Nền Tảng Rainmaker Games và những tổng quan xoay quanh nền tảng - ON Chains
 • Tiếng Việt
 • English

Nền Tảng Rainmaker Games và những tổng quan xoay quanh nền tảng

Thời gian đọc: 10 phút đọc

Từ thời kì toàn giá trị trò đùa dòng điện năng tử đang ngày càng được lưu ý, xây dựng Rainmaker Games Thành lập và hoạt động với mục tiêu là một trong nền tảng toàn thị trường quốc tế miễn phí để trò đùa dòng điện năng tử thủ mang thể đùa mặt hàng trăm trò đùa Play-to-Earn, link với đồng trò đùa dòng điện năng tử thủ, những Guidl trên toàn toàn thị trường quốc tế với Đồng đồng token $RAIN sử dụng phương tiện đi lại trao đổi xoay quanh nền tảng.

Rainmaker Games Là Gì?

Rainmaker Games là một trong nền tảng đùa trò đùa dòng điện năng tử và tài liệu P2E to được chấp nhận xác minh guild P2E trước không còn với nền tảng tàng trữ tài liệu P2E phong phú nhất.
Tuy vậy, Rainmaker Games được chấp nhận người khác passcode quyền truy vấn vào toàn thị trường quốc tế P2E bằng phương pháp được chấp nhận bằng hữu tham gia vào những trò đùa P2E và Non-fungible đồng token trong trò đùa dòng điện năng tử được tương hỗ bởi vì Rainmaker Non-fungible đồng token, nơi bằng hữu mang thể mượn, đối với mượn và bán lại Non-fungible đồng token trong trò đùa dòng điện năng tử.
Lúc này, đang mang hơn 2 nghìn học giả và 800 nhóm đang hoạt động và sinh hoạt trên Rainmaker Games, với trên 1 triệu USD Mỹ vật liệu quý và hiếm đang rất được vận hành và hơn 300 nghìn USD Mỹ lệch giá mặt hàng tháng.

Nền tảng của Rainmaker sẽ tiến hành tạo thành từng gameplay tier giành riêng cho thử khám phá tương ứng của trò đùa dòng điện năng tử thủ.

 • Những người dân đùa new mang thể khởi đầu với những trò đùa non-Non-fungible đồng token, rồi từ đó từ từ sử dụng quen và chuyển tiếp sang điểm độ trung bình, nơi bằng hữu mang thể trải nghiệm những trò đùa dòng điện năng tử Non-fungible đồng token.
 • Những bằng hữu nào pro, thuộc mặt hàng top-tier thì mang thể được Guild Verified – một bước xác minh triệu tập trước không còn để trò đùa dòng điện năng tử thủ được xếp hạng và tính điểm đối với việc tuyển trạch dành vào những guild tiên phong hàng đầu. 

Điểm Nổi Nhảy Của Rainmaker Games

Với tham vọng xây hình thành một nền tảng Play-to-Earn “toàn bộ trong một”, Rainmaker Games sở hữu tương đối nhiều tính năng và adds on phát triển thêm giành riêng cho nhiều mục tiêu không giống nhau: 

