NFT Là Một Trong Những Chủ Đề Hot Được Bàn Luận Tại Hội Nghị WEF 2022 - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

NFT Là Một Trong Những Chủ Đề Hot Được Bàn Luận Tại Hội Nghị WEF 2022

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Non Fungible Đồng token vẫn là đề bài nóng nhất, thu hút được nhiều sự quan tâm nhất của giới Chuyên Viên tại hội nghị WEF 2022 về hệ sinh thái xanh toàn thế giới. Stephan Holzer Tổng giám đốc Veritic lập luận rằng việc ra mắt một mẹo thuần tuý hơn để sở hữu Non Fungible Đồng token mang trong mình thể xúc tiến việc phần mềm kỹ thuật này một mẹo chính thống.

 

Non Fungible Đồng token Và Quyền Giám Định Non Fungible Đồng token Là Mảnh Ghép Vẫn còn Thiếu Với Việc Ứng Dụng Vào Cuộc Sống

Vào trong ngày thứ tư của Forum Tài chính Toàn thị trường quốc tế 2022, đang mang trong mình những bài thuyết trình về những NFTs, với những diễn thuyết san sẻ ý kiến của mình về những trường hợp áp dụng và việc phần mềm. 

Tại hệ sinh thái xanh Hub Davos, Tổng giám đốc của Veritic Stephan Holzer và Tổng giám đốc Khoa học tàng trữ con dấu Alex Altman đang nói tới tầm quan yếu của Non Fungible Đồng token, vai trò của chúng trong xã hội và mẹo với đồng mang trong mình thể thu hút loại người áp dụng kỹ thuật này.

Trong bài giảng của tôi, Holzer lập luận rằng việc thuần tuý hóa quyền truy vấn vào Non Fungible Đồng token mang trong mình thể xúc tiến việc phần mềm chính thống về phía trước. Theo Tổng giám đốc của Veritic, việc đúc tiền vàng trong mỗi môi trường xung quanh bảo mật hơn và quyền vận hành Non Fungible Đồng token là “một phần không đủ so với việc phần mềm chính thống”. Anh này đã giảng giải:

“Công ty chúng tôi muốn kích hoạt một tỷ người tiếp theo, và vấn đề này phải sự giám sát của Non Fungible Đồng token. Và tư nhân tôi tin rằng NFTS mang trong mình thể mang trong mình tiềm năng to ra hơn bạn dạng thân đồng token ”.

Holzer Note rằng việc ra mắt cho tất cả những người tiêu sử dụng lần đầu một giao diện thân thuộc hơn và những nhà cung ứng lưu ký, nơi họ ko phải thực hiện ví của riêng mình mang trong mình thể là “người thay đổi đổi game show” dành cho toàn bộ phận giá trị cả.

“Trọn vẹn ko mang trong mình nguyên do gì để từ chối một ngôi nhà là  một tài nguyên digital life duy nhất miễn sao tài nguyên này được xây dựng và tàng trữ Theo phong cách xác thực. Với thực tiễn là Non Fungible Đồng token trọn vẹn là duy nhất, tài nguyên này cũng mang trong mình thể được chuyển giao một mẹo thuận tiện. “

Altman cũng chỉ ra rằng nhiều người dành sản phẩm trăm giờ để đùa trò chơi và tăng trưởng những nhân vật của tôi trong trò chơi. Và việc đó chỉ số lượng giới hạn lại lúc người đùa khai quật và vượt qua không còn những trướng ngại vật trong trò chơi. Altman bảo rằng với Non Fungible Đồng token người xung quanh mang trong mình thể tăng trưởng những tài nguyên đó và tạo nó thành một phần tài liệu trong toàn thế giới thực mà game thủ mang trong mình thể trao đổi và tìm kiếm được nhiều gia tăng giá tiền. 

 

Ngoài Chủ Đề Về Non Fungible Đồng token – Những Chuyên Gia Với Rằng Người Tạo Ra Bitcoin Với Thể Là Một Người Phụ Nữ

Trong một cuộc thảo luận về đồng đẳng, Nicola Mendelsohn, phó chủ toạ của Meta, đang kể rằng mang trong mình năng lực người xây dựng Bitcoin ( Bitcoin ), Satoshi Nakamoto, là một trong những phụ nữ . Ko chưng tháo tháo năng lực này, tổng chỉnh sửa và biên tập Cointelegraph Kristina Lucrezia Cornèr san sẻ niềm tin của tôi rằng người xây dựng Bitcoin là một trong những nhóm người gồm có cả nam và nữ chứ ko chỉ là một trong những người duy nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, người sáng lập Polkadot Gavin Wood nhấn mạnh vấn đề rằng Web3 đang phát triển thêm ra ngoài chỉ đồng token và tài chính phi triệu tập. Ông giảng giải rằng thuật ngữ này cũng kể tới nhiều loại nhà cung ứng new mà Web2 ko thể ra mắt.

 

Tổng Kết

Tiềm năng của Non Fungible Đồng token là vấn đề mà hồ hết người xung quanh đã và đang trông thấy và trông thấy.  Tuy vậy, khai quật và áp dụng chúng thế nào lại là một trong những bài toán ko phải là dễ dàng xử lý. 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.