Nhà thiết kế phương tiện hình ảnh chuyển động của Hollywood mang đến cho tài sản kỹ thuật số NFT tiện ích trong thế giới thực - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Nhà thiết kế phương tiện hình ảnh chuyển động của Hollywood mang đến cho tài sản kỹ thuật số NFT tiện ích trong thế giới thực

Thời gian đọc: 6 phút đọc

Metaverse đang nhanh gọn trở thành hiện thực, tiến vào những khía cạnh không giống nhau trong toàn cầu của nhân loại, gồm có cả trò nghịch, làm việc và tương tác xã hội. Tuy vậy, lúc này, nhiều người chỉ xem metaverse như một phương pháp mà nhân loại mang thể up thực tiễn vật lý cơ của tớ bằng phương pháp tăng diện tích phạm vi của những gì mang thể. Quy trình thành quả là quét một khái niệm và mang nó vào xây dừng thành nguyên mẫu và nguyên mẫu đối với metaverse; đó là tuyến đường tuyến tính mà nhiều vật phẩm trong toàn thị trường quốc tế thực dịch rời để vào toàn thị trường quốc tế của Web3.

Tuy vậy, tối thiểu người gỡ qua software trái lại. Hãy xem xét rằng những khái niệm từ metaverse cũng mang thể được tăng diện tích sang toàn thị trường quốc tế thực. Tỉ dụ: người áp dụng mang thể mang thời cơ quét những vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa, ví dụ như mã tin tức ko thể ứng dụng (Non-fungible đồng token), từ những khái niệm không có thực tới những nguyên mẫu trong toàn cầu thực và tiếp sau đó là một trong mô phỏng hoạt động và sinh hoạt.

Giả khái niệm này thành hiện thực đối với những gì được coi là lần trước tiên là hoạch định giành cho NFTs Y0 (phát âm là ‘Y Zero’). Những cái Non-fungible đồng token này được xây dựng vào năm 2022 do Matthew Cunningham, một nhà xây dừng công nghiệp nổi tiếng với trình độ về xây dừng xe tiên tiến và phát triển. Với toàn cảnh này, Matthew được triển khai để biến khoa học viễn tưởng trở thành hiện thực với những cái xe ideal Non-fungible đồng token của tớ. Tiến độ tăng trưởng trước tiên, gồm có một bộ phận sưu tập tứ phương tiện đi lại phiên bạn dạng số lượng giới hạn, sẽ được chấp nhận trải nghiệm tài xế thay đổi đổi trò nghịch trong metaverse và một phiên bạn dạng in mang thể trở thành sống động trên máy in trang điểm tận nhà của người áp dụng.

Mục tiêu là những khái niệm này mang thể được xây dựng ngay lúc này và trong tương lai sắp, với kỹ thuật sản xuất và động cơ đẩy thích hợp, sẽ tiến hành mang vào toàn cầu. Trong những lúc đó, những Non-fungible đồng token này, ko tương tự những Non-fungible đồng token không giống, sẽ lưu lại quyền xây dựng khái niệm của người áp dụng vô thời hạn.

Thị trường NFT tăng trưởng phi mã, xuất hiện nhiều dịch vụ mới

 

Đặt bàn đạp lên huy chương

Hoạch định mang nền tảng vững Chắn chắn với trải nghiệm dày dặn của Cunningham trong mỗi hoạch định xây dừng tiên tiến và phát triển đối với những thương hiệu xe tương đối nổi tiếng toàn thị trường quốc tế như Audi, BMW, Bentley, Toyota và Volkswagen. Nền tảng của anh đấy cũng gồm có trải nghiệm khoảng tầm với những hãng sản xuất phim di chuyển số 1 như Warner Brothers, Paramount Pictures và Universal Pictures để lên ideal và xây dừng những phương tiện đi lại ideal đối với những bộ phim truyền hình và phần mềm như Space Jam 2, Aquaman và Westworld.

Lúc mang vào thực tiễn, Cunningham quét những trải nghiệm này và phần mềm chúng vào những trật tự động tương tự động hiện đang rất được ứng dụng trong xây dừng xe tương đối hạng sang và những bộ phim truyền hình kinh điển của Hollywood. Từng chiếc xe Y0 Non-fungible đồng token luôn được trang bị đậm chất ngầu, mẩu truyện, sắc thái xây dừng và bộ phận tính năng riêng. Trong những lúc duy trì sự ưa chuộng tới từng yếu tố, xe Y0 Non-fungible đồng token được xây dừng do chính Matthew Cunningham và mang 15 tính năng chính, gồm có đèn pha, cửa gió, chùm sáng quá cao thích ứng, bánh xe, nhà kính và lốp xe, cùng với rất nhiều tính năng không giống.

Từng phương tiện đi lại ideal gồm có một tập hợp những ideal cố hữu rõ ràng tạo ra một “vấn đề” hoặc là trong Lý thuyết là “Đệ”. Chữ “De” tượng trưng đối với tính phương pháp vốn mang, sức khỏe phía trong và sự thẳng thắn. Với đặc tính tư duy tương lai này, Y0 Non-fungible đồng token sẽ quyên góp một phần đáng kể số tiền vàng thu được từ những hoạch định của tớ đối với những hạ tầng thích phù hợp với và một De như chiếc xe ideal.

Vì là một trong chiếc xe ideal nên những thành phẩm này vẫn không thể lái được. Vì đó, xe Y0 Non-fungible đồng token xử lý việc đó bằng phương pháp đáp ứng đối với tất toàn bộ cơ thể sở hữu adds on tăng diện tích metaverse. Với một chiếc xe Y0 Non-fungible đồng token, vẫn còn được gọi là Digicar ™, người áp dụng mang thời cơ lái chúng trong metaverse và đậu chúng trong nhà để xe không có thực của mình. Những tính năng này bổ sung cập nhật đối với Y0 Non-fungible đồng token Digicar ™ được gói gọn với tệp glTF và những định hướng bổ sung cập nhật rất cần thiết đối với xây dừng không có thực được in trang điểm.

 

Bờ vực của việc phần mềm trên toàn toàn thị trường quốc tế

Với việc Web3 đang trên đà được phần mềm trên toàn toàn thị trường quốc tế, Y0 Non-fungible đồng token tự động xác định mình trở thành người đứng vị trí số 1 trend và trở thành chất kết dính giữa Non-fungible đồng token, những người dân mê say xe tương đối và phim hình Hollywood bằng phương pháp đáp ứng đối với toàn thị trường quốc tế những phương tiện đi lại ideal trang điểm Non-fungible đồng token được xây dừng tuyệt vời và được chấp nhận tài xế thay đổi đổi trò nghịch trải qua.

Trong tương lai, bộ phận sưu tập Y0 đang tìm phương pháp tăng diện tích những nhà ra mắt của tớ với ba Non-fungible đồng token xe trang điểm bổ sung cập nhật. Bộ phận sưu tập Y0 sẽ triển khai thêm cầu nối này giữa metaverse và dòng thực trải qua những bạn dạng xuất bản thường xuyên.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.