Ra mắt dịch vụ lưu ký cho các nhà đầu tư tổ chức do Ngân hàng Crypto SEBA - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Ra mắt dịch vụ lưu ký cho các nhà đầu tư tổ chức do Ngân hàng Crypto SEBA

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Sau lúc trình làng nhà ra mắt lưu ký, những người mua tổ chức giờ đó sẽ với thể sở hữu những Non-fungible mã thông báo CryptoPunks và Bored Apes của mình với SEBA.
Nhà băng Tiền mã hóa SEBA trình làng nhà ra mắt lưu ký với những người mua tổ chức

Bored Ape Yacht Club đang tới với Zug. Nhà băng SEBA, một nhà băng thân thiện với mã thông báo với trụ trực thuộc Thụy Sĩ, vừa mới thêm phương pháp lưu ký Non-fungible mã thông báo mang trong mình tới với người dùng kĩ năng giữ những Non-fungible mã thông báo nổi tiếng mà ko nên tự động quản lý và vận hành kiềm hãm tư nhân.

Nhóm sẽ được cho phép người dùng tàng trữ ngẫu nhiên mã tin tức ko thể thay đổi thế ( Non-fungible mã thông báo ) dựa vào Ethereum nào , gồm có những bộ phận sưu tập thông dụng như Bored Apes và CryptoPunks .

“Nhà băng SEBA tự động hào là nhà băng được quản lý và vận hành trước tiên ra mắt lưu ký Non-fungible mã thông báo và SEOCAM tin rằng trong trong thời điểm tới, những vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa, gồm có cả Non-fungible mã thông báo, sẽ tiến hành gật đầu và ngày càng được gật đầu vì những nhà khai quật tài chính truyền thống lâu đời”, phát ngôn viên của Nhà băng SEBA nói.

Tuy nhiên toàn giá trị Non-fungible mã thông báo vẫn suy trượt xuống so với điểm đỉnh vào thời điểm cuối năm 2021 và tháng 1 trong năm này, vật liệu quý và hiếm vẫn đang thu hút người sắm. Tỉ dụ, lợi nhuận mặt hàng tháng đạt 947 triệu USD vào tháng trước.

SEBA đang tìm hướng dẫn target tiềm năng rõ ràng và cụ thể tới phần được gọi là “blue-chip” của toàn giá trị, tức thị những bộ phận sưu tập Non-fungible mã thông báo nổi tiếng nhất và luôn luôn duy trì trị giá trị toàn giá trị quá cao như CryptoPunks, Bored Apes và Clone X.

Xanh-chip là loại CP của tổ chức với uy tín và tình hình tài chính vững vững chắc, trị giá trị vốn hóa toàn giá trị to. Từ blue-chip bắt Power nguồn từ loại thẻ đổi tiền vàng lúc đùa bài poker tại những sòng bạc. CPU là loại thẻ nhựa đổi tiền vàng lúc tấn công bạc, theo thông lệ, chip màu sắc xanh (xanh) với trị giá trị quy đổi tốt nhất. Khái niệm này tiếp sau đó vừa mới được phần mềm vào toàn giá trị kinh doanh chứng khoán để phân loại CP của tổ chức to với tiền trong túi ổn định, cổ tức thấp và độ rủi ro không may thấp.

Theo tài liệu của DappRadar , tuy nhiên lượng giao dịch tậu bán của những xanh chip trượt xuống trong quý 3 trong năm này, trị giá trị của chúng vẫn ổn định.

Giá trị sàn của 11 bộ phận sưu tập blue-chip số 1 thậm chí là vẫn còn vượt qua sự suy trượt xuống liquidity tại sự đổ vỡ của Terra. Giá trị sàn là giá trị thấp nhất với một Non-fungible mã thông báo trong bộ phận sưu tập.

“Thật nhiều người mua sở hữu Non-fungible mã thông báo vừa mới tiếp tục tại lại toàn giá trị đã cho thấy niềm tin mặc kệ sự suy thoái và phá sản của toàn giá trị,” thay mặt trong phòng băng nói thêm.

Nhà sản xuất lưu ký là 1 phản ứng so với sự gia up trong mỗi người mua tổ chức để mắt tới ko gian Non-fungible mã thông báo. Nhiều người tham gia toàn giá trị hơn cũng cần phải một người giám sát được quản lý và vận hành để đảm bảo “tính security và tính vẹn toàn của Non-fungible mã thông báo”, người thay mặt nói thêm.

Ban sơ, nhà ra mắt lưu ký giành cho người dùng lúc này và người dùng new của SEBA. Toàn bộ người dùng phải là tổ chức hoặc người mua nhiều năm từng trải.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.