NFT âm nhạc có thể là công cụ mạnh nhất cho các nghệ sĩ trong việc chuyển người nghe bình thường thành cộng đồng hâm mộ - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

NFT âm nhạc có thể là công cụ mạnh nhất cho các nghệ sĩ trong việc chuyển người nghe bình thường thành cộng đồng hâm mộ

Thời gian đọc: 7 phút đọc
Những nghệ sĩ music với thời cơ tăng trưởng quan hệ ngặt nghèo hơn với những người hâm mộ của mình trải qua việc áp dụng Non Fungible Đồng token.
Non Fungible Đồng token music với thể là phương tiện đi lại mạnh nhất đối với những nghệ sĩ trong việc chuyển người nghe thường thì thành và đồng hâm mộ

 

Là 1 trong những trong mỗi ngành công nghiệp tiêu khiển lâu lăm nhất tồn tại, ngành marketing music đang trải trải qua không ít tiến bộ phận kỹ thuật hỗ trợ up cường sự phần mềm rộng thoải mái. Việc kỷ nguyên số hóa hóa music với tức thị những nghệ sĩ với thể tiếp cận ngẫu nhiên người theo dõi nào trên toàn toàn thị trường quốc tế và phân tách kỷ nguyên số hóa tặng thưởng đối với người xung quanh quyền truy vấn ko số lượng giới hạn vào music.

Với những tiến bộ phận trong phân tách đang kéo tới một vài hạn chế trong việc tìm tiền vàng từ music. Hướng dẫn những nhạc sĩ tìm tiền vàng thông qua định hình kỷ nguyên số hóa đang sử dụng trượt xuống tỷ suất gia tăng giá tiền từ lợi nhuận truyền thông hoặc video. Những nghệ sĩ đã trở nên xúc tiến trở lại việc xây dựng lợi nhuận từ những nỗ lực ngoại tuyến như buổi hòa nhạc và bán sản phẩm hóa vì toàn cảnh trực tuyến đang được lấp đầy do những người dân trung gian cướp một phần của miếng bánh.

“Web3 và những nền tảng hiện với hỗ trợ SEO CAM xây dựng một chương new của ngành công nghiệp music.” Takayuki Suzuki, Tổng giám đốc của MetaTokyo – Web3 Entertainment Studio – nói với Cointelegraph, “Thực khó để tìm kiếm ra phiên bản nhạc hoặc là so với tôi, lúc thanh tra rà soát nhiều shop băng đĩa trên Tokyo và thỉnh thoảng trên quốc tế. Giờ đó, nó rất giản đơn truy vấn trải qua phát trực tuyến ”.

Một mô phỏng new của những phương tiện đi lại Web3 đang chia cho những người thông minh phương tiện đi lại để tăng trưởng người theo dõi hiện với và biến họ thành một và đồng. Quan hệ với những người hâm mộ đang trở thành rất quan yếu và họ chưa một lần ngặt nghèo hơn với những nghệ sĩ trong Web3.

Marcus Feistl, giám đốc hoạt động và sinh hoạt của Limewire, một toàn giá trị Music Non Fungible Đồng token, ban sơ là một trong những nền tảng dựa vào software san sẻ tệp ngang mặt hàng miễn phí, san sẻ:

“Ngành công nghiệp music và người thông minh vững vững chắc đang trên đà thay đổi đổi, chuyển từ mô phỏng Web2 triệu tập vào tiêu thụ nội dung sang mô phỏng Web3 triệu tập vào quyền sở hữu nội dung. Những nghệ sĩ mới chỉ khởi đầu tìm mẹo tận dụng tốt nhất Web3 để tương tác với người theo dõi của mình. “

 

Trong số thật nhiều trường hợp áp dụng đối với những Non Fungible Đồng token , thịnh hành nhất là kĩ năng tạo dựng và đồng xung quanh những người dân sở hữu mã tin tức. Sự gia up của những tổ chức tự động trị phi triệu tập đang trải nghiệm vấn đề phối những và đồng này Theo phong cách kỷ nguyên số hóa địa phương. Toàn bộ những vấn đề này xây dựng ra thời cơ tiềm năng đối với những nghệ sĩ độc lập sẵn sàng thay đổi trong lần tái diễn tiếp theo của ko gian music.