 • Nền tảng trò đùa P2E với giao diện người tiêu tiêu dùng được tư nhân hóa: Đồng đội sẽ mang thể truy vấn vào thật nhiều trò đùa P2E không giống nhau trải qua với một nền tảng của RAIN; từng trò đùa dòng điện năng tử thủ sẽ mang quyền truy vấn vào những trò đùa không giống nhau dựa vào Lever đùa của mình, Lever càng tốt, tài năng truy vấn càng phổ thông.
 • Premiere Guild Verification Tool: Một nền tảng tính điểm và xếp hạng trò đùa dòng điện năng tử thủ, hỗ trợ thuần tuý hóa tiến trình tuyển trạch người đối với những gaming guild; từng người đùa sẽ mang một hồ sơ riêng để lưu lại những thành tựu và được xếp hạng theo thang điểm. 
 • P2E Trò đùa Discovery & Training: Những trò đùa dòng điện năng tử thủ mang thể tìm tìm và học hỏi tin tức, tri thức về thật nhiều trò đùa trong với một nền tảng. 
 • P2E gamer data logging system with the Flexible Gamer Trang cá nhân: Cỗ máy tàng trữ hồ sơ của trò đùa dòng điện năng tử thủ; từng người đùa với Lever không giống nhau sẽ tiến hành quyền lợi truy vấn tương ứng; càng thăng cấp, bằng hữu càng được nhiều quyền lợi, tỉ dụ như được vận dụng phổ thông những vật liệu quý và hiếm Non-fungible đồng token, được trao guild verified. Tuy vậy, bằng hữu vẫn còn mang thể vận hành tìm tiền vàng, chia sẻ, học tri thức…
 • Tích hợp Non-fungible đồng token Toàn giá & Banking: Đồng đội mang thể trao đổi, sale, đối với thuê những vật liệu quý và hiếm Non-fungible đồng token trò đùa dòng điện năng tử blockchain không giống nhau; ko những thế, bằng hữu sẽ mang quyền truy vấn vào bộ phận nhà ra mắt trả tiền vàng, gồm có Thẻ tín dụng thanh toán Rainmaker – được ra mắt bởi vì Mastercard; Tiền trong game số Trương phần và Tiền trong game số Wallet. 
rainmaker-games-la-gi-tong-quan-du-an-nen-tang-rainmaker-games-3


Tuy vậy, mô phỏng hoạt động và sinh hoạt của xây dựng này cũng mang một số trong những điểm rất dị tại đây:

 • Earn: Đồng đội mang thể tham gia đùa những trò đùa trên nền tảng Rainmaker với những Non-fungible đồng token mà mình sở hữu, hoặc mang thể mượn Non-fungible đồng token từ chính nền tảng này để đùa. Lúc đùa trò đùa dòng điện năng tử thông qua Non-fungible đồng token được mượn từ Rainmaker, bằng hữu mang thể lựa mua việc nhận trả tiền vàng phần thưởng bằng đồng nguyên khối đồng token RAIN, và tìm được bonus 10% tiền vàng thưởng so với native đồng đồng token của những trò đùa này. 
 • Hold: Rainmaker Games khuyến khích người tiêu tiêu dùng hold RAIN bằng phương pháp biến đồng đồng token này thành một dạng điểm loyalty membership, càng tích lũy được nhiều điểm thưởng, bằng hữu sẽ càng được truy vấn nhiều tính năng và thành phẩm độc quyền. Người tiêu tiêu dùng sẽ tiến hành phân loại thành từng loyalty tier tương ứng với con số RAIN sở hữu; dựa vào hoạt động và sinh hoạt trên nền tảng hoặc dựa vào lượng giao dịch sắm bán. 
 • Đồng đội mang thể tìm hiểu thêm phân loại tier như sau:

Tin tức Đồng đồng token Rainmaker Games (RAIN)

Key Metrics RAIN

 • Đồng đồng token Name: Rainmaker Games
 • Ticker: RAIN
 • nền tảng: Ethereum
 • Đồng đồng token Standard: ERC-20, BEP-20
 • Contract: 0x71fc1f555a39e0b698653ab0b475488ec3c34d57 (Ethereum)
  • 0x6Bcd897D4BA5675F860C7418ddc034f6c5610114 (BSC) 
 • Đồng đồng token Type: Governance, Utility.
 • Total Supply:  1,000,000,000 RAIN
 • Circulating Supply: 30,000,000.00 RAIN

RAIN Đồng đồng token Allocation

RAIN Đồng đồng token Release Schedule

RAIN Đồng đồng token Use Case

Kế phía việc staking để nhận phần thưởng, đồng đồng token RAIN sẽ tiến hành tiêu tiêu dùng sử dụng dạng tiền vàng tệ chính vận dụng trong hệ sinh thái xanh của Rainmaker Games.
Toàn bộ sẽ mang thể được quy đổi về $RAIN, hỗ trợ người tiêu tiêu dùng thuần tuý hóa trật tự động trao đổi.
Đồng đội holder của đồng đồng token này vẫn còn mang thể hưởng quyền truy vấn vào nhiều trò đùa, những phần thưởng độc quyền và những hoạt động và sinh hoạt với đồng của xây dựng. 

