NFT Plaza ra mắt Hệ thống Quảng cáo Metaverse Tự động Đầu tiên Trên Thế giới - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

NFT Plaza ra mắt Hệ thống Quảng cáo Metaverse Tự động Đầu tiên Trên Thế giới

Thời gian đọc: 3 phút đọc

A City in the Metaverse? South Korea's Seongnam Plans NFT Citizenship

Non-fungible mã thông báo Plaza, một phương tiện đi lại truyền thông chuyên về blockchain Non-fungible mã thông báo, đang tin tức vào trong ngày 6 (giờ địa phương) rằng họ đang tung ra cỗ máy tiếp thị metaverse tự động hóa trước tiên trên toàn thế giới.

Nền tảng tiếp thị này là 1 trong những phương pháp đặt cọc theo khái niệm new được cho phép gamer tải lên những tiếp thị tùy thuộc chỉnh từ Metaverse trải qua cỗ máy đặt cọc và trả tiền ảo tự động hóa. Nó hỗ trợ kết nối mặt hàng nghìn thương hiệu new trên Decentraland (điểm tới ma đối với tài nguyên digital life) trải qua giao diện người tiêu tiêu dùng thuần tuý.

Người tiêu tiêu dùng mang thể kết nối với Metaverse bất kể lúc nào và bất kể nơi nào trải qua trật tự trả tiền ảo mà ko hãy mã hóa hoặc xây dựng riêng lẻ, song song mang thể truyền bá thông điệp thương hiệu tới những hồ tiếp thị thời thượng trên Decentraland. Việc đặt trước mang thể được triển khai chỉ trong năm cú nhấp chuột và gamer cũng mang thể kết nối trực tiếp với với đồng Decentraland trên toàn toàn thế giới, những người dân thường xuyên ghé thăm những ki-ốt tiếp thị.

Sở hữu nhì loại tiếp thị mang thể thực thi và người tiêu tiêu dùng mang thể tải lên những xây dừng thích phù hợp với pic hoặc thông điệp thương hiệu của mình. Nó cũng chia nhà sản xuất bảng tinh chỉnh rất dị được cho phép gamer giám sát tiến trình chiến dịch tiếp thị, gồm có tin tức như view tiếp thị, view theo vùng vị trí trên metaverse, vùng địa lý của khách truy vấn và tiếng nói của khách truy vấn. 

Giá trị ứng dụng cỗ máy tiếp thị khởi đầu từ 0,01 ETH (Ethereum) và nó được vận dụng không giống nhau trên thang trượt tùy từng số view của người tiêu tiêu dùng muốn đặt chiến dịch. 

Chris Thomas, Tổng giám đốc của Non-fungible mã thông báo dự án Plaza, cho biết thêm “Nền tảng tiếp thị này là bước trước tiên nhắm đến tiếp thị metaverse dễ dàng tiếp cận hơn đối với ngẫu nhiên thương hiệu hoặc tổ chức nào trên toàn toàn thế giới. Seocam.edu.vn dự kiến tăng diện tích cỗ máy”.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.