Nền tảng cho vay tiền mã hóa Genesis lâm nguy trường ảm đạm trong mùa lễ này - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Nền tảng cho vay tiền mã hóa Genesis lâm nguy trường ảm đạm trong mùa lễ này

Thời gian đọc: 7 phút đọc
Genesis hãy một số liquidity trị giá trị 1 tỷ USD vào thứ Nhì và Gemini nhận biết lượng Bitcoin chảy ra đáng kể tại lo ngại mất năng lực trả tiền xu mở rộng khắp nghề.

 

GENESIS TÌM CÁCH BƠM THANH KHOẢN

Nếu như bạn không biết về Genesis Trading, mang nhẽ game thủ nên rõ được. Genesis như thể xương sống và làm việc cho hạ tầng vật chất hạ tầng của những doanh nghiệp thêm vốn trong giá trị cả Bitcoin và tiền xu mã hóa. So với hoạt động và sinh hoạt giải ngân cho vay, giao dịch, bảo hiểm rủi ro không may, cống phẩm trao đổi, v.v., Genesis Trading là nhà môi giới tạo ĐK tiện nghi đối với toàn bộ những hoạt động và sinh hoạt này trong ko gian. quý khách hàng mang nhớ những gia up giá trị tiền xu quyến rũ đó từ những đồ sử dụng BlockFi và Gemini Earn trong giá trị cả ko? Genesis là người trung gian trong số những nền tảng đó và những quỹ phòng hộ để xây dựng gia up giá trị tiền xu đó.

Genesis vừa mới doanh nghiệp một cuộc gọi ngắn cho những người sử dụng để tin tức về việc tạm số lượng giới hạn những giao dịch tậu lại, rút ​​tiền xu và khởi tạo số vay new. Với việc xúc tiếp với FTX và Alameda Research, doanh nghiệp hiện hãy một số liquidity không giống sau lúc mang sắp 175 triệu USD bị kiềm hãm trong thông tin tài khoản giao dịch với FTX. Như một phản ứng ban sơ, doanh nghiệp mẹ Digital Currency Nhóm (DCG, doanh nghiệp mẹ của Grayscale), vừa mới bơm 140 triệu USD vào doanh nghiệp để duy trì hoạt động và sinh hoạt trơn tru. Tuy vậy, Genesis hiện tại đang tranh giành để tìm thêm vốn. Đó là nguyên nhân Gemini Earn phải tạm số lượng giới hạn tiền xu về.

Tuy nhiên Gemini vừa mới lên tiếng rằng những hoạt động và sinh hoạt sót lại của mình vẫn hoạt động và sinh hoạt thường nhật, nhưng việc hạn chế đồ sử dụng Gemini Earn và việc nhà sinh sản ngừng hoạt động và sinh hoạt trên nền tảng nhịn nhường như vừa mới gây ra một cơn sốt nhỏ để rút Bitcoin khỏi sàn giao dịch: 13% tổng số dư Bitcoin vừa mới rời khỏi sàn trong 24 giờ qua. Như seocam.edu.vn vừa mới nhấn mạnh vấn đề trước đó, những sàn giao dịch ko phải là nơi tàng trữ giành riêng cho Bitcoin của doanh nghiệp, đặc trưng là lúc mang năng lực quá cao là mang một (hoặc thậm chí là nhiều) sàn giao dịch không giống sẽ rơi xuống. 

Power: Glassnode

Để game thủ nghĩ đến về quy mô, Genesis mang 50 tỷ USD đối với số vay ban sơ trong một quý và 12,5 tỷ USD sổ sách giải ngân cho vay đang hoạt động và sinh hoạt vào thời kỳ đỉnh điểm của giá trị cả vào năm 2021. Tuy vậy, những số vay ban sơ và sổ sách giải ngân cho vay đang hoạt động và sinh hoạt đều luôn bị ngắt download đáng kể, tuần tự động download xuống vẫn còn 8,4 tỷ USD và 2,8 tỷ USD tính tới quý 3 trong năm này. Trở lại vào tháng 7, Genesis vừa mới đệ đơn yêu cầu bồi thường 1,2 tỷ USD chống lại Three Arrows Capital vừa mới được DCG tậu để giữ đối với sổ sách của Genesis ko bị thúc đẩy. Những số vay được thế chấp vay vốn một phần thông qua phần trị giá được trao của những mã thông tin GBTC, ETHE, AVAX và NEAR. 

