Nhà cung cấp tên miền NFT 'Unstoppable Domains' dừng cung cấp tên miền .coin vì phát hiện ra đã có đơn vị làm dịch vụ này từ... 9 năm trước - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Nhà cung cấp tên miền NFT ‘Unstoppable Domains’ dừng cung cấp tên miền .coin vì phát hiện ra đã có đơn vị làm dịch vụ này từ… 9 năm trước

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Unstoppable Domains là một trong những nhà chia một loạt những tên miền dựa vào Non Fungible Đồng token. Không giống với nhà ra mắt tên miền thường thì, tên miền của Unstoppable Domains với thể tiêu tiêu dùng để trỏ tới wallet mã hóa, hồ sơ hoặc những website phi triệu tập. Startup Web3 này vừa vừa vô hiệu một trong mỗi nhà ra mắt tên miền của tớ sau lúc trông thấy rằng một đơn vị chức năng không giống đang bán những tên miền Web3 tương tự động trong 9 năm.
Nhà chia tên miền Non Fungible Đồng token ‘Unstoppable Domains’ ngừng chia tên miền .coin vì phát sinh ra đang với đơn vị chức năng sử dụng nhà ra mắt này từ… 9 năm vừa qua

Sau lúc phát sinh ra một nhà chia với tên Emercoin đang chia những miền “.coin” từ thời điểm năm 2014, Unstoppable Domains ko với hướng dẫn nào không giống ngoài ngừng chia nhà ra mắt, song song trả lại tiền xu đối với những người dân sắm không cẩn thận. Unstoppable Domains đang kêu gọi được 65,000,000 USD từ vòng Series A vào tháng 7 năm 2022, nâng ngưỡng để ở mức giá của tớ lên 1,000,000,000 USD. Đơn vị chức năng tuyên bố rằng người tiêu tiêu dùng đang ĐK hơn 2,700,000 tên miền dựa vào Non Fungible Đồng token đối với tới nay. Chúng được tích phù hợp với những nhà ra mắt như Coinbase Wallet và trình duyệt website Brave. Những miền của đơn vị chức năng hiện được đúc trên Polygon.

Đơn vị chức năng sản phẩm tỷ đô la Mỹ Mỹ này đang tin tức trong tuần này rằng họ sẽ ko bán tên miền .coin nữa và đang ngừng những nhà ra mắt được cho phép những tên miền .coin hiện với sinh hoạt. Đó là chính vì một đơn vị chức năng blockchain không giống, Emercoin, trước này đã chia những miền .coin của riêng mình từ thời điểm năm 2014 — nhưng Unstoppable Domains đang ko trông thấy điều này đối với tới sắp đó, sau lúc tung ra những miền .coin của tớ vào năm ngoái. Trong tin tức, Unstoppable Domains với nhắc:

“Emercoin, nền tảng sản xuất những miền .coin, đang ko tiếp thị rộng thoải mái [miền cấp cao nhất] của mình, nên rất khó tìm. Ngay sau lúc vụ va đụng này sử dụng đối với seocam.edu.vn ưa chuộng, seocam.edu.vn đang ngừng bán những miền .coin trong những khi dò xét yếu tố, ”đơn vị chức năng viết. “Nhóm Emercoin là những người dân tiền phong trong ngành của seocam.edu.vn và seocam.edu.vn rất tiếc rằng seocam.edu.vn đang ko xác định về vụ va đụng đặt tên này sớm hơn.”

Unstoppable Domains cho biết thêm việc không thay đổi những nhà ra mắt .coin của tớ với thể kéo tới “va đụng tiềm tàng” trong những nhà ra mắt của phe đối lập. Vấn đề này với thể sử dụng cho tất cả những người tiêu tiêu dùng vô tình send đồng token tới một ví ko chuẩn chỉnh xác, tại đó mất quyền truy vấn vào những vật liệu quý và hiếm đó mãi mãi.

Đơn vị chức năng viết : “Những vụ va đụng đặt tên là nguy hiểm đối với với đồng Ko thể ngăn cản và cho tất cả Web3 . “Nhiều phiên phiên bản của một [miền cấp cao nhất] với thể gây ra hỗn loạn. Hãy tưởng tượng game thủ send Bitcoin tới nhầm nora.nft hoặc gắn kết ví của doanh nghiệp với uniswap.token và nhận được website của kẻ lường hòn đảo thay thế vì website thực ”.

Người tiêu tiêu dùng đang sắm tên miền .coin từ Tên miền ko thể ngăn cản dưới dạng Non Fungible Đồng token hoặc mã tin tức chuỗi khối thay mặt đại diện đối với quyền sở hữu một món đồ duy nhất, vẫn sẽ sở hữu những Non Fungible Đồng token đó — nhưng chúng vô dụng về mặt công năng. Đơn vị chức năng đang ngừng kích hoạt những nhà ra mắt gắn kết ngay lập tức với những miền, nhưng phiên bản thân những Non Fungible Đồng token sẽ vẫn nằm trong diện ví tự động quản lý và vận hành của người tiêu tiêu dùng.

Unstoppable Domains cho biết thêm sẽ trả lại tiền xu cho tất cả những người sắm thông qua tín dụng thanh toán gấp ba lần giá trị sắm ban sơ mà người tiêu tiêu dùng với thể phần mềm đối với những miền không giống. Đơn vị chức năng cũng tuyên bố rằng họ đang triển khai những phương pháp trọn vẹn hơn để giám sát những xung đột tiềm tàng với những nhà ra mắt tên miền thời điểm hiện tại và tương lai không giống.

“Nhiều nỗ lực ban sơ so với bộ máy đặt tên blockchain là nhỏ và được xây dựng đối với những với đồng rất rõ ràng và cụ thể,” họ san sớt. “Tìm tìm những xây dựng ban sơ đó là một trong những thử thách, nhưng seocam.edu.vn đang xem xét nó rất khía cạnh.”

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.