Người sáng tạo Top Shot tiết lộ quỹ 725 triệu đô la để hỗ trợ hệ sinh thái Flow - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Người sáng tạo Top Shot tiết lộ quỹ 725 triệu đô la để hỗ trợ hệ sinh thái Flow

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Hệ sinh thái xanh Flow được triển khai để nhận được sự cứu giúp từ quỹ new trị giá trị 725 triệu đô la Mỹ Mỹ sẽ tiến hành vận dụng để thêm vốn vào sự tăng trưởng của trực tuyến toàn thể mã tin tức nonfungible.

Loại chảy (FLOW) là 1 trong những blockchain lớp 1 được tăng trưởng vì Dapper Labs và sở hữu mục tiêu giành cho Non-fungible mã thông báo. Dapper Labs đã và đang xây dựng bộ phận sưu tập NBA Top Shot Non-fungible mã thông báo nổi tiếng. Flow vận dụng thuật toán đồng thuận thông qua cớ phần trị giá được trao (PoS) thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Quỹ new được cứu giúp vì 17 đơn vị chức năng sở hữu thương hiệu cứu giúp những đơn vị chức năng Web3 không giống, gồm có những đơn vị chức năng thêm vốn to a16z, Spartan Nhóm và CoinFund. Những số tiền xu sẽ tiến hành vận dụng để thu hút những nhà tăng trưởng trả việc làm của mình vào Flow thay thế vì phe trái chiều trở ngại Ethereum (ETH) vẫn thống trị Non-fungible mã thông báo tuy nhiên phí gas quá cao. Trong chính hệ sinh thái xanh Flow, những quỹ sẽ chia cứu giúp với trò nghịch, cơ sở vật chất vật chất hạ tầng, tài chính phi triệu tập (DeFi), nội dung và người thông minh.

Thời điểm hôm nay, SEOCAM thông báo quỹ hệ sinh thái xanh trị giá trị 725 triệu đô la Mỹ Mỹ để đẩy nhanh vận tốc tăng trưởng trên toàn bộ phận hệ sinh thái xanh Flow

Đó là quỹ chung to nhất được triển khai với BẤT KỲ blockchain nào, sở hữu sẵn cho tất cả nhà tăng trưởng thời điểm hiện tại và tương lai #onFlow

Gặp gỡ Quỹ hệ sinh thái xanh dòng sản phẩm chảy: https://t.co/8Y8qaLvccz pic.twitter.com/VBKbnZdQEQ

– Loại chảy (@flow_blockchain) ngày 10 tháng 5 năm 2022

Những xây dựng được trao tài trợ trải qua quỹ hệ sinh thái xanh sẽ tiến hành cứu giúp vì những số thêm vốn vào mã tin tức FLOW và website của quỹ gọi là “cứu giúp thông qua hiện vật”.

Flow là gì? Tìm hiểu về Blockchain ưu việt dành cho các nhà phát triển ứng  dụng - CryptoLeakVN

Flow hiện là blockchain to thứ ba theo lượng trao đổi bán Non-fungible mã thông báo sau Ethereum và Solana (SOL). Ko gồm có tháng 5, trong suốt năm 2022, Flow đang đạt trung bình 50,3 triệu đô la Mỹ Mỹ lệch giá Non-fungible mã thông báo sản phẩm tháng theo CryptoSlam, một đơn vị chức năng giám sát toàn giá trị Non-fungible mã thông báo.

Chủ nhà đất của podcast triệu tập vào Non-fungible mã thông báo The First Mint LG Doucet đang tweet vào thứ Ba một list năm đồ tiêu dùng new mà anh đó tin rằng nên được cứu giúp trải qua quỹ. Chúng gồm có một software list được cho phép để giúp đỡ người tiêu tiêu dùng sở hữu được một list White với một software giành cho thiết bị Mobile, video giáo dục, tích hợp ví trên Shopify và những tác phẩm thẩm mỹ ko phải phim phim hoạt hình, động vật hoang dã và vận khích lệ. Ông nói thêm rằng Flow có thể “ĐỔI MỚI thực tiễn, ko chỉ là những lộ trình sao chép những xây dựng ETH”.

725 triệu đô la Mỹ Mỹ tới với hệ sinh thái xanh $ Flow

Đồ tiêu dùng SEOCAM có thể xây dựng:

– Software WL như @ PREMINT_NFT- Software Mobile với @ emerald_dao- giáo dục và đào tạo video trên @ Flowverse_- Tích hợp ví trên @ Shopify- Động vật hoang dã ko phim hoạt hình / vận khích lệ PFPs

Và ĐỔI MỚI thực tiễn, ko chỉ là lộ trình sao chép những xây dựng ETH

– LG DOUCET (@LgDoucet) ngày 10 tháng 5 năm 2022

Tuy nhiên Flow được quản lý và vận hành vì Dapper Labs, đơn vị chức năng đang ra mắt một số trong những đồ tiêu dùng Non-fungible mã thông báo to nhất trong nhị năm qua, doanh thu Non-fungible mã thông báo của nó vẫn tụt hậu so với những hệ sinh thái xanh lớp 1 to ra hơn. Vấn đề này sở hữu thể là vì hiệu ứng trực tuyến yếu hơn và một hệ sinh thái xanh nhỏ hơn của những software phi triệu tập (Dapps) thực hiện trên đó. Quỹ hệ sinh thái xanh new nhằm mục tiêu xử lý yếu tố thiếu sót đó.

Những đồ tiêu dùng Non-fungible mã thông báo không giống của Dapper Labs gồm có CryptoKitties, một trong mỗi trò nghịch Non-fungible mã thông báo trước nhất, UFC Strike, NFL Toàn bộ Day và Cheeze Wizards.

Sở hữu tương quan: Những Non-fungible mã thông báo phía không giống download xuống dưới giá trị bạc hà trong những khi ETH giá rẻ hơn tận mắt chứng kiến ​​lượng trao đổi bán sản phẩm up

FLOW sở hữu vốn hóa toàn giá trị là một trong những,4 tỷ đô la Mỹ Mỹ và up 20% ​​trong 24 giờ qua lên 4,01 đô la Mỹ Mỹ theo tài liệu của CoinGecko.

.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.