Power: Genesis Quarterly Report

Từ hoạt động và sinh hoạt On-Chain, seocam.edu.vn rõ được rằng Genesis mang thật nhiều tương tác với Alameda, Gemini và BlockFi trải qua giao dịch OTC của mình; FTT là một mã tin tức số 1 được trao và send trong hoạt động và sinh hoạt đó. Nếu Genesis ko san sớt thêm khía cạnh, seocam.edu.vn ko rõ được ngưỡng độ rủi ro không may và vốn rất cần thiết để phục vụ nhu yếu người sử dụng. Tuy vậy, thực tiễn là doanh nghiệp mẹ DCG vẫn chưa thể can thiệp để chia một số liquidity không giống là 1 tín hiệu chú ý cho những người sử dụng về việc sự kiện này sẽ đi đâu về đâu. Tin tức nổi lên rằng Genesis đang tìm tìm một hạ tầng vật chất tín dụng thanh toán trị giá trị 1 tỷ USD ngay tức thời.

Trong trường hợp xấu nhất, việc thiếu vốn tại DCG chia mang thể đề ra nghi vấn xung quanh những vật liệu quý và hiếm lưu động mang thể tiếp cận được. DCG và Grayscale vừa mới giải thể quan hệ trước đó và tùy thuộc tậu đó ko nằm ngoài Dự kiến. Đó là 1 con phố mơ hồ nhưng vững kiên cố là 1 con phố vượt bậc rất cần phải quan tâm vì Grayscale là người sở hữu Bitcoin to nhất trải qua Grayscale Bitcoin Trust, sở hữu sắp 633.600 Bitcoin. Dễ dàng hiểu, đó mang thể là 1 yếu tố về quy định hoặc một hạn chế không giống (mà seocam.edu.vn ko rõ được) sử dụng đối với DCG ko thể chia vốn đối với Genesis. 

Circle, nhà xuất bản stablecoin USDC, cũng mang quan hệ với Genesis. Tuy vậy, họ nhấn mạnh vấn đề rằng đồ sử dụng Circle Yield của mình chỉ chiếm khoảng 2,6 triệu USD trong dư nợ giải ngân cho vay thế chấp vay vốn, vấn đề này, nếu như đúng, là ko đáng kể.

Loài người mang thể sẽ nghe nhiều hơn thế nữa về tình trạng của Genesis trong mỗi ngày tới vì họ muốn/hãy bơm vốn vào thứ Nhì. Đó sẽ là 1 cú hích to so với list những doanh nghiệp trong nghề nếu việc tiền xu về vẫn bị đình chỉ và tiền xu bị ràng buộc. Genesis phản ánh nguyên nhân xác thực vì sao sự lây lan tổng thể của việc rơi xuống của FTX và Alameda Research vẫn chưa thể ra mắt. Vỡ nợ và mất năng lực trả tiền xu xẩy ra theo từng đợt, ko phải toàn bộ với một lúc. Phải mất mặt hàng tuần và mặt hàng tháng để xem quạt hổng to nhất nằm tại đâu và người nào đang gặp rối rắm về liquidity, đối tác chiến lược và/hoặc mất năng lực trả tiền xu.

Trên không còn, sắp như người khác nghịch to và nhà thiết lập giá trị cả vừa mới tiền xu về mặt của mình từ những sàn giao dịch để củng cố bảng cân đối kế toán của chính họ và download rủi ro không may đối tác chiến lược. Liquidity trên giá trị cả mỏng mảnh và là thời khắc chín muồi cho việc thay đổi đổi xẩy ra. Tuy nhiên giá trị cả nhịn nhường như vừa mới tìm thấy đáy trong thời điểm tạm thời giữa toàn bộ những title tin tức xấu đi trong tuần qua, rủi ro không may giảm giá vẫn vượt xa tiềm năng up giá trị trong thời gian ngắn.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.