Nhà sáng lập TRON, Justin Sun vẫn đặt niềm tin vào Stablecoin thuật toán, bất chấp sự cố của UST - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Nhà sáng lập TRON, Justin Sun vẫn đặt niềm tin vào Stablecoin thuật toán, bất chấp sự cố của UST

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Tron's Justin Sun Reveals Decentralized Algorithmic Stablecoin USDD –  Bitcoin News

Vừa mới qua, nhà sáng lập TRON, Justin Sun, đang ra mắt kế hoạch dự trữ stablecoin theo thuật toán, nhằm mục tiêu ngăn ngừa stablecoin USSD new của TRON khỏi sự cố như của LUNA.

Người sáng lập Tron, Justin Sun, nổi tiếng vì đang hủy bữa sáng với Warren Búp Phê, đang nói đến stablecoin new của tớ, USDD, sau sự kiện Terra (UST) rơi xuống vào tuần trước đó.

Justin nói trong một cuộc phỏng vấn qua Zoom: “Tôi vẫn tin vào stablecoin thuật toán. Tôi nghĩ sự thất bại của LUNA ko phải vì những stablecoin theo thuật toán ko thích hợp hoặc ko thể tiến hành được… Nhân loại ko thể đổ lỗi đối với thuật toán chỉ vì LUNA ko thành công xuất sắc.”

 

Ra mắt một stablecoin thuật toán new

Sun, người tháng trước đang tin tức rằng Tron Tổ chức tự động trị này, doanh nghiệp tại người tiêu tiêu dùng tự động trấn áp và tự động giả ra những quyết định hành động quản lý về online toàn thể, sẽ khởi đầu sản xuất một loại tiền vàng ổn định phi triệu tập được cứu giúp vì TRX.

USDD, theo Sun, sẽ ko sinh hoạt tương đương những đồng xu tiền truyền thống lịch sử, ví dụ như Tether (USDT) hoặc USD Coin (USDC) của Circle – mà là một trong những đồng ổn định thuật toán tương tự động như TerraUSD (UST) và Frax Finance (FRAX).

Sun nói: “Lúc giá trị của USDD thấp hơn 1 USD, người tiêu tiêu dùng và người sale chênh lệch giá trị sở hữu thể send 1 USDD tới nền tảng và nhận lại TRX trị giá trị 1 USD. Lúc giá trị của USDD cao hơn nữa 1 USD, người tiêu tiêu dùng và nhà sale chênh lệch giá trị sở hữu thể send TRX trị giá trị 1 USD vào nền tảng phi triệu tập và nhận được một USDD.”

Sun đang giảng giải thêm bằng phương pháp bảo rằng TRON đang xây dừng USDD để sở hữu vốn hóa giá trị cả nhỏ hơn mã tin tức nguồn của nó, TRX và nhỏ hơn Dự trữ Tron Tổ chức tự động trị này.

Nhà sáng lập TRON nói, cạm bẫy của LUNA là họ đang up điểm vốn hóa giá trị cả lên quá to trong một khoảng tầm thời kì ngắn. Trị giá trị vốn hóa giá trị cả của USSD xấp xỉ từ quý tại mốc mặt hàng triệu USD, không giống xa so với trị giá trị vốn hóa giá trị cả tuần tự động là 77 tỷ USD và 51 tỷ USD của Tether (USDT) và USDC.

Stablecoin là gì?

Sun bảo rằng dự trữ Tron Tổ chức tự động trị này sẽ lưu lại TRX và BTC để thế chấp ngân hàng đối với stablecoin phi triệu tập của mình, với với 10 tỷ USD thông qua USDT, USDC, BUSD, DAI và TUSD. Theo whitepaper của stablecoin này, USDD sẽ duy trì tỷ giá trị bằng phương pháp chuyển hoá TRX trị giá trị 1 USSD tới 1 USD hoặc đốt 1 USD TRX để tạo một USSD.

TRON đang đáp ứng 30% chiến phẩm ko sở hữu rủi ro không may để staking vào USSD, một trật tự mà người tiêu tiêu dùng “đặt cược” hoặc kiềm hãm USDD để sở hữu thời cơ xác thực thương lượng trên blockchain và song song tìm kiếm được sử dụng giàu trên USSD, tương tự động như thông tin tài khoản thêm vốn tận nơi băng lãi vay với dồn theo thời kì.

Sun thừa nhận rằng ưu đãi này là một trong những mưu đồ tiếp thị để thưởng đối với những người dân tham gia sớm. Anh cho thấy: “Về cơ phiên bản, đó là một trong những kế hoạch tiếp thị, phải ko? Để thu hút người xung quanh tham gia vào sự tăng trưởng của stablecoin.”

 

Mẩu truyện hậu trường gây tranh cãi của Sun

Sun đang là một trong những nhân vật gây tranh cãi trong nhiều năm qua trong với đồng mã thông báo. Tỉ dụ sắp nhất là việc Sun lên tiếng chống lại nhiều tuyên bố xa xăm về những cáo buộc thủ thuật và thương lượng nội gián của tớ.

Justin Sun đang xây dựng TRON vào năm 2017, ra mắt đồng TRX trải qua một đợt rao bán ban sơ (ICO), và thành công xuất sắc thu về giá trị 70 triệu USD, ngay trước lúc Trung Quốc cấm ICO. Sau lúc thuê một cựu viên chức tuân theo của SEC, David Labhart, Sun tiếp tục tung ra một hoạch định new sở hữu tên BitTorrent Đồng mã thông báo (BTT) trải qua một đợt ICO không giống. Và sắp nhất là stablecoin thuật toán USDD, hoạch định mà bị nhiều người tranh luận vì sao chép Terra (LUNA).

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.