ hơn trước đây và song song sở hữu thể bắt tay tài nguyên trong trò chơi điện tử qua toàn giá trị thứ cấp xây dựng lợi nhuận cho những người nghịch.

  • Thí dụ: Trò chơi điện tử Getamped, một trò nghịch đối sở hữu thể để cho những người nghịch mod skin tự do trong trò chơi điện tử và sở hữu thể xuất thành File để bán và bắt tay song song xây dựng một Power gia tăng giá tiền cho những người nghịch trong trò chơi điện tử và kích thích sự thông minh và tạo thành “Play, Create, and Earn”. Tương tự động, nếu tích hợp nền tảng với trò chơi điện tử và kỹ thuật Non Fungible Mã thông báo thì việc xây dừng skin sẽ tiến hành tôn trọng bạn dạng quyền và được bắt tay trực tiếp trên sàn bắt tay và người nghịch cũng sở hữu thể tự do về vấn đề đó.

Hoặc nhà sản xuất xây dừng lại phương pháp tokenomic được vận hành trong trò chơi điện tử khiến cho thích phù hợp với người nghịch nhỏ lẻ và thu hút những người dân nghịch không giống chứ ko nên quá triệu tập vào quỹ to như phương pháp mà người ta vận hành tại lúc này.

  • Những nhà sản xuất trò chơi điện tử sở hữu thể triệu tập tăng trưởng gameplay và vận dụng bộ máy mã thông tin vào tiền vàng tệ trong trò chơi điện tử và số lượng giới hạn lại nguồn cung cấp mã thông tin tương tự tự động trò chơi điện tử Nino Kuni: Cross World

tóm lại thì việc xây dựng Trò chơi điện tử nền tảng hãy quy trình tương đối lâu vì để tăng trưởng một trò chơi điện tử AAA (Trò chơi điện tử được Chi nhiều tiền vàng, nhiều truyền thông, và tốn nhiều thời kì để sử dụng) trên nền tảng. Thời điểm hiện tại vừa mới sở hữu vài trò chơi điện tử blockchain vừa mới khởi đầu tăng trưởng trong mảng này nhưng vẫn không thể sở hữu đồ sử dụng nên lúc này ko vẫn thẩm định được nên mọi người vẫn còn đấy chờ đón thuở nào kì rất lâu.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.