Nhận 5 USD token DRE với 4 thao tác đơn giản - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Nhận 5 USD token DRE với 4 thao tác đơn giản

Thời gian đọc: 4 phút đọc

DoRen sẽ tặng số mã thông tin DRE trị giá trị 5 USD cho từng người tham gia, chỉ với những bước rất thuần tuý tại đây.

 

Những bước tham gia:

  1. Truy vấn DoRen airdrop form.
  2. Tham gian channel Telegram.
  3. Giám sát thông tin tài khoản Twitter, FacebookMedium.
  4. Tải DoRen app.
  5. Update liên lạc ví DRE của công ty trong phầm mềm và những tin tức không giống vào airdrop form tại bước 1.
  6. Các bạn sẽ nhận được DRE trị giá trị 5 USD.

 

Doren (DRE) là gì?

Doren (DRE) là 1 trong loại tiền vàng mã hóa hoạt động và sinh hoạt trên blockchain Ethereum và đầu tiên được trình làng vào năm 2020. Doren tổng nguồn cung cấp thời điểm hiện tại là 9.000.000.000 DRE. Giá trị được xác định sắp đó nhất của Doren là 0,78 USD và thay đổi đổi 0.64% trong 24 giờ qua. Đồng coin này hiện đang rất được bắt tay trên những toàn giá trị đang hoạt động và sinh hoạt với $ 89,692,23 được bắt tay trong 24 giờ qua.

Trước đó, nền tảng Doren từng được đóng dấu phát hành và đạt điểm số đứng vị trí số 1 trong bithumb Global. Vấn đề đáng ưa chuộng, Bithumb Gloval là nền tảng bắt tay tiền vàng mã hóa xếp hạng thứ 35 trên website CoinMarketCap, dựa vào khluong tậu bán. Nhóm xây dựng Doren từng tiết lộ rằng list Bithumb Global sẽ là bàn đạp để xây dựng hệ sinh thái xanh của nó. Tổng giám đốc blockchains của xây dựng cũng nói thêm rằng Doren vừa mới mong chờ để đóng dấu phát hành với một nền tảng bắt tay uy tín. Tuy vậy, trên thực tiễn, nhóm xây dựng dự kiến áp dụng yếu tố này sử dụng trụ để đóng dấu phát hành trên những nền tảng bắt tay không giống.

Để sử dụng rõ, nhóm Doren mang trong mình cấu trúc blockchain kép và là 1 trong trong mỗi nền tảng dApp nhằm mục tiêu xử lý những yếu tố trong ngành tích điện tái tạo, phân chia nội dung kỷ nguyên số hóa và kích hoạt trải nghiệm người áp dụng.

Phiên bản thân nền tảng Doren chia kĩ năng giám sát tích điện tái tạo theo thời kì thực đối với những vương quốc không giống nhau. Thành quả là, blockchain mang trong mình thể san sớt tin tức tích điện sáng tỏ và uy tín được ghi lại trên nền tảng. Vì đó, tạo ĐK tiện lợi đối với những bắt tay tích điện tái tạo bằng phương pháp chia tài liệu uy tín.

Ngoài ra, nền tảng này cũng chia một phương pháp trong toàn thế giới thực đối với những thử thách trong việc tương quan cung, cầu và hồ sơ tìm tích điện tái tạo. Đặc trưng là lúc sale dòng điện năng năng yên cầu phải mang trong mình tài liệu nhì chiều xác thực.

Với Doren, những người dân áp dụng thường thì mang trong mình thể tham gia phát dòng điện năng. Ở đầu cuối, mã thông tin chính của xây dựng là DRE sẽ được chấp nhận ra mắt và tìm bán dòng điện năng tái tạo. Song song, DRE sẽ tạo ĐK tiện lợi đối với việc phát triển thêm sale và chia kĩ năng tiếp cận trực tiếp với tích điện tái tạo áp dụng từng ngày.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.