Nền tảng bán vé và âm nhạc NFT thông báo ra mắt mã thông báo trên Khối khởi động nền tảng IEO của Bittrex Global - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Nền tảng bán vé và âm nhạc NFT thông báo ra mắt mã thông báo trên Khối khởi động nền tảng IEO của Bittrex Global

Thời gian đọc: 8 phút đọc

Nhiều người rõ được mã tin tức ko thể ăn được (Non-fungible mã thông báo) vì tính nghệ thuật và thẩm mỹ ban sơ của chúng. Tuy vậy, adds on của chúng với ý nghĩa hơn nhiều với những trường hợp vận dụng như bán vé sự kiện. Toàn giá cả vé sự kiện trực tiếp lúc này được ước tính trị giá trị 72 tỷ USD và dự kiến ​​đạt 95 tỷ USD vào năm 2026. Thực ko may, tuy nhiên đang up trưởng đáng kể, nhưng vé vẫn không tăng trưởng vượt qua mã viết.

Tuy vậy, ko phải chỉ riêng định hướng đang sử dụng đối với vé không đảm bảo hiệu suất cao; nó là khái niệm. Vé truyền thống lịch sử đã nhận được được nhiều lời hướng mũi nhọn vì tài năng được bán trên giá trị cả thứ cấp với giá trị cao hơn nữa nhiều, tạo ĐK đối với những người dân tăng diện tích tìm lợi với tầm giá trị của chính người doanh nghiệp sự kiện. Tất yếu, mối quan tâm này chỉ đứng thứ nhị sau lúc những mã tin tức mod được bán và kiềm hãm người khác trọn vẹn khỏi sự kiện. Tổng hợp lại, nhiều người mô tả tình trạng lúc này của ngành bán vé là 1 mớ hỗn độn.

Những Non-fungible mã thông báo đang trở thành tấm vé đối với một cuộc hướng dẫn mệnh âm thanh nhờ có tài năng link những nghệ sĩ, người trình diễn và người doanh nghiệp sự kiện trực tiếp với những người hâm mộ. Vì từng loại luôn được cứu giúp trên blockchain, từng loại luôn được xác minh tính xác thực của nó, được cho phép tìm mặt hàng để giám sát Power nguồn của từng mục tiêu đó đối với tới đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp. Tại đó, khái niệm vé mod bị nockout rút trọn vẹn. Ko nhắc tới lợi nhuận bán sản phẩm trong tương lai, đảm bảo nghệ sĩ với một phần sử dụng giàu phụ trải qua tiền vàng bạn dạng quyền, bảo vệ chính tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ.

Ticketmaster plans NFT ticketing expansion - Ledger Insights - blockchain  for enterprise

Tuy vậy khái niệm này không giống xa so với những gì toàn hỏi vợ thuộc, nhưng những nền tảng như YellowHeart Protocol đang biến sự chuyển hoá này Theo phong cách toàn thế giới tiếp cận với việc bán vé thành hiện thực. Giao thức YellowHeart đang nổi lên như một người đùa chính trong ko gian âm thanh, ra mắt một nền tảng Non-fungible mã thông báo hoàn hảo với những vé được cứu giúp vì Polygon. Bằng phương pháp sở hữu những tài nguyên digital life này, người hâm mộ với thể tiếp cận những tiện lợi vận dụng đối với những người dân với link với online mã hóa của nghệ sĩ, được cho phép người tiêu sử dụng nhận được hoa hồng tại những hạ tầng không giống nhau, vào cửa những sự kiện đặc trưng và gặp gỡ và mừng đón VIP.

Với một vài quan hệ đối tác chiến lược hiện đang rất được vận dụng, YellowHeart Protocol, Tính từ lúc này đã tuyên bố trình làng mã tin tức adds on của tôi, HRTS (phát âm là “Hearts”), trên Khối phát động nền tảng IEO của Bittrex Global như thể xây dựng trước không còn của nền tảng.

Đáp lại tin tức này, Josh Katz, Tổng giám đốc và người sáng lập YellowHeart LLC san sẻ: “YellowHeart Protocol đang với thời cơ hợp tác với Bittrex Global lúc trình làng nhà ra mắt IEO new, Bittrex Start Block. Giao thức YellowHeart và việc sản xuất mã tin tức của nó, HRTS, lưu lại một bước ngoặt đối với ngành bán vé. Với tư hướng dẫn là người sớm vận dụng thể loại bán vé trên blockchain, SEOCAM sẵn sàng hỗ trợ xúc tiến trào lưu này về phía trước. “Nhóm đang tin tức đợt bán IEO của mình sẽ khởi đầu vào trong ngày 24 tháng 5 lúc 13:00 UTC.

