Ngân hàng Hoa Kỳ (Bank of America) cho rằng Bitcoin là một tài sản dự trữ an toàn - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Ngân hàng Hoa Kỳ (Bank of America) cho rằng Bitcoin là một tài sản dự trữ an toàn

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Những mối đối sánh ngày càng up của Bitcoin với vàng, Svàamp;P. 500 và Nasdaq 100 đã cho chúng ta thấy rằng những người mua coi Bitcoin như một “nơi trú ẩn bảo mật tương đối”, những kế hoạch gia của BofA viết.
Ngân hàng of America nhận định rằng Bitcoin là 1 tài nguyên dự trữ bảo mật

Mặc kệ toàn giá trị gấu mã thông báo đang ra mắt, những người mua của phòng băng này vẫn đang xem xét Bitcoin như một nơi trú ẩn bảo mật, dựa vào một phân tích sắp đó.

Sự gia up trong mối đối sánh giữa Bitcoin và vàng (XAU) là 1 trong mỗi chỉ số chính thể hiện niềm tin của những người mua vào Bitcoin trong toàn cảnh kinh tế tài chính đang suy thoái và khủng hoảng, theo những kế hoạch gia digital life tại Nhà băng Mỹ.

Mối đối sánh của Bitcoin với vàng – vốn thường được xem là sản phẩm rào lạm phát kinh tế – vừa mới gia up trong trong năm này, đạt điểm tốt nhất thường niên vào thời điểm đầu tháng 10. Trend đối sánh ngày càng up khởi đầu vào trong ngày 5 tháng 9 sau lúc duy trì sắp thông qua 0 từ thời điểm tháng 6 năm 2021 và chuyển sang âm vào tháng 3 năm 2022, những kế hoạch gia của BofA, Alkesh Shah và Andrew Moss cho thấy trong văn bản báo cáo.

Những kế hoạch gia viết: “Bitcoin là 1 tài nguyên ra mắt nhất quyết, sau cuối với thể trở thành một phương pháp phòng ngừa lạm phát kinh tế. Tuy vậy, sự up trưởng trong mối đối sánh Bitcoin / XAU ko phải là chỉ thông báo duy nhất thông báo hiệu sự tin tưởng ngày càng up của những người mua vào Bitcoin như một kho tàng trữ trị giá trị.

Power: Ngân hàng of America

Bitcoin cũng ngày càng với mối đối sánh với những CP to như Svàamp;P. 500 (SPX) và Nasdaq 100 (QQQ). Những kế hoạch gia của BofA vừa mới viết thêm:

“Mối đối sánh tích cực down nhanh với SPX / QQQ và mối đối sánh up nhanh với XAU đã cho chúng ta thấy rằng những người mua với thể coi Bitcoin như một nơi trú ẩn bảo mật tương đối lúc sự ko vững chắc chắn vĩ mô tiếp tục và đáy toàn giá trị vẫn tồn tại được trông thấy.”

Những kế hoạch gia của BofA cũng nhắc tới dòng sản phẩm chảy Bitcoin lớn từ những sàn trao đổi sang ví tư nhân hoặc ví tự động tàng trữ. Theo phân tích, tiền tệ trao đổi Bitcoin sản phẩm tuần vào thời điểm đầu tháng 10 là to nhất Tính từ lúc vào giữa tháng 6, ghi lại tuần thứ ba thường xuyên của tiền tệ. Những kế hoạch gia nhấn mạnh vấn đề rằng tiền tệ to và thường xuyên vào ví tư nhân đã cho chúng ta thấy sức ép bán trong thời gian ngắn hạn chế, nêu rõ:

“Những người mua chuyển mã tin tức từ ví trao đổi sang ví tư nhân của mình lúc họ với ý định HODL, đã cho chúng ta thấy sức ép xuất kho với năng lực down.”

Những kế hoạch gia của BofA vừa mới nhắc rằng phương pháp luận của văn bản báo cáo gồm có tài liệu từ những sàn trao đổi Bitcoin to, gồm có Binance, Coinbase, Coincheck, FTX, Gemini, Kraken và những sàn trao đổi không giống.

“Tính sáng tỏ của blockchain đối với con người loại trông thâm thúy về hệ sinh thái xanh tài nguyên digital life ko với sẵn trong mỗi toàn giá trị tài chính truyền thống lâu đời,” những nhà tìm hiểu tuyên bố.

Thống kê new được trả ra trong toàn cảnh những rủi ro không may gia up của suy thoái và khủng hoảng kinh tế tài chính toàn thế giới, sử dụng yêu cầu về sản phẩm rào lạm phát kinh tế up lên. Bitcoin vừa mới mất khoảng tầm 70% trị giá trị toàn giá trị trong toàn cảnh ngày đông mã thông báo lớn năm 2022, gây ra nhiều không tin tưởng hơn về tình trạng của nó như một sản phẩm rào lạm phát kinh tế.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.