 

Ngành công nghiệp music sẽ lại rung rinh một đợt nữa

Ngành công nghiệp music luôn luôn sẵn sàng thử những vấn đề new. Như Mattias Tengblad, Tổng giám đốc và đồng sáng lập của Corite – một nền tảng music kêu gọi vốn từ và đồng dựa vào blockchain – nói với Cointelegraph, “Lúc những video music tung ra vào trong thời hạn 80, nó trọn vẹn new và người xung quanh ko rõ được nên sử dụng gì. Việc phần mềm những thứ này thường khởi đầu từ từ nhưng sau cùng trở thành trend chủ yếu ”.

Nền tảng Web3 đang trên tiến độ đầu. Phần to người tiêu tiêu dùng nắm rõ về tiền vàng mã hóa và với nắm rõ kỹ thuật cơ phiên bản về kiểu cách tương tác trên chuỗi. Lúc ko gian tăng trưởng, nền tảng music Web3 với thể trở thành một phần quan yếu trong mẹo những thương hiệu và nghệ sĩ marketing và tiếp thị phiên bản thân.

Những thời cơ vì kỹ thuật này mang trong mình lại tạo ĐK liên kết trong những tư nhân và chí hướng, phá vỡ mọi ngăn trở trước đó để tạo dựng và đồng. Suzuki phản ánh: “Thực khó để duy trì những quan hệ tuyệt vời trong ngành,“ Tôi đang thường xuyên gặp gỡ và tái liên kết với những người dân với tư duy cầu tiến ”.

Những thay đổi này ko thích hợp đối với những người dân đương nhiệm trong ngành công nghiệp music và những tài năng trẻ với Power nguồn từ Web3 với thể xây dựng ra chân trời đối với mẹo thể hiện và tìm tiền vàng new. Nó đang khuyến khích quan hệ giữa nghệ sĩ, người trung gian và người hâm mộ chuyển hoá thành một và đồng.

Thay đổi music chuyển giao quyền đối với những nghệ sĩ trải nghiệm kỹ thuật new với thời cơ trở thành những nghệ sĩ thành danh tiếp theo của thời kỳ sắp tới đây. Yếu tố này với thể sử dụng trượt xuống tầm quan yếu của những hãng sản xuất thu âm so với thành công xuất sắc của một nghệ sĩ. Nhiều đơn vị chức năng thu âm đang tham gia bằng phương pháp dịch chuyển một vài hoạt động và sinh hoạt của mình trên chuỗi và sản xuất những bộ phận sưu tập Non Fungible Đồng token.

“Sẽ luôn luôn với nhu yếu về những hãng sản xuất thu âm, nhưng tôi nghĩ những hãng sản xuất ko thích ứng với toàn cảnh thay đổi đổi sẽ với nguy cơ tiềm ẩn bị gỡ lại phía sau,” Tengblad nói thêm:

“Lúc người chơi với một nhóm người ủng hộ trung thành với chủ, tôi nghĩ kỹ thuật sẽ xây dựng ra chân trời để người chơi trực tiếp tìm tiền vàng từ việc làm của tớ, song song san sẻ những tiện dụng từ thành công xuất sắc của công ty với những người dân ủng hộ.”

Những đợt khuyến mại Music Non Fungible Đồng token thành công xuất sắc đã cho thấy mẹo Web3 với thể phá vỡ mô phỏng gây quỹ bằng phương pháp được cho phép những nghệ sĩ trực tiếp tới gặp người hâm mộ để xin tài trợ. Những nghệ sĩ nỗ lực tương tác với và đồng và xây dựng quan hệ trực tiếp với hạ tầng người hâm mộ của mình sẽ tiến hành lợi lợi nhiều nhất từ ​​Web3.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.