Nhóm tin tặc khét tiếng Anonymous sẽ đưa tội ác của Do Kwon ra ánh sáng - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Nhóm tin tặc khét tiếng Anonymous sẽ đưa tội ác của Do Kwon ra ánh sáng

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Vừa mới đây, sau lúc FatMat – người được mệnh danh là người trong cuộc Terrra, trưng bày ra những tội lỗi mà vị Chief Executive Officer của Terralabs Form – Vì Kwon gây ra, thì tới ngày hôm nay, ông đang trở thành tiềm năng của một nhóm tin tặc nổi tiếng nhất toàn thị trường quốc tế Anonymous.

 

Trong một video được xuất bạn dạng vào thứ Nhì, nhóm Anonymous đang send “lời tuyên chiến” trước nhất tới Kwon, song song trả ra list tổng hợp những cáo buộc về Kwon, gồm có cả việc “giấu riêng” 80 triệu USD từng tháng trước lúc LUNA và UST đổ vỡ, hay trách nhiệm của anh ta so với sự đổ vỡ của stablecoin Basis Cash, mà Kwon được coi là đồng sáng lập dưới bút danh “Rick Sanchez” vào thời điểm cuối năm 2020:

Vì Kwon, nếu như bạn đang lắng tai, rất tiếc vì ko thể che đậy những lỗ mà người chơi gây ra. Tại thời khắc này, vấn đề duy nhất mà seocam.edu.vn sở hữu thể sử dụng là chứng tỏ toàn bộ những lỗ mà người chơi đang gây ra và đảm nói rằng người chơi phải bị trả ra ánh sáng càng sớm càng tốt.

Nhóm tin tặc cho thấy họ sẽ xem xét hành vi của Kwon Tính từ lúc lúc anh ta phi vào ko gian tiền ảo mã hóa để viết trần “tội ác hiểm” của hắn:

Anonymous đang xem xét lại toàn bộ phận lịch lịch sử dân tộc vào ngành của Vì Kwon Tính từ lúc anh ta phi vào ko gian tiền ảo mã hóa để xem những gì seocam.edu.vn sở hữu thể trả ra ánh sáng. Ko vẫn còn nghi ngờ gì nữa, sẽ vẫn còn nhiều tội ác hiểm nữa sẽ tiến hành tìm hiểu.

Nhóm hacker cũng hướng mũi nhọn sự kiêu ngạo của Kwon trong việc từng troll những phe đối lập trở ngại và nhà phê bình, hành vi như thể anh ta sẽ ko lúc nào thất bại.

Được xây dựng vào năm 2003 trên 4chan, Anonymous là một trong những tập thể, hoạt động và sinh hoạt quốc tế phi triệu tập được xác định tới với việc dàn dựng những cuộc tiến công trực tuyến chống lại những tổ chức Cơ quan chính phủ, cơ quan, tập đoàn lớn tư nhân và thậm chí là là cả Thánh địa Khoa học.

Vào tháng 6/2021, nhóm đã và đang tải tải một video target vào Elon Musk (Chief Executive Officer Tesla), với cáo buộc “tiêu diệt thế giới” bằng phương pháp áp dụng sức khỏe và sự thúc đẩy của tớ trên Twitter để tinh chỉnh toàn giá trị tiền ảo mã hóa.

 

Phản ứng trái chiều từ và đồng

Đang sở hữu nhiều người phản hồi về video trên YouTube và và đồng trên Twitter đang rất ủng hộ “lời tuyên chiến” của nhóm hacker.

Tuy vậy, nhóm cũng vấp phải nhiều hướng mũi nhọn, với việc người áp dụng trên subreddit r/CryptoCurrency đang trả ra lời rình rập đe dọa trống rỗng mà ko ra mắt thêm tin tức gì new dành cho công chúng

Hiện Terraform Labs của Vì Kwon hiện giờ đang Chịu nhiều cuộc dò la từ những cơ quan công năng Hàn Quốc, gồm có cả cáo buộc tư túi Bitcoin từ ngân khố của tổ chức.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.