NFTFY là gì? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

NFTFY là gì?

Thời gian đọc: 9 phút đọc
Mã thông tin ko thể thay thế thế đang và đang tạo ra bão toàn thế giới đồng token trong mỗi tháng sắp đó. Thông qua cớ là vòng xoáy lợi nhuận Non Fungible Đồng token lập kỷ lục, sự quan tâm tìm tìm up đột biến và lượng giao dịch trao đổi Non Fungible Đồng token leo thang theo cấp số nhân.
Nftfy

Ko tương tự hồ hết những loại đồng token thường thì mang trong mình thể phân thành đơn vị chức năng nhỏ, game thủ chỉ mang trong mình thể sở hữu toàn bộ phận Non Fungible Đồng token hoặc ko sở hữu gì. Nhưng vấn đề này sẽ sớm thay thế đổi với việc Ra đời của Nftfy – một nền tảng hỗ trợ Non Fungible Đồng token trở thành liquidity và dễ dàng tiếp cận hơn trải qua trật tự phân mẩu new lạ.

 

Nftfy (NFTFY) là gì?

Nftfy là 1 trong nền tảng new, dựa vào blockchain, được xây dừng để xử lý một số trong những điểm không cao hiệu suất cao trong toàn giá trị Non Fungible Đồng token. Rõ ràng và cụ thể, nó được cho phép toàn bộ người khác tiện lợi phân loại Non Fungible Đồng token thành đồng đồng token ERC-20 được tương hỗ không thiếu thốn và mang trong mình thể bán chúng trải qua toàn giá trị ko phải xin phép.

Nền tảng đưa ra tiềm năng dân chủ hóa quyền sở hữu Non Fungible Đồng token bằng phương pháp đảm bảo Non Fungible Đồng token mang trong mình giá trị quá cao được san sớt một phương pháp bảo mật giữa nhiều chủ sở hữu trải qua trật tự phân mẩu mang trong mình thể chứng tỏ và hòn đảo ngược. Tiếp sau đó, những phân mẩu Non Fungible Đồng token này được áp dụng trong toàn bộ phận hệ sinh thái xanh tài chính phi triệu tập rộng to ra nhiều thêm, được trao đổi hoặc tàng trữ dưới dạng shard Non Fungible Đồng token mang trong mình thể thay thế thế được.

Xây dựng Ra đời vào tháng bốn/2020, sau lúc những người của tổ chức phân tích BlockchainBH tại Brazil tham gia Hackmoney Ethereum Global Hackathon và trông thấy nhu yếu không được đạt được ý muốn về Non Fungible Đồng token dễ dàng tiếp cận hơn với adds on cao hơn nữa.

Leonardo Carvalho là đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc của Nftfy. Anh đấy là 1 trong kỹ sư dòng điện năng tử thành đạt thao tác toàn thời kì trong ngành đồng token Tính từ lúc lúc gia nhập BlockchainBH với tư phương pháp là trưởng nhóm thay đổi vào năm 2018. Những người vượt trội không giống của Nftfy gồm có Rodrigo Ferreria – một Chuyên Viên hợp đồng thông minh nổi tiếng mang trong mình thông qua TS về khoa học PC của ĐH Yale và André Salles – trạng sư và Giáo sư dạy về blockchain và kinh tế tài chính học đồng token.

 

Nftfy sinh hoạt ra làm sao?

Như đang nói, Nftfy được cho phép người tiêu tiêu dùng tạo những phân mẩu Non Fungible Đồng token của riêng họ theo tiêu chuẩn chỉnh ERC-20. Quy trình này thuần tuý và dễ dàng hiểu, tạo ĐK với ngẫu nhiên chủ sở hữu Non Fungible Đồng token nào muốn phân tách tách quyền sở hữu đồng đồng token đều luôn mang trong mình thể tiến hành được. Nhìn chung, mang trong mình 3 trật tự chính mà người tiêu tiêu dùng phải xem xét lúc áp dụng Nftfy:

– Phân mẩu: Người tiêu tiêu dùng tìm Non Fungible Đồng token (hoặc hạng mục Non Fungible Đồng token tiềm năng) mà người ta muốn phân mẩu, tìm giá trị thoát và tìm đồng token được áp dụng để thoát. Sau lúc hoàn thiện, Non Fungible Đồng token vẫn bị kiềm hãm trong hợp đồng thông minh và những đồng đồng token theo tiêu chuẩn chỉnh ERC-20 được sản xuất (tức là những phân mẩu Non Fungible Đồng token). Tiếp sau đó, người tiêu tiêu dùng mang trong mình thể bán chúng trải qua vòng private sale hoặc IDO, tỉ dụ bằng phương pháp áp dụng LBP của Balancer.

– Tậu lại: Nếu người nào đó muốn tậu toàn bộ phận Non Fungible Đồng token, họ sẽ nên phải trả ngưỡng giá trị thoát vì chủ sở hữu Non Fungible Đồng token ban sơ đưa ra. Số tiền ảo này mang trong mình thể được trả tiền ảo với những phân mẩu hoặc thông qua đồng token được thực hiện trong quy trình phân mẩu. Người tiêu tiêu dùng đang sở hữu một số trong những phân mẩu mang trong mình thể khấu trừ vào giá trị thoát để ưu đãi thành sau cùng.

