Người mới nên biết về thuật ngữ DYOR - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Người mới nên biết về thuật ngữ DYOR

Thời gian đọc: 4 phút đọc

DYOR là gì?

Cụm từ này với tức là game thủ nên tự động phân tích để tư duy thêm về một hoạch định hoặc yếu tố. Bằng phương pháp này, game thủ với thể tránh khỏi ngẫu nhiên sai trái nào mà game thủ với thể phạm phải.

Vì sao lại hãy ghi chú DYOR?

Việc người viết ghi chú DYOR vào nội dung bài viết của tôi, nhằm mục đích mục tiêu khuyên người ta tự động nên tư duy tri thức, ko nên tùy theo tin tức trong nội dung bài viết mà ra quyết định. Yếu tố nó lại càng đúng trong lãnh vực tiền vàng mã hóa cũng chính vì đấy là nơi với thật nhiều người sẵn sàng nói tốt cho một hoạch định mà người ta đang sở hữu đồng đồng token, nhằm mục đích thu hút người new.

Ngoài ra, DYOR cũng rất được hiểu rằng, người viết muốn người ta hãy với chiếc trông đa chiều về một yếu tố nào này được mang ra, từ đó với thể mang ra tầm nhìn đúng đắn của bản thân mình.

Phương pháp để tìm tin tức hiệu suất cao lúc DYOR

Nếu trong một nội dung bài viết xuất hiện DYOR thì chưa thể chắc chắn tin tức họ với đang là sai. Người viết vận dụng thuật ngữ này nhằm mục đích chối tháo trách nhiệm là chính, tiếp đó là cảnh tỉnh người ta ko nên tin ngay vào những vấn đề với trong nội dung bài viết.

Để thanh tra rà soát độ xác thực của tin tức, game thủ với thể tìm hiểu thêm một trong những Power nguồn như sau.

Whitepaper

Đó được xem như là một Power nguồn tin tức chuẩn chỉnh và cơ bạn dạng nhất của bất kì một hoạch định nào. Whitepaper với thể ra mắt cho khách hàng thật nhiều tin tức như hoạch định sử dụng về gì, đồng đồng token của hoạch định, lộ trình tăng trưởng, cơ chế hoạt động và sinh hoạt,…

Ngoài ra, game thủ cũng với thể tìm tìm LitePaper của hoạch định hãy tư duy. Bởi vì nó là bạn dạng rút gọn của Whitepaper với những tin tức chính, trợ giúp người ta thâu tóm hoạch định nhanh hơn.

DeFi Llama, DeFi Pulse

Đó là 2 website trợ giúp các bạn sẽ dàng tra cứu tin tức về Total Value Locked (tổng trị giá trị được khoá) trong hoạch định. Đó là số vật liệu quý và hiếm được người áp dụng chuyển vào để tham gia vào hoạch định. Total Value Locked thường được vận dụng để thẩm định hiệu suất cao của một hoạch định. Total Value Locked tăng cao đồng nghĩa tương quan việc thành phẩm được với đồng đón nhận và vận dụng nhiều.

Những trang tin tức cơ bạn dạng

quý khách hàng với thể tìm tìm thêm tin tức của hoạch định trên những trang tin tức cơ bạn dạng như CoinGecko, CoinMarketCap. Các bạn sẽ được ra mắt những tin tức như tổng số đồng đồng token, con số đồng đồng token đang lưu thông trên giá trị cả, smart contract, Home của hoạch định, vốn hoá giá trị cả,..

Lời kết

DYOR là một trong thuật ngữ hay là gặp trong giá trị cả tiền vàng mã hóa. Nó xúc tiến game thủ phải tự động tư duy sâu hơn, kĩ hơn trước đây lúc với ý định thêm tiền để phát triển vào trong 1 hoạch định Crypto. Mang thật nhiều hoạch định với nhiều chiêu trò lường hòn đảo trên trong giá trị cả này. Kỳ vọng nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ ích dành cho những game thủ trong việc thêm tiền để phát triển tiếp đây.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.