 

Trình làng với toàn thế giới về album Non-fungible mã thông báo trước không còn

Để thay đổi ngoài mã viết, Giao thức YellowHeart tận dụng khoa học blockchain để thay đổi đổi hướng dẫn người khác tạo, bán và bán lại vé của mình. Vé, đang với sẵn dưới dạng Non-fungible mã thông báo, hiện được up cường với những tài năng new được kích hoạt vì mã tin tức adds on HRTS. Tuy vậy, những Non-fungible mã thông báo vé ko phải là tài nguyên duy nhất với sẵn trên giá trị cả. Tại đó, người tiêu sử dụng cũng với thể tìm thấy Non-fungible mã thông báo âm thanh, Non-fungible mã thông báo sưu tầm và Non-fungible mã thông báo và đồng, họ với thể trao đổi lúc tìm được phần thưởng với thời cơ tương tác new trên những phương tiện đi lại không giống nhau.

Giao thức YellowHeart đang được minh chứng là thành công xuất sắc lúc là nơi số 1 đối với những nhạc sĩ tham gia vào cuộc hướng dẫn mệnh Non-fungible mã thông báo. Với việc cứu giúp của YellowHeart LLC, một nhóm chức được ghi nhận là đang xây dựng album Non-fungible mã thông báo trước không còn và thuộc diện số những người dân sáng lập, xây dựng đang đảm bảo những quan hệ đối tác chiến lược, gồm có Maroon 5, The Beatles và XXX Tentacion. Nhóm đã và đang có trách nhiệm đối với một vài xây dựng âm thanh quan yếu nhất trong ko gian, như việc sản xuất album Non-fungible mã thông báo trước không còn với ban nhạc rock người Mỹ Kings of Leon. Tuy vậy người hâm mộ vẫn với thể tìm những bạn dạng sao thực của album new hoặc phát trực tuyến, nhưng việc tìm phiên bạn dạng Non-fungible mã thông báo mang trong mình lại trải nghiệm up như bìa album “với thể dịch rời” hoặc bạn dạng in vinyl phiên bạn dạng đặc trưng..

YellowHeart LLC đã và đang theo đuổi quan hệ đối tác chiến lược với những vị trí như MGM Resorts, vận dụng Non-fungible mã thông báo để minh chứng cuộc hướng dẫn mệnh bán vé sẽ khởi đầu thế nào và SCOPE Art Show. Về toàn cảnh, SCOPE Art Show được xác nhận là 1 trong mỗi sự kiện nghệ thuật và thẩm mỹ to nhất và với thúc đẩy nhất trên toàn thế giới. Dưới sự hợp tác này, YellowHeart LLC đang sản xuất vé BIP Non-fungible mã thông báo Miami Beach 2021 để kỷ niệm 20 năm xây dựng.

 

Xúc tiến sự tham gia của và đồng

Sau lúc trình làng mã tin tức YellowHeart và cỗ máy bán vé, nền tảng này nhằm mục đích mục tiêu tiếp tục theo đuổi quan hệ đối tác chiến lược với những nghệ sĩ và vị trí mà người ta đối với là 1 khía cạnh gây rối. Mục tiêu là trải qua những nỗ lực này, Giao thức YellowHeart với thể minh chứng hướng dẫn bán vé Non-fungible mã thông báo đang đứng vị trí số 1 một trào lưu to ra thêm so với metaverse.

Giờ đó, với mã tin tức adds on new được sản xuất của YellowHeart Protocol đang truyền sáng kiến mới cho việc tham gia của và đồng, người tiêu sử dụng được khuyến khích tham gia vào trào lưu sửa vé và viết lại nhạc của xây dựng và nhau.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraph ko xác nhận ngẫu nhiên nội dung hoặc đồ sử dụng nào trên trang này. Tuy vậy SEOCAM hướng đến việc ra mắt cho khách hàng toàn bộ tin tức quan yếu mà SEOCAM với thể thu được, nhưng fan hâm mộ nên tự động nghiên cứu và phân tích trước lúc tiến hành ngẫu nhiên hành vi nào tương quan tới tổ chức và Chịu đựng trọn vẹn trách nhiệm về quyết định hành động của tôi, nội dung bài viết này cũng ko được xem là ví dụ thêm vốn.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.