– Yêu cầu làm giàu: Số tiền ảo áp dụng để tậu Non Fungible Đồng token được kiềm hãm trong một vault (kho tiền ảo). Những người dân sở hữu những phân mẩu còn sót lại mang trong mình thể truy vấn vault đó để yêu cầu một phần tương xứng của số tiền ảo thu được. Yếu tố này đảm bảo họ được thưởng xứng danh với số thêm vốn ban sơ.

Áp dụng Non Fungible Đồng token “Everydays: The First 5,000 Days” của Beeple được bán đi với giá trị 69 triệu USD sắp đó sử dụng tỉ dụ. Chủ sở hữu mang trong mình thể quét đồng đồng token và phân tách nhỏ thành 1 triệu đồng đồng token ERC-20, bán từng đồng đồng token với giá trị 100 USD (tổng và 100 triệu USD). Giá trị thoát mang trong mình thể được đặt thành 200 triệu USD, nếu bán không còn mang trong mình tức thị từng phân mẩu Non Fungible Đồng token được đổi quét 200 USD với một lần bán – đạt được 100% làm giàu.

Từng trật tự này được tiến hành Theo phong cách trọn vẹn phi triệu tập, trong khi toàn bộ những đồng đồng token phân mẩu được một Non Fungible Đồng token cơ bạn dạng tương hỗ – mang trong mình thể thanh tra rà soát on-chain ngẫu nhiên lúc nào.

Người tiêu tiêu dùng sẽ phải đồng đồng token NFTFY để cao nhất hóa trị giá trị họ nhận được từ nền tảng. NFTFY được áp dụng với nhiều mục tiêu trong hệ sinh thái xanh Nftfy và mang trong mình những mục tiêu được xây dừng để khuyến khích holder hay up liquidity của những phân mẩu ERC-20. Holder NFTFY mang trong mình thể tham gia yield farming (canh tác làm giàu), airdrop và những pool liquidity không giống nhau bằng phương pháp áp dụng đồng đồng token của mình và tìm được phân mẩu Non Fungible Đồng token hay phần thưởng không giống.

Mã thông tin NFTFY tung ra vào tháng 5/2021, sau IDO trên Poolz và Liquidity Bootstrapping Pool (LBP) trên Balancer.

 

Yếu tố gì sử dụng với Nftfy trở thành độc đáo và khác biệt?

Thiên chức của Nftfy là xử lý một yếu tố quan yếu của toàn giá trị Non Fungible Đồng token: thiếu liquidity. Lúc người tiêu tiêu dùng tậu Non Fungible Đồng token như một số thêm vốn, họ thường lo ngại về việc tìm người tậu lại số thêm vốn đó – vấn đề này mang trong mình thể là 1 trong thử thách so với những Non Fungible Đồng token mang trong mình giá trị quá cao.

Nftfy xử lý yếu tố bằng phương pháp xây dựng một môi trường thiên nhiên liquidity hơn cho tất cả những người thông minh Non Fungible Đồng token (gồm có nghệ sĩ, người kinh doanh, nhà tăng trưởng) và người mua (gồm có cả nhà sưu tập và nhà kinh doanh) bằng phương pháp down những khó khăn sở hữu Non Fungible Đồng token trải qua trật tự phân mẩu độc đáo và khác biệt.

Nftfy hỗ trợ phòng tránh rủi ro đáng tiếc thay thế đổi bằng phương pháp đảm bảo người sở hữu phân mẩu Non Fungible Đồng token tối thiểu bị thúc đẩy vì thay thế đổi giá trị thời gian ngắn vì đồng đồng token của mình trọn vẹn liquidity. Người tiêu tiêu dùng mang trong mình thể trao đổi đồng đồng token ngẫu nhiên lúc nào trên toàn giá trị phi triệu tập của Nftfy hoặc những nền tảng phía bên ngoài. Trong khi đó, holder lâu dài mang trong mình thời cơ tốt hơn để đạt được trị giá trị cao nhất với phân mẩu của mình, vì người nào thì cũng mang trong mình thể tậu đồng đồng token với giá trị thoát ngẫu nhiên lúc nào – những Non Fungible Đồng token luôn luôn mang trong mình sẵn với tới lúc được bán.

Vì đồng đồng token phân mẩu trọn vẹn mang trong mình thể thay thế thế được và dựa vào tiêu chuẩn chỉnh ERC-20 nên chủ sở hữu được quyền áp dụng đồng đồng token của mình trong mỗi sinh hoạt không giống của ko gian DeFi rộng to – ví dụ như khai quật liquidity, vật liệu quý và hiếm thế chấp ngân hàng cho vay vốn xây dựng hoặc sale chênh lệch giá trị.

Là một trong những nền tảng phi triệu tập, ko phải sự được cho phép và ko phải niềm tin, Nftfy áp dụng những hợp đồng thông minh để đảm bảo chủ sở hữu đồng đồng token phân mẩu mang trong mình thể trưởng thành và cứng cáp rằng Non Fungible Đồng token cơ bạn dạng ko thể bị mạo hoặc bị chủ sở hữu ban sơ quét lại.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.