 • Governance: Đồng đội mang thể biểu quyết và yêu cầu những thay đổi đổi tương quan tới những tính năng của nền tảng Rainmaker Games; tỉ dụ như các phần mềm khuyến khích để tiếp thị nền tảng hoặc tháo thăm xung quanh hướng dẫn tối ưu hóa những vật liệu quý và hiếm Non-fungible đồng token. 

Team, Investors & Partnership

Team

 • Will Dean (Người sáng lập và Chief Executive Officer): Người kinh doanh đang mang những thành công xuất sắc nhất định với nhị đơn vị chức năng Unstoppable & Servc; anh mang thương hiệu về mảng start up, xây dựng thương hiệu và Tiếp thị. 
 • Victor Tan (Chief of Trò đùa Growth): Người sáng lập và là cựu Tổng giám đốc của MYEX và GZ Technologies Consultancy, những đơn vị chức năng với việc hiện hữu trên khu vực Châu Á Thái Bình Dương, với những đối tác chiến lược là những tên to con thương nghiệp dòng điện năng tử như Alibaba, Lazada, Shopee và những đơn vị chức năng OG như ExxonMobile, Shell, COSL và Petronas.
 • Jonathan Kennel (Chief Technology Officer): Cựu Vận hành thành phẩm SVP tại Yext, một đơn vị chức năng khoa học rất mang tiếng. Trước lúc gia nhập Yext, Jonathan là Đồng sáng lập và Tổng giám đốc của Reschedge, một đơn vị chức năng vấn đề phối và lập lịch phỏng vấn mang trụ trực thuộc Thành Phố New York. Jonathan đã và đang từng thao tác làm việc với tư hướng dẫn là Kỹ sư software viên chức tại Google và là Giám đốc Vận hành Đồ tiêu dùng tại HireVue.
 • Joe Brottman (Chief Creative Officer): Người sáng lập nên thương hiệu & đại lý xây dừng brottman.co, Joe đang thao tác làm việc với Coke, Grubhub, Visa, Wayfair, Oracle, Georgia Power, Nugg Club, Cartoon Network, Smithfield. 

Nhà Đầu Tư


Rainmaker Games đã nhận được được lượng thêm tiền để phát triển trị giá trị 6.5 triệu USD tại vòng Seed Round được đứng vị trí số 1 bởi vì những quỹ thêm tiền để phát triển to là Alameda Research, Animoca Brands và CoinFund. Tham gia vào vòng thêm tiền để phát triển này vẫn còn mang những mẫu tên nổi trội không giống là Merit Circle, Polygon và Republic. 

Đối Tác

Là một trong nền tảng giành riêng cho những trò đùa Play-to-Earn, Rainmaker Games đang hợp tác với nhiều xây dựng không giống nhau, đáng chú phải kể tới những trò đùa như Genopets, Thetan Arena, Metastrike,…

Roadmaps 

 • Tháng 12/2021: Đồng đồng token Generation Sự kiện: Tung hàng Fair Launch trên nền tảng Copper Launch.
 • Tháng 1/2022: Trình làng phiên bạn dạng Beta:
  • Phase 1: Trình làng nền tảng trò đùa phiên bạn dạng beta.
  • Phase 2: Guild verification + Gamer personalization.
  • Phase 3: Trình làng giá cả đối với vật phẩm Non-fungible đồng token.
 • Q3 2022: Trình làng nền tảng phân tích và đo lường Trò đùa.
 • Q4 2022: Trình làng nền tảng Trò đùa Penetration Test.

Tóm lại

Nói trông chung,  Rainmaker Games  là một trong nền tảng toàn thị trường quốc tế miễn phí để đùa mặt hàng trăm trò đùa P2E – link người đùa, những trò đùa nói chung và những guild trên toàn toàn thị trường quốc tế được tương hỗ bởi vì đồng đồng token $RAIN.
Ngoài ra, Rainmaker là một trong khe tin tức miễn phí vào toàn thị trường quốc tế P2E được chấp nhận người khác mang thời cơ đùa, tìm tiền vàng, học hỏi và link hơn lúc nào không còn. Người đùa trên mọi Lever mang thể chuyển biến ngay tắp lự nguồn trong những trò đùa, vận hành tìm tiền vàng, chat chit và học hỏi – toàn bộ trong một nền tảng!

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.